MNSSĐ – Chương 10

mynhan4

Mỹ nhân, sao sao đát~

☆, Chương 10

Yêu giang sơn càng thích mỹ nhân: Lúc ấy dường như có chút xúc động? Bất quá không cảm thấy hối hận…Chỉ cần là chuyện của em liền không thể bình tĩnh .@Cố mỹ nhân

.

Sau lần phong ba mất ngủ đó, cuộc sống Cố Tả Ý lại khôi phục bình thường, mất ngủ, phiền táo gì gì đó, hết thảy đều không còn \(^o^)/~.

Ở võng phối có một bé ong mật cần cù chăm chỉ danh xưng Cố Tả Ý, sáng sớm đã rời giường bắt đầu trả nợ, một hơi đem các kịch lúc trước nhận đi thu âm.

Cố Tả Ý: Kịch đã gửi vào mail, mời Kế Hoạch đại nhân kiểm tra Yoyo133.

Sau khi giao phần âm cuối cùng cho Kế Hoạch, tâm tình Cố Tả Ý không tệ lên weibo up một cái.

CV Cố Tả Ý: Trước mắt đã trả xong toàn bộ nợ, mời các Kế Hoạch đại nhân kiểm tra và nhận hàng o(∩_∩)o~  Nếu có chuyện gì, thỉnh gõ tôi khi1lkhi1l

Fan số 1 : Mỹ nhân thật chịu khó nha, tát hoa!*★,°*:.☆\\( ̄▽ ̄)/$:*.°★* .

Kế Hoạch số 2: Mỹ nhân mới sáng sớm đã thu âm, quá tuyệt ~.

Fan số 3: Cố mỹ nhân thật chăm chỉ╭(╯3╰)╮ Mong kịch kỳ sau mau mau ra (☆▽☆).

Kế Hoạch số 4 : Đã nhận được âm, moah moah -3-

Cố Tả Ý đăng lên weibo xong liền thấy Q Group “Minh Nguyệt chiếu Hà Sơn” nhấp nháy, đây là một trong hai nhóm Cố Tả Ý tham gia.

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Vừa vào diễn đàn xem, phát hiện mỹ nhân và bệ hạ lại hợp tác thêm một bộ kịch ~\\(≧▽≦)/~

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Giao link nếu không tui giết! Tui muốn giựt sofa!

Họa Họa Họa Họa: SF* tui đã đoạt o(*≧▽≦)ツ

*sô pha

Cố Tả Ý: Là bộ nào?

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: “Thanh Y”

Cố Tả Ý: ?? Tui sao lại không biết?

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Nà ní?

Cố Tả Ý: Nói tiếng Trung = =

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Cái gì ??

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Nà ní!!!!!!

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Nói tiếng Trung!! (Lần này rốt cục đến phiên tui nói  Yoyo150)

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Chờ chút chờ chút, để tui nhìn kĩ lại lần nữa!

Kế Hoạch rốt cuộc phát hiện ra cái gì, mọi người không biết. Nhưng bộ kịch này phát khi nào, Cố Tả Ý cũng hoàn toàn không biết.

Bình thường khi phát kịch Kế Hoạch đều nói trước với CV một tiếng, hoặc là ở trên weibo thông báo. Cố Tả Ý vừa mới mở weibo, cũng không có phát hiện gì mới. Cho nên mỹ nhân bây giờ cứ như người ngoài hành tinh.

Có lẽ là Kế Hoạch đại nhân quên.

Cố Tả Ý cũng không nghĩ nhiều, chuẩn bị đến diễn đàn ủng hộ tổ kịch.

Cố Tả Ý có ấn tượng khá sâu sắc với ‘Thanh Y’, đó là khi cậu vừa chuyển sang nhận kịch đam mỹ, có rất nhiều Kế Hoạch đến mời cậu nhận kịch, mà chỉ có Kế Hoạch này nói chủ dịch công là Lâm Thành ﹁_﹁.

Cố Tả Ý lúc ấy ngay cả kịch bản cũng chưa xem, trực tiếp đáp ứng.

Vì thế sau khi nhận được kịch bản cậu liền hoả tốc đem âm kỳ 1, kỳ 2 giao cùng một lượt.

Bộ kịch kia được thông báo từ sớm, nhưng hưởng ứng không được tốt lắm. Đương nhiên, nếu luận về tốc độ cũng như lượt xem, bộ kịch kia tuyệt đối thuộc loại cấp bậc Hot, nhưng luận tiếng tăm thì không được để ý nhiều lắm. Bởi vì Cố Tả Ý không hợp với nhân vật đó.

Cũng chính là câu nói các đại gia thường nói, chủ dịch thụ quân OOC*……

*Out of character : không phù hợp với tính cách của nhân vật.

