VD vs VP – Chương 51

VD vs VP

☆ Trận chiến cuối cùng

Trận chiến cuối cùng cũng đến, Thịnh Thế Vương Triều vs Phái Thiên Sơn tranh quán quân, còn Bất Dạ Thành vs Ôn Nhu Hương thì tranh hạng ba.

Vì đây là công hội chiến cuối cùng, nhà phát hành sửa lại quy tắc trò chơi hạn định hai tiếng trước kia. Trận đấu lần này, không có thời gian hạn định, song phương giao chiến đến cuối cùng, cho đến khi một bên toàn bộ bị diệt, đội còn lại mới được tính là thắng.

Quy tắc thay đổi đối với Phái Thiên Sơn mà nói có tốt có xấu. Tốt chính là, nhờ vào sức chiến đấu nghịch thiên của Duy Tâm có thể chống được đến cuối, xấu chính là, nếu Phái Thiên Sơn chỉ còn Duy Tâm, mà Thịnh Thế Vương Triều còn có tàn binh, một mình nàng sao có thể đấu được một đám?

Dù sao thì, quy tắc này vừa ra, Thiên Nguyên Điện Hạ đã hạ sách lược —— Thề sống chết bảo hộ Duy Tâm đến khắc cuối cùng!

Nhờ vào Thuấn Di của pháp sư và nhanh nhẹn của Duy Tâm, Kim Hạ nếu không bị giết vẫn là thực dễ dàng, bên ta chỉ cần tranh thủ địch quân đầu người, y liền nắm chắc Duy Tâm chống được tới khắc cuối cùng.

“Thiểm Thiểm, em thật sự quyết định giúp bọn anh?”

“Anh là đang ép em hối hận?”

“Không có, anh thấy em buổi sáng lúc dậy sắc mặt đã không tốt.”

“…”

“Anh không nói, tránh cho em lại hối hận.”

Kim Hạ tâm tình phức tạp, hắn này mấy ngày nay không dám lên acc Xiêm Y Xốc Xếch, vừa lên sẽ phải đối mặt với các loại chất vấn của Áp Mỗ La. Trận chiến cuối cùng này, hắn từ bỏ bọn họ, điều này làm cho hắn không có mặt mũi nào đối mặt với Áp Mỗ La. Đêm trước khi bắt đầu công hội chiến, Áp Mỗ La còn ở trong đội ngũ nói: Thiểm Thiểm, chúng ta đã lâu không cùng nhau đi đoàn chiến.

Năm đó ở Quân Lâm Thiên Hạ, hắn và đám người Áp Mỗ La giành được vô số quán quân công hội chiến, cứ nghĩ rằng lúc này cũng sẽ như thế, kết quả hắn lâm trận phản chiến, vô luận kết cục như thế nào, hắn và Áp Mỗ La đều đều không thể cùng nhau giành quán quân.

Nếu đã chọn thao tác Duy Tâm, hắn cũng sẽ không nương tay, gặp mặt đáng chết liền giết, sẽ không hạ thủ lưu tình. Trên thực tế cũng không thể hạ thủ lưu tình, chiến pháp sư dù một chiêu nhỏ nhất cũng ăn hết nửa cây máu của người khác, còn chiêu mạnh nhất thì trực tiếp đưa tiễn người về tây thiên.

Công hội chiến bắt đầu. Duy Tâm, Thiên Nguyên Điện Hạ, Manh Nương, Thủy Lam Lam, Lưu Tinh Phi Vũ cùng lúc xuất hiện, lần này bọn họ đã nói sẽ cùng nhau hành động, điều khiển Manh Nương do Phong Tranh phụ trách hồi máu cho mọi người. Trải qua lần Triệu hoán sư gây rớt mạng, Thịnh Thế Vương Triều không dám tiến công hàng loạt vào Duy Tâm, bọn họ liền áp dụng phương thức kia, phái ra mười Triệu hoán sư đến thăm hỏi Duy Tâm Thiên Nguyên Điện Hạ.

Duy Tâm giơ pháp trượng lên, niệm chú, tia chớp liên hoàn, mười Triệu hoán sư tiêu diệt bảy, còn lại ba bị hắn và Thiên Nguyên Điện Hạ nhanh chóng giải quyết.

Gọi sủng vật cần thời gian nhất định, bọn họ vừa lén lút tới gần kết quả bị Lưu Tinh Phi Vũ phát hiện, lập tức bị Duy Tâm ra tay tiêu diệt.

