MNSSĐ – Chương 11

mynhan1

Mỹ nhân sao sao đát~

☆, Chương 11

Yêu giang sơn càng thích mỹ nhân: Nếu có thể, anh hy vọng trân trọng em cả đời. Chỉ là, anh có cơ hội này không? @Cố mỹ nhân.

.

Kế Hoạch kia trước đó còn đang mừng thầm tẩy trắng cho ‘Thanh Y’ trót lọt, nhưng khi nhìn thấy Lâm Thành comment nói sẽ rời khỏi tổ kịch khiến cho cô sợ ngây người.

Cô hoàn toàn không ngờ nếu đổi Cố Tả Ý thì Lâm Thành cũng sẽ rời khỏi tổ kịch theo!

Nếu hỏi lúc trước vì sao mời Cố Tả Ý, thì thật sự Kế Hoạch đó rõ ràng là vì muốn mời Lâm Thành đến nên mới lợi dụng Cố Tả Ý đang được nổi tiếng ngay lúc đó.

Lúc trước Cố Tả Ý vừa nhận đam mỹ, là một người đang Hot trong giới, hơn nữa lúc ấy Cố Tả Ý từ chối không ít Kế Hoạch, có thể mời cậu tới phối rất khó, vì vậy trong giới không ít Kế Hoạch âm thầm phân cao thấp, xem ai có thể mời Cố Tả Ý vừa xuống biển đam mỹ đi phối kịch, quả thực lúc đó tổ kịch của cô vô cùng làm người ta đỏ mắt.

Cho nên Kế Hoạch của bộ ‘Thanh Y’ lúc ấy có thể nói là nở mày nở mặt, nhưng vui mừng sớm lại càng dễ sinh bi kịch.

Ngoài dự đoán của mọi người là bộ kịch kia bởi vì làm quá nhanh, khi tung ra hiệu quả cũng không được tốt lắm. Người sáng suốt đều biết Cố Tả Ý không hợp với nhân vật đó.

Người trong giới võng phối dù không làm mà chỉ nghe thôi cũng không phải đồ ngốc, mặc cho hào quang của cậu có sáng cỡ nào, kịch mà lạn* thì cũng không có biện pháp được tán thành.

*nát, nói chung là ko tốt

Nếu là một Kế Hoạch khác, có thể trực tiếp giảng diễn PIA với Cố Tả Ý, nhưng lúc đó Kế Hoạch và mẹ ruột của Bạch Tiểu Vân quan hệ rất tốt, muốn lăng xê cho Bạch Tiểu Vân lại bất hạnh không có kịch tốt. Hơn nữa Cố Tả Ý sau khi xuống biển* nhận kịch đam mỹ cũng không nhiều, lúc đó mọi người là vì cảm giác mới mẻ, lực ảnh hưởng tất nhiên không tốt lắm. Nhưng kịch vẫn bị OOC, mọi người dù chờ mong nhưng mức độ cũng không cao.

*ở đây chắc nói rằng Cố mỹ nhận bước chân vào đường đam mỹ, tụi mình hay có câu “Đường vào đam mỹ sâu như biển, về sau tiết tháo là người qua đường” đó =))

Vì thế mẹ ruột Bạch Tiểu Vân phát hiện bộ ‘Thanh Y’ này có sẵn âm công đại bài là Lâm Thành, có đại thần phối hợp thì mới dễ làm cho người ta nhớ kỹ Bạch Tiểu Vân, vì vậy cô và Kế Hoạch thương lượng âm thầm đổi Cố Tả Ý đi. Ngay cả lý do cũng đã nghĩ ra, dù sao Cố Tả Ý cũng OOC, hơn nữa chỉ cần Biên Kịch bọn họ nói cậu kéo âm không chịu giao là bọn họ có thể chiếm hết ưu thế.

Cho dù khúc cuối tung kịch ra Cố Tả Ý đòi chân tướng, thì họ cũng có thể nói là vì thời gian Cố Tả Ý kéo âm quá lâu ảnh hưởng tiến độ kịch, kỳ hạn tác giả trao quyền đãđến, tổ kịch cũng chỉ là bất đắc dĩ.

Vì vậy tổ kịch liền không hề sợ hãi đánh rớt Cố Tả Ý.

Kế Hoạch đại nhân tính toán vô cùng tốt, nhưng cô nghìn lần không ngờ được chính là Lâm Thành lại vì Cố Tả Ý mà rời khỏi tổ kịch.

