VD vs VP – Chương 45

VD vs VP

☆ Ái muội

Mạn Thanh Xã Đoàn là một xã đoàn có danh tiếng,  bên này nhắc tới chính là “A, có rất nhiều đại thần”, trong mắt nhiều người, thành viên Mạn Thanh Xã Đoàn hẳn là thuộc “Phái diễn kỹ”, đối với diễn kỹ đơ đơ như Kim Thiểm Thiểm lại có thể trúng tuyển chỉ có thể cảm thán một câu “Thế hệ này không bằng thế hệ khác a “.

Bất quá, Thiên Nguyên Sát Na lại là tiền bối của Kim Thiểm Thiểm ở Mạn thanh xã đoàn, đây là CP có tốc độ manh nhanh nhất. Mà bên võng du, kể từ khi nửa đường nhảy ra Tiếu Mộng CP bị hủy đi, vô số đệ tử Phái Thiên Sơn rời khỏi công hội Phái Thiên Sơn, các nàng thành lập một công hội mới —— Công hội Tra Công Chết Đi.

Bây giờ còn ở lại Phái Thiên Sơn phần lớn là fan trung thành của Thiên Nguyên Sát Na, còn fan trung thành của Kim Thiểm Thiểm cùng với fan CP Thiên Thiểm đều đi tới Tra Công Chết Đi, hơn nữa các nàng dưới sự kích thích của Ngụy Ngữ Mộng, quyết chí tự cường, luyện kỹ thuật, cường hóa trang bị, các em gái khởi động khí thế. Ở cuộc thi phục sinh công hội chiến nhờ các nàng kiên cường chiến đấu nay đã thành công, cũng chuẩn bị chiến lại Phái Thiên Sơn.

Thời cơ trả thù đã tới!

Hội trưởng của Tra Công Chết Đi, Tử Vi Hoa Nở thông báo:

Thứ nhất, phải giết chết Tiếu Mộng, làm cho cô ta hiểu được nữ pháo hôi nhân không phải là dễ làm.

Thứ hai, phải giết chết Duy Tâm, bất kỳ pháo hôi nào ngăn cản Thiểm Thiểm đều phải chết!

Thứ ba, phải giết chết Thiên Nguyên Điện Hạ, cho dù y là đại thần cũng không được nương tay, tra công phải trả giá đắt!

Ba thông báo này đoàn Tra Công Chết Đi đã triển khai thảo luận dài đến hai giờ. Các nàng biết chống lại Phái Thiên Sơn sẽ thua, nhưng ở trước khi thua cũng muốn có người chết trước để làm đệm lưng cho mình.

Các nàng căm thù Tiếu Mộng đến tận xương, phải hủy diệt.

Duy Tâm là tân hoan mới của đại thần cũng phải diệt, đại thần tra công nói gì cũng phải bỏ qua. Song, Tiếu Mộng rất dễ giết, nhưng Duy Tâm và Thiên Nguyên Điện Hạ lại không phải khó khăn bình thường.

Tra Công Chết Đi 231 thành viên, các nàng quyết định, dù phải dốc hết toàn lực cũng phải giết bộ ba này!

Công hội chiến ngày thứ hai vòng thứ nhất, Phái Thiên Sơn vs Tra Công Chết Đi.

Trước khi chiến đấu, người Phái Thiên Sơn cũng biết nội bộ Tra Công Chết Đi toàn là em gái từ công hội đi ra, các hán tử từng cùng những cô gái này quan hệ không tệ đều chuẩn bị thương hoa tiếc ngọc.

Vì để tránh cho tình huống như thế xuất hiện, Thiên Nguyên Điện Hạ cố ý thông báo: Chú ý tinh thần trò chơi!

Công hội chiến bắt đầu.

Biến mất một thời gian Tiếu Mộng hai ngày nay đều tham chiến, tâm tình uất ức thân thể ôm bệnh, Tiếu Mộng chơi game để điều tiết tâm tình. Sau khi biết Duy Tâm, Tiếu Mộng uất ức càng sâu, bản năng của cô cảm thấy rằng chính Duy Tâm này là nguyên nhân khiến cô cùng Thiên Nguyên Sát Na chia tay. Ở công hội không ai biết cô và Thiên Nguyên Điện Hạ chia tay, mọi người vẫn gọi cô là hội trưởng phu nhân, đồng thời lại bát quái gọi Duy Tâm là Nhị phu nhân, này là thần thánh phương nào. Tức giận không có chỗ phát tiết, cũng không dám ở kênh công hội nổi giận, đành lén chất vấn Thiên Nguyên Điện Hạ: Duy Tâm là ai? Hai người là quan hệ gì?

