VD vs VP – Chương 47

Vì quan hệ của 2 người đã có bước tiển triến mới, nên Đậu đã đổi xưng hô giữa 2 ng`. Dù hơi sớm và băng sơn như em thụ, nhưng xem như cột mốc em Hạ đạt thành tâm nguyện đi ^_^

Chương 47

 Bởi vì yêu

Hai người đột phá khiến Thiên Nguyên Sát Na mở ra cánh cửa tân thế giới, trải nghiệm tình yêu đồng tính, y bắt đầu yêu “Thượng” Kim Hạ.

Trái lại, Kim Hạ đối với y vẫn lãnh lãnh đạm đạm xa cách như cũ.

Thiên Nguyên Sát Na trước kia cùng Ngụy Ngữ Mộng kết giao, ngại nàng phiền toái ngại nàng dong dài ngại nàng quấn người. Hiện tại Kim Hạ không phiền toái không dài dòng không quấn người, y lại ngại hắn lạnh lùng, không đủ nhiệt tình.

Phòng mật của Lưu Tinh Phi Vũ, năm người gom lại một chỗ.

Kim Hạ lên tuyến, nói: “Tôi và Thiên Nguyên kết giao .”

Loạn Thế Lưu Tinh sợ hãi kêu: “Na ni! ! !”

Hiên Phi ha ha cười: “Chúc mừng chúc mừng a.”

Loạn Thế Lưu Tinh lại rống: “Thiên Nguyên, thật hay giả?”

Thiên Nguyên Sát Na nói: “Ừ, thật sự, tôi và Thiểm Thiểm yêu nhau.”

Loạn Thế Lưu Tinh nhận phải một cú đánh không kịp né, bốn người nói chuyện phiếm một hồi, Phong Tranh trầm mặc không nói lời nào. Sắp đến Quốc khánh, Hiên Phi nói: “Quốc khánh mọi người đến quán của tôi chơi đi, mọi người họp mặt. Phong Tranh, em đi không?”

Ba người lớn không thành vấn đề, Phong Tranh thì có chút khó khăn. Hắn nói học sinh nghèo không có tiền, nhưng là một người Mỹ gốc Hoa, ba mẹ lại ở nước ngoài buôn bán sao có thể nghèo, hắn là kiếm cớ không đi thôi.

“Ừm, được.” Phong Tranh lần này sảng khoái đáp ứng.

Thiên Nguyên Sát Na, Kim Thiểm Thiểm đã come out… còn một thân một mình trừ bỏ Phong Tranh chính là Loạn Thế Lưu Tinh, trước kia còn có một huynh đệ bồi hắn canh giữ ở trận địa thẳng nam, hiện tại ngay cả Thiên Nguyên cũng cong, hắn một thẳng nam hiện tại áp lực rất lớn, thực sợ ngày nào đó bản thân mình cũng không giữ vững lễ tiết được. Cái này gọi là gần mực thì đen gần đèn thì sáng.

Công hội chiến Phái Thiên Sơn cuối cùng đã lọt vào top 8, cả công hội từ trên xuống dưới một mảnh vui mừng. Cuối tuần bắt đầu thi tứ kết, Phái Thiên Sơn thắng hai lần mới nhận được phần thưởng. Lần này hồi sinh lại trong công hội chiến quả thực rất vui mừng, chỉ là trong tám công hội được chọn, chỉ có 30 phần thưởng trang phục chức nghiệp, còn lại cặn bã không thể cặn bã hơn.

Trước ngày công hội chiến, Thiên Nguyên Sát Na ôm Kim Hạ: “Thiểm Thiểm, bọn anh không thể không có em ~ “

Kim Hạ định mở acc Xiêm Y Xốc Xếch chiến đấu, Thiên Nguyên Sát Na không cho. Trận đầu Thịnh Thế Vương Triều vs Đông Phương Huyễn Tưởng, Đông Phương Huyễn Tưởng thực lực cũng cao, bất quá Thịnh Thế Vương Triều mạnh hơn nhiều, có hắn hay không có hắn đều không đến mức thất bại. Nhưng Phái Thiên Sơn không giống với lúc trước, Duy Tâm là một cỗ máy chiến đấu không thể thiếu, mà người dùng nó lại càng không thể thiếu.

Chậm rãi đổi chỗ ngồi, hai người hiện giờ cùng một chỗ, Kim Hạ ngồi trên đùi Thiên Nguyên Sát Na, Thiên Nguyên Sát Na một tay ôm lấy thắt lưng Kim Hạ một tay yên lặng mò vào trong quần áo của hắn, hai ngón tay nắm lấy điểm trước ngực đùa bỡn, đầu vú mềm mại bị xoa nắn đến cương cứng lên, Kim Hạ dù bị làm cho mặt đỏ tai hồng, vẫn cố gắng thao tác cùng người khác PK.