Thanh tuyến Cố Tả Ý thuộc loại âm cấm dục mỹ nhân, mà bộ kịch kia thanh tuyến thụ cần lại là kiện khí thiếu niên âm. Bởi vậy hiệu quả Cố Tả Ý làm ra cũng không được tốt lắm. Fans của Cố Tả Ý, người qua đường cùng với fans nguyên tác, ngoại trừ vui mừng đại đa số mọi người đều góp ý cho tổ kịch về Cố Tả Ý, hy vọng Đạo Diễn sau kỳ 1 hãy PIA một lần. Dù sao Cố Tả Ý vừa nhận đam mỹ, có chút không hiểu, hy vọng tổ kịch có thể giải thích nhiều hơn, hơn nữa đối với Cố Tả Ý cũng tràn đầy hy vọng.

Đương nhiên cũng có không ít fans nguyên tác dưới thông báo kịch nói, Cố Tả Ý hủy nhân vật hủy kịch.

Lúc đó trong diễn đàn có người trêu đùa câu nói trên, nói rằng không có scandal không nổi tiếng. Lúc ấy Tứ Họa còn vì thế mà đùa giỡn mỹ nhân, nói chúc mừng cậu nổi tiếng rồi ﹁_﹁.

Vì thế, bộ kịch ‘Thanh Y’ này từ lúc thông báo, có dàn CAST hoa lệ chống đỡ, lại có bình luận nhiều, trong lúc đó cũng xem như nổi một phen.

Sau đó Cố Tả Ý tự mình kiểm điểm, đem nguyên tác xem lại mấy lần rồi tìm Lâm Thành thảo luận diễn. Bởi vì cậu giao kỳ 1 kỳ 2 cùng lúc nên cậu chủ động yêu cầu Đạo Diễn phản âm, hơn nữa còn cùng nhau phản một lần. Đạo Diễn lúc ấy thấy được rồi, vì thế Cố Tả Ý mới giao giao âm hết.

Cố Tả Ý mở thông báo kịch ‘Thanh Y’, trực tiếp comment ở dưới.

275l Cố Tả Ý: Chúc mừng tổ kịch, kỳ sau sẽ tiếp tục cố gắng~ tát hoa!*★,°*:.☆\\( ̄▽ ̄)/$:*.°★* .

Cố Tả Ý sau khi đăng xong thì kéo lên trên xem, vừa xem liền cảm thấy có chút vấn đề.

1l: Đoạt SF! Mỹ nhân và bệ hạ lại tạo CP\\(^o^)/~.

5l: Tuyên truyền đại nhân có phải nhầm ID của thụ quân rồi hay không? Bộ kịch này thụ quân là Cố Tả Ý-sama không phải Bạch Tiểu Vân-sama a.

10l: A, chính kịch đổi thụ??

20l: Chờ chút chờ chút, xảy ra chuyện gì?

30l Kế Hoạch: Thật có lỗi, tổ kịch vì nguyên nhân bất đắc dĩ nên phải thay Cố Tả Ý. Bạch Tiểu Vân biểu hiện không tệ, hy vọng mọi người duy trì cùng tổ kịch.

40l: Phắc du! Tổ kịch không giải thích!

41l: Mẹ nó!! LS não tàn không giải thích!

42l: Tổ kịch vô thanh vô tức liền đem người đổi lại không giải thích?

48l: Vì thế Cố mỹ nhân thành vật hi sinh?

55l: Fan Cố Tả Ý cũng không thấy Kế Hoạch nói gì sao? Rõ ràng là Cố Tả Ý sama các người kéo âm kịch không chịu giao tổ kịch mới đổi người! Hiện tại đến trách tổ kịch, quả nhiên một đám fan não tàn cấp bậc hắc ám!

60l: Mày mới hắc ám! Tao là một người qua đường, lúc trước nghe thông báo là Lâm Thành x Cố Tả Ý, hiện tại chủ dịch thụ thay đổi hỏi một chút thì bị nhận định là fan? Fan em gái mày! Mày mới là fan! Cả nhà mày đều là fan não tàn! Không, là não tàn!

100l: Cố mỹ nhân kéo âm không giao? Tổ kịch thích nói giỡn mị? Theo tui được biết, Cố mỹ nhân tuyệt đối là chiến sĩ thi đua trong giới võng phối, sao lại vô cớ ngâm giấm âm?

127l: Cố mỹ nhân sáng hôm nay còn nói đã trả nợ hết, tổ kịch nói anh ấy không giao âm tui thật sự không tin = =.

