[FMV] Toxic – Phong Cảnh // Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

FMV – Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh 

Phong Cảnh – Phong Hồ Ly

Chưa hết phim nên chưa đoán trước được, nhưng ta thấy nó là BL trá hình BG mới đúng. ♉( ̄▿ ̄)♉

MV này chủ yếu làm để diễn tả tâm tình quắn quéo, bấn loạn của bạn Đậu khi nhìn thấy Phong Hồ ly. Nên lúc dịch có hơi bựa tí ^o^
Yêm xem phim chỉ vì Phong hồ ly, xem rồi lại thấy CP Vân Cảnh cute vô cùng ^^.

Một phút bấn loạn

Như mọi người biết thì dạo này truyện Trọng sinh chi danh lưu cự tinh đang được chuyển thể thành phim, và có thể bị chuyển thành BG. Nhưng KHÔNG, theo quan điểm của Đậu sau khi xem 8 tập thì nó hoàn toàn là BL TRÁ HÌNH BG =))))

Bây giờ Cục TQ cấm đủ thứ, không cho làm phim về tâm linh trọng sinh tâm nên chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ. :))

01

Không cho tình cảm nam x nam nên nó cho nữ diễn viên nhiều đất diễn, lên tuyến chính của phim. Nhưng câu nào câu nấy nói ra toàn là bạn – “Cậu rất giống một người bạn của tôi”, “Chúng ta chỉ là bạn”, bla…bla… Không hề nói từng là người yêu. Trong truyện Đậu đọc cũng có cảm giác như Vân Tu chỉ quan tâm Lâm Huyên như em gái. Nhưng do chị Lâm trong phim khóc nức nở nhiều quá, khóc miết, cảnh nào cũng thấy chị buồn rượi rười nước mắt tràn bờ mi như góa phụ mất chồng nên lúc Cục xem nghĩ đây là BG nên cho qua.

Trong truyện trước khi Tu đến với Cảnh thì có Ảnh đế Tạ Di, sau khi trọng sinh thì Brauchli và Phó Tư Hãn, Brauchli thì là do tàn dư của linh hồn Mục Tử Triệt còn vương vấn, nên nghĩ chính xác chỉ có Phó Tư Hãn. Vào phim thì 2 anh này chắc ko xuất hiện (vì có 16 tập phim hoặc biết đâu nếu có phần 2 sẽ xuất hiện?) => Phong Cảnh only =))).

Đậu xem phim vì Phong hồ ly (Từ Hải Kiều), nhưng xem rồi thì thấy CP Vân Cảnh rất cute. Tu Tu xứng đáng được trao huy chương Trung khuyển của năm ~.

Có cặp anh em bạn bè nào back hug thế này không ~

 3    2