Thiên Nguyên Sát Na từ trong ngăn kéo lấy ra thuốc bôi trơn, sau lần đầu tiên chiến đấu hai người liền mua một tá thuốc bôi trơn và bao cao su để chuẩn bị khi cần. Đổ một đống dịch bôi trơn vào giữa đùi Kim Hạ, xúc cảm lạnh lẻo làm cho hắn cả người căng thẳng, không thể nhịn được nữa: “Anh đủ rồi! Muốn em chết sao!”

“Thua một lần cũng sẽ không mang thai.”

“…”

Thiên Nguyên Sát Na cởi quần của mình ra, lấy ra dương cụ sớm đã cương cứng ma xát khe mông Kim Hạ, tà ác ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ: “Chơi Duy Tâm, không đáp ứng liền không cho em.”

“Tùy tiện.”

“…” Thiên Nguyên Sát Na đành phải đổi câu uy hiếp khác, “Chơi Duy Tâm, không đáp ứng X em.”

Thắng!

Kim Hạ thở ra một hơi, Áp Mỗ La lại muốn tái chiến, Kim Hạ đang chần chờ, Thiên Nguyên Sát Na thấy hắn không nói lời nào liền cường thế sáp nhập, Kim Hạ bị đỉnh đến rùng mình cả người, tay đặt trên con chuột run run, PK vừa mới bắt đầu.

Thư phòng vang lên một trận âm thanh “ba ba”, Kim Hạ xốc xếch thở dốc, thỉnh thoảng xen lẫn vài tiếng rên rỉ phóng đãng, Thiên Nguyên Sát Na thì càng không ngừng hỏi có đáp ứng hay không có đáp ứng hay không. Kim Hạ gục trên bàn phím gần như đánh mất lý trí, đáng thương Xiêm Y Xốc Xếch bị rối loạn, hoa chân múa tay kỹ năng ném loạn xạ bị Áp Mỗ La dễ dàng đánh chết.

【 Mật 】 Áp Mỗ La: Xốc Xếch, bị làm sao vậy?

Kênh Mật không ngừng hiện lên câu hỏi của Áp Mỗ La, Kim Hạ duy trì lý trí cuối cùng thoát khỏi trò chơi, nói một câu: “Triển Nguyên, con mẹ nó anh!”

“Rõ ràng sảng khoái đến chết, Thiểm Thiểm, đừng có cãi bướng. Chơi Duy Tâm, anh sẽ đem em làm đến chết.”

Thiên Nguyên Sát Na liếm mặt Kim Hạ: “Không nói lời nào xem như em đáp ứng rồi.” Nói xong, hôn môi Kim Hạ, không để cho hắn nửa cơ hội nói chuyện.

Vòng thi tứ kết thứ nhất, Xiêm Y Xốc Xếch cùng hội trưởng xin nghỉ, nói ngày đó có việc không thể lên, hắn tuy mạnh nhưng Thịnh Thế Vương Triều không phải không thể thiếu hắn, hội trưởng sẽ không tính toán.

Duy Tâm lên tuyến, Phong Tranh nổ tung.

【 Mật 】 Phi Hoa Lạc: Thiểm Thiểm, anh có ý gì!

【 Mật 】 Duy Tâm: Chính là như em nhìn thấy.

【 Mật 】 Phi Hoa Lạc: Y so với vinh dự của anh còn quan trọng hơn?

【 Mật 】 Duy Tâm: Phần thuởng Thịnh Thế Vương Triều thắng giống nhau không ít. Ừ, mọi người nhất định sẽ thắng.

【 Mật 】 Phi Hoa Lạc: Em hiểu, anh chính là hỗn đản trọng sắc khinh bạn!

Bị Thiên Nguyên Sát Na làm một ngày hữu khí vô lực, tính dục quá độ Kim Hạ một chút tâm tình giải thích cùng hắn cũng không có, cũng không có gì để giải thích. Trò chơi mà thôi, hắn muốn lên acc nào là hắn định đoạt, công hội lại không nói không tham chiến liền đá khỏi công hội. Cho dù là có lên nhưng treo máy, lấy giao tình của hắn cùng Áp Mỗ La, cũng sẽ không bị đá khỏi Thịnh Thế Vương Triều.

Phái Thiên Sơn vận khí rút thăm không tệ, đối thủ trận đầu là công hội cùng thi lại top 8, là một công hội tương đối bình thường.