Lúc trước còn bình tĩnh Kế Hoạch bây giờ vô cùng hoảng!

Bộ kịch này không có Cố Tả Ý cũng không sao, dù sao âm sắc của cậu cũng không thích hợp, ngoại trừ fans, người bình thường nghe còn có khả năng nhận biết. Nhưng hiện tại nếu không có Lâm Thành thì toi, trừ phi cô có thể mời một CV nổi tiếng hơn Hot hơn để thế thân cho nhân vật của Lâm Thành, bằng không bộ kịch này sẽ bị chìm trong trứng nước. Đương nhiên, những đại thần CV ngoại trừ Lâm Thành, hiện tại tất cả đều thuộc trạng thái không nhận kịch nữa.

Kế Hoạch nhanh chóng gõ Lâm Thành, ý đồ muốn vãn hồi cục diện.

Kế Hoạch: Lâm Thành sama, câu vừa mới nãy là nói giỡn đi?  Khi (65)

Lâm Thành: Là thật.

Kế Hoạch: Sama, tổ kịch có chỗ nào không tốt sẽ sửa đổi, cầu anh đừng đi ┭┮﹏┭┮.

Lâm Thành: Thật có lỗi.

Kế Hoạch: Sama ┭┮﹏┭┮. Lăn lộn ┭┮﹏┭┮.

Kế Hoạch: Nếu không tôi giải thích với Cố Tả Ý, mời cậu ấy trở về một lần nữa ┭┮﹏┭┮. Tôi sẽ đi giải thích với Cố Tả Ý sama QAQ.

Lâm Thành: Không cần, tôi cảm thấy Tả Ý hiện tại cũng không cần.

Kế Hoạch: Lâm Thành sama suy nghĩ thêm một chút đi, trước kia là chúng tôi suy nghĩ không chu toàn, chúng tôi cũng không phải cố ý ┭┮﹏┭┮.

Lâm Thành nhìn màn hình không nói gì, Kế Hoạch này không ngừng giải thích và chối trách nhiệm, Lâm Thành chán ghét nhíu mày, qua thật lâu mới bình phục được tâm tình tức giận.

Lâm Thành: Tôi hy vọng có thể hợp tác cùng một tổ kịch có trách nhiệm. Tổ kịch lần này không minh bạch thay người, mặc kệ là vì lý do gì, tôi cảm thấy ít nhất nên tôn trọng đương sự một chút.

Lâm Thành: Huống chi, bộ kịch này tôi vốn vì Cố Tả Ý mới nhận.

Lâm Thành: Cậu ấy hiện tại không phối, tôi phối cũng không còn ý nghĩa.

Gửi xong đoạn chat này Lâm Thành trực tiếp đưa  người vào sổ đen. Không nhiều lời.

Lâm Thành biết đối sách này có chút không thỏa đáng, có lẽ về sau sẽ bị người ta ghi hận, sẽ liên lụy Cố Tả Ý .

Nhưng hiện tại anh muốn cho bọn họ biết, Cố Tả Ý bị ủy khuất, anh sẽ đứng về phía cậu. Có người khi dễ cậu, anh tuyệt đối sẽ không tha.

Tuy rằng đây chỉ là võng phối hư ảo trên mạng, nhưng Lâm Thành muốn che chở cậu, cả đời……

Vì vậy Lâm Thành ở trên weibo up một đoạn như vầy:

CV Lâm Thành: Người nào đó, thật sự quá ngu ngốc. Vì nguyện vọng của người nghe, liền chủ động xin phản âm toàn bộ, còn đem nguyên tác lăn qua lộn lại xem rất nhiều lần, còn cùng tôi thảo luận đến hơn 12 giờ đêm. Cho nên, dù như thế nào đi nữa tôi đều tin tưởng cậu, moah moah —3—.

Cộng thêm comment lúc trước của Lâm Thành mà trong bài post kịch lại nổi lên phong ba.

1234l:2333333 Lâu như vậy, tổ kịch rụt rồi?

1235l: Tổ kịch không rút lui chẳng lẽ còn đi ra giả trang Bạch liên hoa mị ﹁_﹁ Bệ hạ đã trực tiếp nói thay mỹ nhân.

1333l: Tổ kịch không định đi ra nói lời xin lỗi mị 233333333.

1334l: Cược một trái dưa leo, tổ kịch giả chết XDD.