Cố Tả Ý nhìn phản hồi nhìn đến trợn tròn mắt. Nhanh chóng kéo lên xem. CV công không thay đổi, vẫn như cũ là Lâm Thành, nhưng vị trí thụ nguyên bản là của cậu, ID lại biến thành một người khác.

Cố Tả Ý ngao ô một tiếng nhắm hai mắt lại.

Chờ chút chờ chút!!

Vừa mới nãy cậu hình như còn comment! Còn là ID chính chủ!

Lấy tay che mắt mình, Cố Tả Ý mở một mắt, theo khe hở kẽ tay xem, thấy rõ lầu 275 kia chính là mình phản hồi…

Cho không chịu nhìn rõ còn đi phản hồi! Cho không chịu nhìn rõ còn đi phản hồi!

Hiện tại thật mất mặt !

Tuy rằng người bị hố là Cố Tả Ý, nhưng cậu ngoại trừ có chút không vui thì cũng không còn gì khác, ngược lại cảm thấy xấu hổ vì không nhìn rõ lại còn đi comment. Vì để mình đừng có vẻ nhị như vậy,  Cố Tả Ý quyết comment thêm lần nữa —

333l: Sorry, vừa mới kích động đánh nhầm, tôi nói Lâm Thành, ha ha……

Sau khi phản hồi xong, Cố Tả Ý không muốn xem bài post đó nữa, mở ra Q group tổ kịch cùng Kế Hoạch bọn họ nói chuyện phiếm.

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Vậy ra, kỳ thật là mỹ nhân bị tổ kịch bỏ hố.

Cố Tả Ý: Không có việc gì, cùng lắm thì một lần nữa nhận kịch khác cùng Lâm Thành tạo CP \\(^o^)/~.

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Mỹ nhân anh không có lúc nào là không quên cùng bệ hạ CP ﹁_﹁.

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Mỹ nhân không tức giận?

Cố Tả Ý: Có một chút, bất quá quên đi, dù sao cũng đã đổi rồi.

Họa Họa Họa Họa: Đệt! Thực không ưa nổi tổ kịch mang bộ dáng Bạch liên hoa* này = = Tui nhớ rõ mỹ nhân lúc trước còn chủ động phản âm đi?

*Bạch liên hoa : làm ra vẻ trong sáng vô tội, lúc nào cũng nước mắt lưng tròng, kiểu đáng thương yếu đuối mong manh vỡ nhằm thu hút sự thương hại của người khác.

Cố Tả Ý: Đệt Tứ Họa, cô nhắc như vậy đột nhiên tui cảm thấy thật bi thương… QAQ

Kế hoạch Cắn Dưa Hấu: Xoa xoa mỹ nhân, muốn Bệ hạ tới an ủi hay không?

Đạo Diễn Một Bộ Phim: Mỹ nhân muốn Bệ hạ ôm ấp đi 233333.

Cố Tả Ý: Ông đây hiện tại thật sự tốt ﹁_﹁.

Tuy rằng trong group một mảnh hài hòa, nhưng trong bài post kịch lúc nãy thì như lật trời. Vốn các cô nương thấy mỹ nhân không tính toán liền cũng không để ý, nhưng lúc sau thái độ tổ kịch này chọc cho các cô nương nổi điên.

276l: Khoan khoan, phía trên tui là chân thân mỹ nhân?

278l: Là thật không phải Cos? Mỹ nhân kỳ thật đã giao âm nhưng lại không biết đã bị đổi?

279l: Mẹ nó nghe lầu trên phân tích tự dưng thấy ngược bạo, mỹ nhân quả nhiên nhị một quả, phản xạ hình cung ngược vĩnh viễn dài như vậy 2333.

280l: Hảo đau mỹ nhân! Tổ kịch JP! Về sau gặp một lần đá một lần!

288l: Không nghĩ tới Cố Tả Ý tâm cơ sâu như vậy, còn đến đây giả bộ không biết, đâm tổ kịch một đao ha ha… Vốn đang có hảo cảm, về sau đi đường vòng…

289l: Lầu trên đừng có chơi trò giả trang từ fan thành anti-fan nha…… Bại lộ thân phận rồi, thân hữu của tổ kịch à.

300l: Tui càng ngày càng không hiểu chuyện gì đang xảy ra…

303l: Cố Tả Ý mắc bệnh ngôi sao kéo âm tổ kịch, tổ kịch vì kịch nên mới đổi, fans còn đến nháo, có cần bá đạo vậy không!

332l Kế Hoạch: Cố Tả Ý sama là CV vô cùng tốt, tổ kịch cũng phi thường cảm ơn anh. Nhưng tổ kịch cũng không còn cách nào khác, nếu không phải vì nguyên nhân đặc thù một tổ kịch nho nhỏ chúng tôi cũng không dám đổi CV, huống hồ còn là một vị đại thần. Cho nên hy vọng mọi người không cần vì thế mà rối rắm, cứ tiếp nhận kịch đi.