Dám nói công hội đó yếu, là bởi vì Xiêm Y Xốc Xếch đã từng luân chiến qua bọn họ, Kim Hạ một mình đấu rụng năm người bọn họ, nghe nói năm người bọn họ là chủ chốt của công hội đó.

Kết quả nghĩ một chút liền biết, Phái Thiên Sơn tuy có thương vong, nhưng cuối cùng vẫn thắng lợi. Chiến tích Duy Tâm vẫn nổi tiếng ngạo thị quần hùng, điều khiển một acc có lực công kích thần cấp, Kim Hạ có thể nói là Đông Phương Bất Bại, Thiên Nguyên Sát Na tin tưởng vài người, hoàn toàn đem Duy Tâm cho họ thao tác, chỉ cần kỹ thuật không phải rất nát vụn đều không đến mức bi kịch.

Nhưng Thiên Nguyên Sát Na nói: “Thiểm Thiểm là phi công tốt nhất, Duy Tâm của anh chỉ có thể cho em mở.”

Y thích acc Duy Tâm so với acc Thiên Nguyên Điện Hạ còn muốn sâu sắc hơn. Cùng là acc nhỏ, chỉ có Duy Tâm là đạt thành tâm nguyện đãi ngộ max level của y, những acc khác đều ném cho Kim Hạ thay mặt luyện là xong. Y đang nuôi một nhóm acc nhỏ đủ chức nghiệp, từng acc nhỏ đều được chế tạo ra lấp lánh hào khí vạn trượng, thích acc nào lên acc đó. Cá nhân y thích PK, trước khi gặp được Kim Hạ y cũng thường ỷ vào một thân trang bị chà đạp người khác, sau lại bị Xiêm Y Xốc Xếch chà đạp thành nhược trí y không còn dám đi lôi đài nữa, sợ gặp phải vị đại thần này. Hiện tại y đã vượt qua bóng ma tâm lý, dám lên lôi đài cùng người khác PK, là niềm vui, nhất là thời khắc thắng lợi đem người khác bạo đến chết, cái loại cảm giác này là thành tựu lớn nhất khi PK.

Phái Thiên Sơn thắng lợi vòng đầu, hội trưởng quyết định chúc mừng.

【 Thông Báo 】 Buổi tối 8 giờ, kênh YY công hội, không gặp không về!

 Chỉ là nội bộ công hội cuồng hoan, Thiên Nguyên Sát Na không muốn võng phối tham gia, đem phòng khóa lại, chỉ tiếp người ở công hội.

Kim Hạ không muốn đi, nhưng Thiên Nguyên Sát Na bên cạnh hắn rất vui mừng, còn vội lôi kéo hắn tới chào hỏi mọi người.

“Duy Tâm đại thần, chào hỏi với mọi người thôi.”

“…”

“Hắn xấu hổ.”

Bất cứ người nào cũng có thể nói chuyện, vì thế kênh ồn ào hẳn lên, đại thần và thần hào luôn luôn là tâm điểm của mọi người, hơn nữa Thiên Nguyên Sát Na ra tay hào phóng động một chút lại tặng trang bị tặng phúc lợi, người có duyên với y nghĩ tới là biết. Mà Duy Tâm, mọi người đối với hắn tràn ngập tò mò, nhất là giới tính của hắn.

Một người thao tác sắc bén khí phách như vậy là nam hay là nữ đây?

Chủ yếu tất cả mọi người cảm thấy được đây là nhân yêu.

Chính là, hắn và hội trưởng ở cùng một chỗ…

Người trong võng du thật tình nghi hoặc, còn người võng phối ai cũng biết Duy Tâm là vị đại thần ấy, bọn họ đáy lòng khiếp sợ, nhưng không phải nỗi nghi hoặc như người bên võng du…

Đại thần và Thiểm Thiểm ở chung, đại thần đây là muốn cong sao?

“Mọi người khỏe.” Kim Hạ mở miệng, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng của bỗng nhiên lên tiếng —— Thật sự là nam nhân!

“Đại thần khỏe.”

“Thần súc khỏe.”

“Hào súc khỏe.”

“Quỷ súc khỏe.”

“Xử nam khỏe.”

Nhóm nam nhân bỉ ổi trong kênh lại bắt đầu xào xáo hỏi đại thần, Kim Hạ nói: “Tôi là Xiêm Y Xốc Xếch, giúp Thiên Nguyên đánh công hội chiến, sau đó có thể trở về acc cũ.”

Lời nói này trực tiếp như sét đánh ngang tai, thanh âm của mọi người như một luồng điện. Kim Hạ miễn cưỡng lắng nghe mới nghe ra ý tứ của quần chúng là: “Đại thần, đừng vứt bỏ chúng tôi a ~ “

“Ai quản các người.” Kim Hạ lạnh lùng bỏ lại bốn chữ, lạm dụng quyền hạn đem kênh thiết lặp lại, kênh liền yên lặng.