Bạn bè.

Nàng giống như người bị bệnh thần kinh không ngừng hỏi tới tấp, Thiên Nguyên Điện Hạ kiên nhẫn nhất nhất trả lời, cô hỏi cái gì y đáp cái đó, tuyệt không nói nhảm nửa câu.

Tiếu Mộng biết, mình ở trong lòng Thiên Nguyên Điện Hạ đã không còn nửa điểm địa vị.

Nản lòng thoái chí.

Nàng một mình một người được truyền tống vào góc nhỏ của phụ bản đáy biển, đối diện là một nhóm thành viên Tra Công Chết Đi, bị các nàng cuồng oanh loạn tạc đến chết, đường võng du của Tiếu Mộng đến đây là kết thúc.

Đánh chết Tiếu Mộng, Tra Công Chết Đi hăng hái đi tìm Duy Tâm.

Nếu như nàng có thể lạc đàn thì tốt, đáng tiếc tình báo cung cấp rằng, Duy Tâm cùng Thiên Nguyên Điện Hạ như hình với bóng.

Như hình với bóng! ! ! !

Các nàng gặp phải kích thích sau khi biết tọa độ Duy Tâm đang đứng liền dụ dỗ la lên.

Kênh Phụ Cận, toàn bộ muội tử của Tra Công Chết Đi đang gầm thét ——

Duy Tâm, đi ra ngoài solo!

Chúng ta phải quần chết cô!

Có bản lãnh đừng nấp trong đám người đó, có bản lãnh đi ra ngoài nhận lấy cái chết có bản lãnh đi tìm chết!

Đi tìm chết đi tìm chết đi tìm chết! ! ! !

Nhóm em gái oán khí sâu nặng.

【 Phụ Cận 】 Duy Tâm: …

Gầm thét vẫn còn tiếp tục ——

Hủy CP của tôi phải chết!

Đại thần tra công phải chết!

Thiểm Thiểm, nhất định sẽ vì anh diệt trừ tất cả trở ngại!

Thiểm Thiểm sama, xin hãy tiếp năng lượng cho bọn tôi! ! ! ! Giết nàng a a a a! ! !

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: …

【 Phụ Cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Ha ha ha ha ha ha ha ~~~~~

Các nàng ùa lên, xuất ra kỹ năng, tất sát đều nhắm ngay một người —— Duy Tâm.

Duy Tâm dùng Thuấn Di*, cách xa khỏi cự li các nàng, với kiểu trở thành mục tiêu này hắn xông lên là chịu chết, các em gái phía trước thật giống như lột xác hoàn toàn, nhiều người một thân cực phẩm, lực công kích bị đánh chắc chắn rất đau. Các nàng toàn tâm toàn ý nhào vào trên người Duy Tâm, không nhìn những người khác của Phái Thiên Sơn, cho nên bị đệ tử Phái Thiên Sơn quần đấu.

 *di chuyển tích tắc

Hai phe đối trận, kỹ năng đối oanh, kèm theo nhóm em gái gầm thét, Duy Tâm vững vàng đứng ở phía sau, làm khổ sai cộng thêm bán manh.

Sơn Chi Hoa Nở mang theo người một đường len lén chạy tới phía sau Phái Thiên Sơn, nhìn thấy Duy Tâm, bắn một phát Truy Tung Đạn Hồng Thượng. Nàng là Thương pháo sư.

Bị công kích, Duy Tâm xoay người. Đám người Sơn Chi Hoa Nở toàn bộ vung kỹ năng, ném!

CMN! Lại chơi giương đông kích tây!

Duy Tâm bị trạng thái trúng độc làm choáng váng, Khí công sư của quân địch một chiêu Cầm Nã Thủ đem nàng bắt bỏ vào doanh trại kẻ địch, Duy Tâm buff ra vòng ma pháp bảo hộ, tạm thời ngăn cản một phần công kích!

Số lượng lớn vú em Phái Thiên Sơn toàn bộ ở phía sau yểm trợ người phía trước chiến đấu, chợt có người thấy Duy Tâm bị đánh lén, lập tức yểm trợ, giải trừ trạng thái, hồi máu hồi máu.

Khôi phục tốc độ bình thường, Duy Tâm hăng hái, thi triển sát chiêu cuối cùng —— Thăng Long Khí Diễm Trảm! Trong vòng phạm vi 400 thước tạo thành công kích vật lý 3300% thương tổn, ma pháp công kích 1100% thương tổn, thời gian kéo dài 3 giây!