【 Thế Giới 】 Áp Mỗ La: … … Hội trưởng, không cần dùng cái nhóm thiếu khuyết này nữa = =

Đúng vậy, Triệu hoán sư muốn dùng đại chiêu, cần nhất là thiên thời địa lợi nhân hòa, ít nhất là trên một vùng đất rộng bát ngát, mới có thể làm cho người ta bị ám trúng.

【 Thế Giới 】Duy Tâm: Lại đến đi, tôi không chê ít.

Lời này vừa ra, mọi người ở Thịnh Thế Vương Triều bị khiêu khích, hận không thể đem Duy Tâm bầm thây vạn đoạn, kêu gào cần tọa độ của Duy Tâm, để đi giết nàng.

【 Thế Giới 】 Duy Tâm: Tôi ở Toái Tinh Thai, có bản lĩnh thì đến.

Toái Tinh Thai, đáy biển thành Atlan có một bản đồ ẩn, tùy cơ xuất hiện trong phụ bản. Toái Tinh Thai là một không gian hình vuông, lôi đài lớn nhỏ, trong sân đấu khó để biết nó nằm ở đâu.

Người Thịnh Thế Vương Triều vừa nhìn thấy câu này, tâm đều nguội lạnh, sau đó bắt đầu nguyền rủa bố nó quy chế thi mới!

Nếu là công hội chiến trước đây, bọn họ mà chứng kiến những lời này nhất định sẽ hưng phấn mà hô to: Cung tiễn lão Phật gia!

—— Đã có người thí nghiệm qua, trong công hội chiến vào Toái Tinh Thai liền ra không được. Chỉ có thể vào không thể ra, nghĩa rằng Duy Tâm đại thần tướng đang bị vây khốn ở Toái Tinh Thai, Phái Thiên Sơn thiếu đi một sức chiến đấu nghịch thiên.

Nếu là công hội chiến lúc trước, người Thịnh Thế Vương Triều xác định lười đi bắt hắn, chúc phúc hắn cả đời này đều không thể đi ra, bọn họ ở bên ngoài thống khoái giết hại hội viên Phái Thiên Sơn, đợi hết giờ, quán quân chính là của bọn họ.

Nhưng bây giờ quy chế thi mới, bọn họ nhất định phải phái người tiến vào Toái Tinh Thai, tru diệt Duy Tâm, nếu không cuộc so tài này sẽ không xong.

Hội trưởng Thịnh Thế Vương Triều rơi lệ đầy mặt: Hắn sao lại không nghĩ tới chiêu này a! Quá vô sỉ ! ! !

Đừng nói là hắn, chính bọn người Kim Hạ cũng không nghĩ tới phụ bản ẩn Toái Tinh Thai này, xác suất xuất hiện của nó rất ít, mỗi năm phút đồng hồ sẽ xuất hiện ở một góc nhỏ của phụ bản, ai đụng phải sẽ bị kéo vào. Thứ hai là, ai không có việc gì làm cũng bị đem vào nhốt lại.

Kết quả, nữ thần vận mệnh cố tình chiếu cố bọn họ, công hội chiến bắt đầu sau mười lăm phút, lối vào phụ bản ẩn xuất hiện, Thiên Nguyên Điện Hạ dẫn đầu tung tăng đi vào —— Một kế hoạch vô sỉ nháy mắt hình thành trong đầu y.

Vì thế, năm người canh giữ ở Toái Tinh Thai ôm cây đợi thỏ.

Qua năm phút đồng hồ, có người vào được, một Phái Thiên Sơn hai Thịnh Thế Vương Triều, đều không cần Duy Tâm ra tay, Lưu Tinh Phi Vũ Thủy Lam Lam đều có thể giải quyết rụng.

Nhóm người thứ hai tiến vào là sau mười lăm phút, lúc này người Thịnh Thế Vương Triều đi vào khá nhiều, Duy Tâm xoẹt một cái xông lên trước, xoẹt một cái quay về tại chỗ, một chiêu giải quyết một lượt, tốc độ cực nhanh làm cho Thủy Lam Lam nhúng tay không kịp: Thiểm Thiểm, tôi có chiêu thức ma pháp tầm xa a!

Mà chiến pháp sư không có, toàn bộ đại chiêu của chiến pháp sư đều là cận chiến, chính là ma pháp.

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: Ngứa tay.

Đừng nghĩ rằng bọn họ ở Toái Tinh Thai rất nhàn nhã, tình hình chiến đấu bên ngoài lại thập phần thảm thiết không thể lạc quan. Khuyết thiếu hai đại thần Duy Tâm và Thiên Nguyên Điện Hạ, Phái Thiên Sơn bị Thịnh Thế Vương Triều giết hại nghiêng về một bên, nhóm vú em Phái Thiên Sơn chết từng đợt rồi lại từng đợt, những cao thủ dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, thật cũng đã giết không ít người Thịnh Thế Vương Triều.