1335l: Lầu trên thật keo kiệt, chỉ một trái dưa leo, tui cược hai cúc hoa, tổ kịch đang dựng vách đá nghĩ ra cái cớ khác, vì thế vẫn Bạch liên như trước thôi ﹁_﹁.

1555l Bạch Tiểu Vân: Thật xin lỗi mọi người, xin lỗi Cố Tả Ý đại nhân, xin lỗi Lâm Thành đại nhân. Kế Hoạch đại nhân vốn cũng chỉ có lòng tốt, nhưng không ngờ bởi vì tôi gia nhập khiến cho sự việc trở thành thế này, tôi quyết định rời khỏi tổ kịch đem vị trí trả lại cho Cố Tả Ý đại nhân. Mong mọi người đừng gây nữa, thật xin lỗi thật xin lỗi. Tôi thay mặt tổ kịch giải thích.

1556l: Ngoáy mũi, người mới nếu rảnh còn không bằng đi luyện luyện diễn cảm = = Đừng tham gia thị nha.

1557l: Ông trời ơi, làm như nói Cố Tả Ý phối nhân vật này sẽ phá nhân vật.

1600l: Bạch Tiểu Vân sama or mẹ ruột Kế Hoạch của Bạch Tiểu Vân xã đoàn XX, có thể nào đừng khiến mọi người hiểu lầm thêm được không? Sẽ không đoạt vai với Cố Tả Ý? Ai cần chứ = =.

1664l: Bạch Tiểu Vân sama, cậu chẳng lẽ còn chưa hiểu ở đây mà còn dán mác Bạch liên hoa là không có đường ra mị 233333. Cậu lúc trước nhận nhân vật này như thế nào trong lòng phỏng chừng còn rõ ràng hơn bất kỳ ai, giả bộ làm gì, không bình luận sai đâu ╭(╯^╰)╮.

1699l: Quan hệ xã hội đó mà, không bình luận sai đâu! o( ̄ヘ ̄o#).

1700l: Oai oai, có ai xem weibo bệ hạ chưa?

1701l: Weibo Bệ hạ làm sao?

1703l: Weibo Bệ hạ công khai bảo vệ mỹ nhân, còn có dấu hiệu* của mỹ nhân, manh chết người moah moah ﹁_﹁.

*dấu hiệu moah moah —3— đó 

1704l: Bệ hạ moah moah thật là manh233333.

1705l: Emma~ Bệ hạ giận dữ vì lam nhan* ﹁_﹁

*hồng nhan dành cho nữ, lam nhanh dành cho nam

Cố Tả Ý xem weibo Lâm Thành và comment trong bài post, trong lòng không biết vì sao rất vui. Vốn chuyện không liên quan đến Lâm Thành, nhưng anh lại trực tiếp đi bênh vực cậu, biết rõ sẽ bị vài người ghi hận, thậm chí bị bôi đen, nhưng ‘dù như thế nào đi nữa tôi đều tin tưởng cậu’, có người khi dễ cậu tôi liền đứng ra, hiện thực làm cho Cố Tả Ý cảm động không thôi.

Nhìn weibo Lâm Thành cười ngây ngô thật lâu, Cố Tả Ý nhịn xuống xúc động gửi cho Lâm Thành một cái moah moah,  đành phải mở group tổ kịch phân tán lực chú ý ﹁_﹁.

Kế Hoạch Cắn Dưa Hấu: Bệ hạ giận dữ vì lam nhan Yoooooooooo~

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Bệ hạ giận dữ vì lam nhan Yoooooooooo~

Họa họa họa họa: Bệ hạ giận dữ vì lam nhan Yoooooooooooo ~ [Vì bảo trì đội hình, tui yoo thật dài( ̄_ ̄|||)]

Cố Tả Ý: Đáng tiếc Tứ Họa cô vẫn như cũ không giữ được đội hình ﹁_﹁

Họa họa họa họa: Mỹ nhân!

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Mỹ nhân ﹁_﹁.

Kế Hoạch Cắn Dưa Hấu: Mỹ nhân hiện tại tâm tình như thế nào ﹁_﹁.

Cố Tả Ý: Cái gì như thế nào?

Giả bộ!