Thiên Nguyên Sát Na lên mạch ấm áp nói: “Được rồi, đến lúc đó tôi sẽ thuyết phục hắn tiếp tục lên Duy Tâm. Hiện tại mọi người ca hát đi, nhóm em gái tới trước.”

Y đóng mạch, buồn bực nhìn về phía Kim Hạ: “Em chơi xấu nhé.”

Kim Hạ ghé vào trên bàn phím, mặc kệ y.

“Thiểm Thiểm, anh thích cùng em kề vai chiến đấu.”

“Em chỉ thích giết anh.”

“Sau công hội chiến trở về đi.”

“Làm sao có thể, quán quân sẽ có tám kỹ năng công hội, trong vòng một năm em không có ý định rời khỏi Thịnh Thế Vương Triều.”

“Vậy đánh bại Thịnh Thế Vương Triều, nhường quán quân cho Phái Thiên Sơn!”

“Như vậy Xiêm Y Xốc Xếch sẽ không có danh hiệu vinh dự.”

” Duy Tâm của anh tặng cho em.”

“Không gì lạ.”

“Thiểm Thiểm!”

“Kết cục dù thế nào em cũng sẽ quay về với Xiêm Y Xốc Xếch, đừng ép em.” Kim Hạ nghiêm nghị, “Đây là acc em nuôi, những cái khác dù được người cho, không phải mình nuôi sẽ không có cảm tình. Anh thích Duy Tâm như vậy không phải là bởi vì anh tự nuôi nàng?”

“Vâng vâng, anh rất thích, nhưng anh bỏ được, tặng cho em, anh càng thích em hơn.” Thiên Nguyên Sát Na ai oán nói, “Nhưng em lại thích Xiêm Y Xốc Xếch hơn.”

“Đó là con gái em.” Kim Hạ ngẩng đầu ưỡn ngực, “Em đời này không lấy vợ, nàng chính là con gái của em.”

Kim Hạ đối với trò chơi mê luyến người bình thường có thể không hiểu được, nhưng Thiên Nguyên Sát Na có thể hiểu, hơn nữa chính y cũng chơi trò chơi, thật sự là đem nó trở thành con mình, Duy Tâm là con gái y, cảm tình cũng rất sâu.

“Để con anh và con gái của em kết hôn đi.”

“…”

“Sau công hội chiến nhà phát hành sẽ mở hệ thống kết hôn.”

“Kỹ năng phu thê có gì đặc biệt không?”

“Có, tổ đội gia tăng kinh nghiệm, tỉ lệ rơi vật phẩm cao, Thương Thành có bán trang bị tình lữ, mặc cùng một cặp, tổ đội có thể phát huy hiệu quả.”

Kim Hạ tự hỏi một lúc, hắn trong trò chơi kết hôn đều xuất phát từ lo lắng lợi và hại, không phải vì lãng mạn, vì thế hắn nói: “Em đề nghị anh và Phong Tranh kết hôn, em đánh một mình là được .”

“…”

“Kỳ thật anh đã rất mạnh, không cần Phong Tranh làm vú em theo sau, cá nhân em đề nghị em ấy và Lưu Tinh một tổ, Hiên Phi với anh tương đối khá, em sao, em đánh một mình là được.”

“Thiểm Thiểm, thế giới không phải chỉ có Tháp Quang Vinh, còn có vô số phụ bản khác!”

“Em đây đề nghị Phong Tranh và Lưu Tinh kết hôn.” Kim Hạ nói xong liền đi liên hệ Phong Tranh.

“Thiểm Thiểm, anh muốn kết hôn với em!” Thiên Nguyên Sát Na nghiến răng nghiến lợi.

Kim Hạ quay đầu lại: “Đi Canada đăng ký?”

“…”

. : .

5 thoughts on “VD vs VP – Chương 47

 1. Vừa chơi vừa…làm ?
  Đậu xanh Thiên Nguyên sao anh biến thái dữ vậy ???? hồi đầu thằng nào cứ một mực bảo mình thẳng hả ?????
  Ps : cám ơn Đậu đã dịch nha ~~*quăng một rổ tim*

  Số lượt thích

  1. *hứng tim*, chúc bạn đọc truyện vui vẻ nha~
   anh zai Thiên Nguyên này có tiềm năng là biến thái công lâu lắm rầu, suốt ngày mồm miệng “tui thẳnggggg !!”, đến khi thử dc rồi thì mua cả tá BCS :v :v :v, làm như để tùy nơi muốn làm là có đồ nghề liền vợi :v

   Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s