Năm người nhìn thấy hệ thống lăn lộn nhảy qua, người Phái Thiên Sơn thủy chung bị giết nhiều hơn một chút, không khỏi có chút tội lỗi —— Các anh em, thứ lỗi!

Năm người không có chuyện gì làm ngồi ngay tại đài Toái Tinh Thai nói chuyện phiếm, Phong Tranh bắt đầu quảng cáo, nói Tịch Mịch Yên Hỏa kỳ một sắp được công bố, đến lúc đó nhường mấy người chủ phối đi cổ động, kịch ngoại trừ Thiên Nguyên Sát Na thì bốn người khác đều tham gia, buồn cười nhất là, thanh âm của chủ dịch công lại là bản sao của Thiên Nguyên Sát Na, cũng không biết Phong Tranh nghĩ gì lại mời y. Nhóm người Kim Hạ lúc bắt đầu đã thảo luận qua, lúc ấy Phong Tranh đi vắng không có được đáp án, hiện tại hắn nghĩ tới liền hỏi.

【 Phụ Cận 】 Manh Nương: Thiên Nguyên đại thần, ca mời không nổi.

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Uy, em đừng bôi đen anh.

【 Phụ Cận 】 Manh Nương: Ai bôi đen anh, anh nổi danh là đại thần kéo âm đùa giỡn, ngay cả kịch của Tiên Bối anh cũng dám kéo, Manh Nương với anh cơ hữu nhiều năm như vậy cũng không cho chút mặt mũi, ca theo đuổi tốc độ, đợi anh không được.

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tùy tiện ╮(╯▽)╭

【 Phụ Cận 】Manh Nương: Nhìn xem, đây là cái thái độ gì! Không khí gì! Bất quá CV trong giới như vậy cũng nhiều, nhưng người bình thường cũng không dám kéo âm của ca. Thanh âm và diễn kỹ của tên kia so với anh đều kém hơn một chút, nhưng phẩm chất thật sự không tệ, tốc độ nộp âm cũng đúng thời hạn, điểm ấy so với anh tốt gấp 10 lần.

【 Phụ Cận 】Thủy Lam Lam: Được rồi, các người đừng cãi. Thiên Nguyên có rảnh cũng đi lấp hố đi, vãn hồi hình tượng. Tiểu tử Phong Tranh này nơi nơi bôi đen cậu, thanh danh của cậu đều bị hắn làm tổn hại.

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Hừ (ˉ(∞)ˉ) tức

【 Phụ Cận 】 Thủy Lam Lam: …

Vừa nhắc tới chuyện giao âm Thiên Nguyên Điện Hạ liền bắt đầu bị coi thường. Đến nay dưới danh nghĩa Sai Vặt ở Đoàn Ăn Vặt phụ trách thúc âm Kim Hạ đột nhiên cũng bắt đầu tẫn trách: Thiên Nguyên, giao âm, không giao anh coi chừng em.

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, anh là người yêu của em đó.

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: Yêu liền giao âm, nếu không thì đừng bước chân lên giường.

【 Phụ Cận 】 Manh Nương: …

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: …

【 Phụ Cận 】 Thủy Lam Lam: … Ha ha…

【 Phụ Cận 】 Lưu Tinh Phi Vũ: … ⊙﹏⊙b Mồ hôi hột

Tẻ ngắt hết sức, đài Toái Tinh Thai rốt cục lại tiến vào một nhóm người, Kim Hạ, Phong Tranh đều nhận ra đó là đoàn chủ lực tinh anh Thịnh Thế Vương Triều, chức nghiệp chiến đội trong truyền thuyết.

Xưng là chiến đội một chút cũng không khoa trương, một số người ở Thịnh Thế Vương Triều server Hoa Đông từng đại diện đi tham gia vô số trận game sport, lấy được thứ hạng cùng quân đoàn Thanh Long của Quân Lâm Thiên Hạ ngang nhau. Tuy quân đoàn Thanh Long công trạng không so được với quân đoàn Chu Tước, nhưng trong trận đấu cũng khá gây áp lực cho quân đoàn Chu Tước, ai kêu mấy chủ lực quân đoàn Chu Tước đều là chức nghiệp ngoạn gia, cho dù dự thi cũng không thể đại diện cấp chiến đội của Quân Lâm Thiên Hạ.

Xiêm Y Xốc Xếch lấy danh nghĩa cá nhân từng tham gia qua không ít trận đấu, đạt được không ít thứ hạng. Cũng từng cùng một đội đại diện Trung Quốc đi thi đấu với các game thủ Âu, Mĩ, Nhật, Hàn, đi một lần, bưng cái á quân trở về.