Thánh Quang Thiên Sứ chi Vinh quang Pháp trượng +18 lực công kích chỉ cần một chiêu là diệt một đoàn. Đáng thương nhóm em gái này cực khổ đem nàng kéo vào trong trận thiếu chút nữa là có thể giết chết, kết quả cả đoàn bị diệt, nhóm em gái ý thức được, cùng Duy Tâm chơi, tránh càng xa càng tốt, cận chiến… chết chắc!

Tử Vi Hoa Nở ở phía trước nhìn thấy đánh lén thất bại, liền chào hỏi bọn tỷ muội ùa lên, đánh loạn trận hình lại thừa dịp loạn diệt Duy Tâm.

Đây không thể nghi ngờ lại là một trận đánh sai lầm. Lúc trước đối trận là so dược lực và tinh lực đối phương, hiện tại hỗn chiến, thì chính là so sánh chiến lực! Chỉ bằng nhóm tinh anh của Phái Thiên Sơn, Tra Công Chết Đi rõ ràng không đủ để nối gót. Mục tiêu của các nàng thật ra chỉ có một, toàn bộ kêu gọi giết Duy Tâm, tất cả  đại sát chiêu chiến đấu cuối cùng đều giữ lại để đối phó Duy Tâm, Phái Thiên Sơn cũng lấy Duy Tâm làm trung tâm, cho mười vú em xếp hàng tăng máu cho nàng, mười kỵ sĩ buff thêm cho nàng trạng thái phòng ngự, không chết được, không chết được…

Nhóm muội tử muốn khóc, hàng này sao lại khó giết như vậy! Càng nhanh càng loạn, cuối cùng đám người này hoàn toàn mất hết kết cấu, nhắm hai mắt loạn  giết, Duy Tâm nhanh nhẹn né tránh, diệt, gõ một trượng chết một người, một kỹ năng oanh chết một đám. Thiên Nguyên Điện Hạ cùng hắn song kiếm hợp bích, Duy Tâm vung trượng, y bổ đao, phối hợp ăn ý.

Cuối cùng Tra Công Chết Đi toàn bộ bị tiêu diệt, Phái Thiên Sơn tiến vào vòng tiếp theo.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu thật là thủ đoạn độc ác, đối với fan NC hoàn toàn không lưu tình a.

【 Mật 】 Duy Tâm: Trò chơi mà thôi.

Thật ra thì hai người ở cùng một chỗ, nhưng bởi vì Kim Hạ không thích nói chuyện, hai người lúc trò chơi cũng dùng bàn phím để nói chuyện.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Đi an ủi các fan của cậu đi.

【 Mật 】 Duy Tâm: an ủi làm sao?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nói với họ, chúng ta tốt lắm, mọi người có thể tiếp tục manh.

【 Mật 】 Duy Tâm: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nếu không thì nói với họ, chúng ta rất chính thực ở cùng nhau, các nàng nhất định sẽ manh đến tối ngủ không được.

“Anh đủ rồi. ” Kim Hạ quay đầu lạnh giọng.

Thiên Nguyên Sát Na cười hì hì nói: “Tôi cảm thấy cậu cùng nhóm người này quá thú vị, lần nào cũng bị các nàng hiểu lầm đuổi giết.”

“Giết được tôi lần nào sao.” Kim Hạ hừ lạnh.

Hắn mở YY ra, thành thật chạy đi an ủi người hâm mộ. Hắn vừa lên tuyến thì có người hâm mộ hô bằng gọi hữu khắp nơi thông báo, không tới năm phút đồng hồ cả phòng liền tụ hơn bảy trăm người.

“Mọi người khỏe.”

Phía dưới một loạt Thiểm Thiểm khỏe.

Thanh âm Kim Hạ vẫn lạnh lùng, người hâm mộ cũng thương hắn băng sơn cấm dục mỹ nhân, hắn bình thường mặt than chính là giọng nói lại có điểm đại manh, hiểu được điểm này Kim Hạ cũng không tính thay đổi, không phải là hắn cố ý lạnh lùng, mà là do người hâm mộ thích điểm này của hắn.

“Thiên Nguyên muốn tôi thông báo cho mọi người biết, y thất tình rồi, bị bạn gái đá.”

Thiên Nguyên Sát Na vừa bực mình vừa buồn cười nhìn, y nhìn máy tính Kim Hạ, phía trên một đống tát hoa vạn tuế nhìn có chút hả hê.