Câu nói yếu thế kia của Kế Hoạch có vẻ như không có ác ý với Cố Tả Ý , nhưng người sáng suốt đều nhìn ra, tổ kịch là ngầm mắng Cố Tả Ý ỷ mình nổi tiếng, tổ kịch nhỏ bọn họ hầu hạ không nổi Tôn đại phật này, sớm cút sớm tốt!

Cho nên khi nhìn thấy những lời này, mọi người lập tức nổi giận!

356l: Sau khi xem lời nói của Kế Hoạch 332l và Cố Tả Ý 333l tôi thật sự không chịu nổi, Cố Tả Ý rõ ràng không biết mình bị đổi, sau khi biết sự thật cũng không trách tổ kịch, hơn nữa còn cho tổ kịch một bậc thang, vậy mà tổ kịch đến bây giờ còn giả làm Bạch liên hoa đem trách nhiệm đổ lên đầu Cố Tả Ý ỷ nổi tiếng không thèm giao âm. So sánh trên dưới, RP* cao thấp ai chả nhìn ra.

*nhân phẩm

377l: Trời ơi a~ Tui lúc trước nghe nói có người ghét bỏ Cố Tả Ý OOC, người ta nghe xong cố gắng đi tu bổ nguyên tác, sau đó chủ động yêu cầu phản âm, Kế Hoạch đại nhân, Cố Tả Ý thu âm cả 2 kỳ ‘Thanh y’, lúc sau còn phản âm không phải sao? Bộ tưởng những người biết chuyện này chết hết rồi sao! PS: Xin lỗi mỹ nhân, tuy rằng anh nói không thèm để ý, nhưng bà đây thật sự không nhịn được. Bà chịu không nổi Bạch liên hoa!

400l: Cười lạnh đi ngang qua, lúc trước Cố Tả Ý vừa mới phối đam mỹ, là tin nổi tiếng lúc bấy giờ, là ai cả ngày mặt dày mày dạn đi cầu một người biết rõ sẽ OOC nhưng nhân khí cao đến phối? Xin hỏi tổ kịch lúc trước nhìn trúng là cái gì? Lúc trước sao không vì kịch mà cố gắng tìm một người thích hợp đến phối? Hiện tại kịch được chú ý hơn liền trực tiếp không nói một lời đem người đạp đi, ha ha.

404l: Ngoáy mũi, tui mới không nói cho các người biết lúc trước tổ kịch như thế nào mời được Lâm Thành đâu. Nhưng người ta sẽ nói, nói thật to, Cố mỹ nhân đã nhận rồi, cho nên sama không cần ngại ngùng đến nhận đi o(∩_∩)o~. Úi da, nguyên lai trí nhớ tui tốt như vậy o(∩_∩)o~.

405l: Lầu trên nói như vậy cũng làm tui nhớ tới, lúc trước tổ kịch mời mỹ nhân cũng nói như vậy, mỹ nhân, Lâm Thành bệ hạ đã nhận lời rồi, chờ mong hai người thành CP o(∩_∩)o~ Úi da, nguyên lai trí nhớ tui cũng không kém nha o(∩_∩)o~.

406l: Hai vị nói như vậy cũng làm tui nhớ tới, Bạch Tiểu Vân không phải là người mới đang được xã đoàn lăng xê mị, Úi da, thế này mới phát hiện, sức quan sát của tui cư nhiên tốt như vậy o(∩_∩)o~!

444l: Vì thếcứ triển khai như vậy.

478l: Quả nhiên tổ kịch JP, vì muốn nổi tiếng mà lừa cả hai bên, cuối cùng vì sủng người của xã đoàn mình mới vô thanh vô tức đổi người!

500l: Đột nhiên phát hiện mỹ nhân thật chuyên nghiệp, chủ động phản âm, còn phản nhiều như vậy QAQ. RP của Mỹ nhân thật tốt ┭┮﹏┭┮ . Mọi người đừng nhìn tui, kiến thức của tui vĩnh viễn không theo kịp đại chúng !

Đang lúc mọi người tranh cãi khí thế ngất trời, thì lại xuất hiện một quả boom nặng kí —

600l Lâm Thành: Nếu không thể tạo thành một CP đẹp, vậy tổ kịch cũng đem tôi đổi đi ^^.

Trong nhát mắt, trong đầu Quần Chúng Vây Xem chỉ còn một từ:

CMN!

Xem ra, cảm tình của mỹ nhân và bệ hạ thật sự rất tốt…

. : .

6 thoughts on “MNSSĐ – Chương 10

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s