Cố Tả Ý âm thầm ở trong lòng phun tào chính mình, giả ngu cái gì, che mặt~, kỳ thật hiện giờ trong lòng cậu có một nghìn con cừu sung sướng nhảy tưng tửng bên trong, không đúng! Là bong bóng màu hồng đang ngâm mình nhảy múa~, nhưng vì tiểu thụ luôn khẩu thị tâm phi, đặc biệt là ngạo kiều thụ,  khẩu thị tâm phi của Cố mỹ nhân còn lên lv rất nhanh. Vì thế, tâm tình mỹ nhân rốt cuộc như thế nào, cậu tuyệt đối sẽ không nói ra ﹁_﹁.

Cố Tả Ý nhắm hai mắt lại, nghĩ nghĩ bộ dáng Lâm Thành lúc ấy, cười thật ngọt ngào.

Lâm Thành: Tả Ý.

Kế Hoạch Cắn Dưa Hấu: Bệ hạ!

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Bệ hạ!

Họa họa họa họa: Bệ hạ rốt cục xuất hiện!!!!

Cố Tả Ý: Lâm Thànhkhi3b

Họa họa họa họa: Bệ hạ có thể nói một chút vì sao đột nhiên không nhận nữa mị ﹁_﹁.

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Tứ Họa thật xấu xa23333333.

Kế Hoạch Cắn Dưa Hấu: Chẳng lẽ bệ hạ không phải giận dữ vì mỹ nhân mị ~

Cố Tả Ý : (#‵′) 凸

Cố Tả Ý: Cảm ơn anh Lâm Thành, moah moah o(∩_∩)o~

Lâm Thành: Ngu ngốc.

Lâm Thành: Moah moah —3—

Nhìn Cố Tả Ý moah moah, Lâm Thành nở nụ cười.

Chính vì như vậy, em mới càng làm cho anh lún sâu.

Tuy rằng em không cần, nhưng, anh sẽ.

Nhìn thấy em bị người khác khi dễ, anh sẽ đau lòng.

Cho nên, anh sẽ trân trọng bảo vệ em, dù chỉ có thể yên lặng.

Có lẽ em vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu được tình cảm của anh đối với em.

Bởi vì anh sợ có một ngày không nhịn được sẽ thổ lộ với em.

Khi đó em có khi nào sẽ chán ghét anh không ?

Cố Tả Ý, anh thích em.

. : .

31 thoughts on “MNSSĐ – Chương 11

 1. “Lúc trước Cố Tả Ý vừa nhận đam mỹ, là một người đang hồng trong giới” – câu này bạn có thể sửa thành “đang hot trong giới”

  “muốn đem Bạch Tiểu Vân thổi hồng” – chỗ này bạn có thể thay thành “muốn lăng xê Bạch Tiểu Vân”, hoặc là “muốn nâng Bạch Tiểu Vân lên”, tại vì “hồng” ở đây có nghĩa là “đỏ”, “hot”, “nổi tiếng” á.

  Số lượt thích

   1. truyện của em Vân là viết mốc thời gian mấy năm sau vụ này, mấy năm đó ẻm bị hắc quá trời luôn, còn bị con mụ khùng địch thủ của mẹ ruột ẻm đứng sau man mà hắc, coi mà tội em Vân vô cùng,gặp ba mẹ ẻm thất đức nữa, may mà gặp 1 anh công tốt,tính em Vân lại ko giỏi nc , lại vì bảo vệ mẹ ruột kế hoặc này ko bị hắc nên im hơi lặng tiếng suốt mấy năm, mình mình chịu hắc,coi mà thương lắm

    Số lượt thích

   2. Ách, sao mà hiền tới mức thánh thiện dữ vậy :v, chịu tội suốt mấy năm hộ người ta @.@.
    Mà may là gặp dc anh công đủ sức bảo vệ em, ko thì chắc em còn chịu khổ dài dài, bù lại những ngày tháng khó khăn trước kia của ẻm 🙂

    Liked by 1 person

   3. nói trắng ra là ngốc đi ==llll , với lại ko ai chịu đứng ta giúp ẻm hết, em cx ko mún người ta chịu tội thay mình, với lại quen bị hắc rồi , giải thích cũng vô dụng đi …..hơn nữa ko biết thủ phạm là ai, tính em lại ngốc vậy, sao tự biện hộ cho mình dc chứ =:=lll

    Số lượt thích

   4. uh, cũng khổ, giải thích xin lỗi thì lại bị cho là giả bộ như đoạn ẻm xin lỗi trong chương này.
    đã bị hiểu lầm rồi thì giải thích thế nào ng` ta cũng ko nghe, nghe nàng kể thì hình như em thụ này hơi hướng nội a.
    tiếc quạ, 2 nhà đặt gạch bộ này chưa ai edit @.@