Bốn người võng phối vừa nhìn điệu bộ này lập tức khẩn trương lên, Duy Tâm tiến về phía trước một bước: Mọi người lui ra phía sau, Phong Tranh làm tốt công tác cứu viện.

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, em một mình đấu?

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: Đối phương không có vú em, làm được.

Đối phương năm người chức nghiệp theo thứ tự là hai Nguyên tố pháp sư, hai Thần Thương Thủ, một Thư kích thần tiễn, là chức nghiệp đánh tầm xa, chắc là lúc chiến đấu đều ở chung một vị trí, khi phụ bản ẩn xuất hiện liền cùng nhau vào.

Nhóm người Thiên Nguyên Điện Hạ đứng vững ở góc lôi đài, quen thuộc với bản đồ này ai cũng biết, Nguyên tố pháp sư đập ma pháp bùm bùm, có thể bao trùm cả góc lôi đài ngoại trừ vị trí này. Lôi đài này để ý một chút là có thể thấy được. Mà thần thương thủ bắn tầm xa, vừa nổ súng là bùm bùm liên hoàn bắn phá, có vẻ như ngay cả ở góc vị trí này cũng không thể may mắn thoát khỏi. Nghĩ đến điểm này, Thiên Nguyên Điện Hạ, Thủy Lam Lam, Lưu Tinh Phi Vũ tự giác dựa vào Manh Nương.

Phong Tranh gầm lên giận dữ: Không có chút tiền đồ! Sợ cọng lông bọn họ a!

So với ba người không có tiền đồ họ, nhóm em gái vào được Toái Tinh Thai luôn luôn rúc vào một góc lúc này dũng cảm đứng lên: Em che chở cho các anh.

Một là Thánh Kỵ Sĩ, một là MT.

Thánh Kỵ Sĩ kỹ năng cấp năm mươi, Ngân Hà Hộ Tráo*, quanh nhân vật ánh lên một hào quang màu trắng, có thể hấp thu 70% thương tổn, vòng bảo hộ cũng có lượng máu, lấy lượng máu nhân vật là 135%. Dù lượng máu thấy đáy nhưng ở trong hộ tráo người chơi vẫn an toàn.

*vòng bảo hộ

Còn em gái chức nghiệp MT dùng Thiểm Quang Đạn, một thân trang bị đều full máu, có nàng ở đây, chỉ số an toàn thẳng tắp tiêu thăng.

Vì thế, bốn nam nhân vô sỉ liền núp sau lưng em gái, dẫn tới chọc tức Thiểm Thiểm.

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: …

Duy Tâm xoay người, Thuấn Di đến bên cạnh Nguyên tố pháp sư. Nguyên tố pháp sư bị đánh cận chiến, kết cục thê lương như thường, Duy Tâm tay nâng trượng, Tia Chớp Liên Hoàn!

Đây là chiêu thức nàng thích dùng nhất, trước kia lực công kích của kỹ năng thường thường không cao, nhưng bằng vào Duy Tâm vũ khí +18, chiêu này trở nên dị thường cường đại —— Sau khi phóng thích, sẽ liên tục đánh trúng mục tiêu địch gần nhất. Không cần đánh trúng kẻ địch, chỉ cần kẻ địch bị đánh trúng là được.

Nhưng mà, Nguyên tố pháp sư bị Duy Tâm đánh trúng máu chẳng những không giảm, trên đỉnh đầu trái lại nhảy ra một con số rất lớn “+19800” .

Tăng máu .

【 Phụ Cận 】 Manh Nương: Trang bị trên người hắn là ma pháp hấp thu thương tổn, không có việc gì đừng đánh loạn.

Ma pháp hấp thu thương tổn? Duy Tâm thu hồi pháp trượng, xuất ra một cây Phi Hồng chi diễm chiến mâu +17, chiến pháp sư vũ khí không giống nhau, xuất kỹ năng cũng khác nhau, một chiến pháp sư thành công tốt nhất là nên trang bị hai thanh vũ khí, một cái dùng cho công kích ma pháp, một cái dùng cho công kích vật lý.

Duy Tâm luôn luôn lấy pháp trượng +18 làm quang vinh ngạo thị quần hùng, nhưng không ai biết, trong túi acc nhỏ nhà giàu mới nổi này còn có một cây Phi Hồng chi diễm chiến mâu +17.

Món vũ khí này vừa ra tay, năm người Thịnh Thế Vương Triều đồng thanh nói: Con mẹ nó !! Phắc ! ! ! !

. : .

4 thoughts on “VD vs VP – Chương 51

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s