“Cho nên, mọi người cũng đừng quấn lấy Tiếu Mộng nữa, cũng đừng bất bình dùm tôi… tôi và Thiên Nguyên là trong sạch.”

Người hâm mộ nói: Giấu đầu hở đuôi. Chúng em hiểu.

“Mọi người manh thì manh, nhưng xin phân rõ YY cùng thực tế, mọi người như vậy sẽ tạo thành rắc rối cho chúng tôi.”

Bộ phận người hâm mộ nói: Chúng em hiểu, không hiểu sao có người quá cuồng.

Bộ phận người hâm mộ nói: Thiểm Thiểm, ngẫu sai rồi T_T

Bộ phận người hâm mộ nói: Kính nhờ những người khác, đại thần là thẳng nam, bí mật YY coi như xong, chạy đến phía trước nguyền rủa bạn gái người ta rất ngu ngốc rất thất đức nha!

“Tôi muốn nói chính là những chuyện này, tôi đi chơi trò chơi tiếp đây, chuẩn bị vòng công hội chiến tiếp theo.”

Không nói thì thôi, nói rồi liền khiến người hâm mộ nhớ ngay đến một chuyện: Thiểm Thiểm ở Thịnh Thế Vương Triều không phải là đã vào tám đội mạnh nhất rồi sao? Sao còn chuẩn bị công hội chiến?

Kim Hạ giải thích: “Tôi dùng acc nhỏ của Thiên Nguyên thay y đánh.”

Người hâm mộ nói: Ác ác Ác ác Ác ác á ~~~~

Người hâm mộ nói: Acc nhỏ của Thiên Nguyên đại thần tên là gì nha?

Kim Hạ trả lời: “Duy Tâm.”

Người hâm mộ xoát: … … … … …

Người hâm mộ nói: A a a a a a a a a! ! ! ! ! ! ! Không thể nào! ! ! ! ! ! ! ! !

“Ha ha ha ha. ” Thiên Nguyên Sát Na thấy vậy cười to, “Thiểm Thiểm, cậu thật xấu.”

Người hâm mộ nói: … Thanh âm này? Đại thần?

Kim Hạ tắt mạch, thoát khỏi khỏi YY, hắn không muốn cho người hâm một biết hắn và Thiên Nguyên Sát Na ở cùng một chỗ, nếu không tin đồn cũng sẽ bị truyền trở thành sự thật.

“Thiểm Thiểm, sao không nói cho các nàng biết tôi và cậu ở cùng một chỗ?”

“Không phải ai ai cũng vui lòng bán hủ cho người ta xem.”

“Tôi và cậu còn cần bán hủ sao? ” Thiên Nguyên Sát Na nghiêng thân thể về phía trước, ở trên cổ của hắn hôn xuống, “Cũng đã tiến triển đến trình độ này.” (….vâng, trình độ này….. *hắc tuyến*)

“…”

Có lần đầu tiên, thì sẽ có lần thứ hai, sau đó biến thành hằng ngày, Thiên Nguyên Sát Na mỗi ngày rãnh rỗi sẽ hôn nhẹ hắn, nói môi Thiểm Thiểm đang câu dẫn y.

Kim Hạ biết y đang đùa giỡn mình, nhưng hắn sẽ không cự tuyệt bất kỳ hành động thân mật nào của Thiên Nguyên Sát Na, dù sao chiếm được tiện nghi chính là hắn. Có khi y sẽ chủ động hấp duyện, y thích hôn quá táo adam trên cổ của hắn, chỗ này có thể phát ra âm thanh hoa lệ làm y mê muội.

. : .

Again….xin hỏi, Thiên Nguyên đại thần anh có thật là thẳng nam…..@.@~~??? 

P/s : Đậu vừa mới nghĩ đến 1 chuyện, bán hủ cũng tựa tựa như kiểu “bắn hint” mà tụi mình hay gọi, có nên sửa lại ko? mọi người cho ý kiến nhé ^__^

5 thoughts on “VD vs VP – Chương 45

  1. bộ này chính là game tràn màn hình, thả thính 3s, mỗi lần thả 1 tạ (─‿‿─) *lật bàn* mỗi ngày hôn hôn hấp hấp không phải là tình tiết nên 3 câu miêu tả…tác giả quá kinh diễm a. Ít nhất phải như Dương thư mị ảnh H 1 lần 3 chương (*≗*) cầu H… haha ♉( ̄▿ ̄)♉

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s