    Số lượt thích

   5. ở ngoài đời bị ức hiếp cũng không muốn bạo phát, như vụ đi lm vậy, bị cấp trên khi dễ, cx ráng mà nhịn, em Vân này không những hướng nội đâu, mà còn nhẫn nhịn lắm luôn, ko biết nên giận em quá ngốc hay thương em nữa …….haizzz
    nên ms giới thiệu cho nàng , nếu nàng rảnh thì thử edit xem , văn phong của nàng cx tốt lắm đó =w=

    Số lượt thích

   6. lâu rồi ko đọc những bộ có em thụ như nàng kể, xem chắc bực thay @.@
    ta còn lấp hố nhà nữa : )) với lại ta đang trù tính 1 bộ tết âm lịch tới đăng 1 loạt chương xem như quà tết
    chắc 2 nhà bạn đó cũng sắp làm rồi, cùng ngồi hóng vậy :3
    p/s : đứt cáp nữa rồi = =, mạng load chậm rì….

    Số lượt thích

   7. xem bộ đó quả thât rất nóng máu con nhỏ phản diện não tàn có vấn đề thần kinh đã hắc em thụ, bái phục tác giả khi viết ra được một con nhỏ NC như thế, tự hỏi ko biết tác giả có đập bàn sau khi viết hay k =)))))

    hai nhà kia chắc cũng sắp làm, ta thấy nếu lm thì tiến độ nhà nàng snail nhanh hơn nhiều , ta cx hóng truyện nhà nàng nữa =))))

    kem đánh răng : cáp quang tiểu thụ lại bị a nào cưỡng hiếp rồi, không thì bông cúc của ẻm không bi nát tới nỗi đứt dây luôn đâu =)))

    Số lượt thích

   8. đầu năm đầu tháng cáp quang ko muốn một mình lẻ loi giữa biển cả nên sẵn tiện yếu ớt cho anh nào cắn luôn =)) để kháng nghị với dân tình =))
    chắc lúc viết xong tác giả cũng nghĩ sao mình hành hạ bạo hành ẻm dữ =))

    Số lượt thích

   1. ai biểu ẻm so với anh Sóng còn bạo lực hơn chớ =))))
    ợ, hôm nay ta vào mạng, đánh đại chứ Cáp quang-cá mập , nó ra một cái đoản đam , mặt ta lúc đó như thế này => =A=
    tuy rằng ghét việc chia rẽ uyên uyên,nhưng đôi này tui hk thể thành toàn dc, bằng ko sẽ trở về thời kì kháng chiến thế kỉ 18 =)))

    Số lượt thích

   2. đam cá mập – cáp quang á :v :v
    =)))))) bó tay, mà có điều đôi này ta cũng ko thể thành toàn được, ko thể ko thể =)))
    giống như lúc ta đọc dc 1 truyện về ông lão đán cá và con cá vàng, cái mặt ta lúc đó nó như thế này ಥ_ಥ ►_◄
    gì chứ có mấy vụ ko thể thành toàn dc :v giữ lại chút gì cho tuổi thơ nữa chứ =)))))

    Số lượt thích

   3. =))))))))) thành toàn cho cá mập vs cáp quang thì mình về thời kì không có intenet à =))))))) ,
    ông lão đánh cá với con cá vàng !?*hãn* trí tưởng tượng thật đáng sợ,
    thật sự thì không thể thành toàn được mấy vụ như thế, phải chưa lại chút trong sáng cho tụi nhỏ sau này chớ >w<

    Số lượt thích

   4. giờ mà quay lại thời kỳ ko có internet ko biết nó ra sao :)))
    đúng rồi, phải giữ lại chút gì chứ, chứ mấy cái tuổi thơ nó cứ lần lượt bye bye thì sau này biết làm sao =))) tuổi thơ bị vấn đục =)))))

    Số lượt thích

 2. Ầy, mị đọc bộ về Bạch Tiểu Vân trước mới đọc bộ này.
  Chính là nhân vật nói là đoạt ai của Tả Ý đó, thực ra ẻm cũng k vô tội lắm, vốn là ng mới cũng k biết chuyện gì cả. Aizzz
  Truyện về Bạch Tiểu Vân có tên là “Tiểu Bạch Liên anh thương em”

  Liked by 1 person

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s