VD vs VP – Chương 36

VD vs VP

 Chương 36

Phong Tranh nhấn mạnh Thiên Nguyên Sát Na là thẳng, bẻ cong thực tế rất thiếu đạo đức, còn đàn ông tốt nhất thiên hạ, chính là mình.

Tình cảm mà Phong Tranh dành cho Kim Hạ có thật hay không, cậu nhìn ánh mắt của đôi phương không có nhục dục trắng trợn giống như Nam Bác, vì vậy cậu không bị áp lực mà đem cái thích của Phong Tranh hiểu thành thích giữa anh em tốt.

Hai người trước kia từng thảo luận qua vấn đề tình cảm, Phong Tranh nói cậu thích sạch sẽ, tình yêu lý tưởng hẳn là giống như nhà của cậu không nhiễm một hạt bụi, người trong lòng chỉ có hắn, lịch sử tình cảm trống không, cơ thể cũng phải thuần khiết, từ thân đến tâm chỉ thuộc về một mình hắn. Cho nên đối với tình cảm, cậu rất cẩn thận, mà trong giới võng phối, so sánh người sạch sẽ với tình yêu có hơi ly kỳ, người dị tính, dù là tình lữ lạm giao cũng là chuyện thường như cơm bữa.

Kim Hạ liền hỏi hắn: “Nếu như em yêu người dị tính … thì làm sao bây giờ?”

 “Giết.”

 “…”

Lúc sau Kim Hạ thật lòng đề nghị Phong Tranh đi chùa nghe giảng, nếu không hại người hại mình.

Nếu là Phong Tranh thì Kim Hạ sẽ đem cậu bác bỏ đầu tiên. Giống như trước, chuyện Kim Hạ thầm mến Thiên Nguyên Sát Na cũng là do Phong Tranh dẫn đầu bác bỏ.

Phong Tranh rất hiểu tâm tư người khác, nhưng Kim Hạ không có hứng thú cùng đứa nhỏ này tra cứu vấn đề tình cảm, cậu không hề nói ra tình cảm cậu dành cho Thiên Nguyên Sát Na, cũng không nói là yêu, Phong Tranh lại vạch áo cho người xem lưng, trở mặt cũng không phải là lần đầu tiên.

Mà cậu lúc trở mặt chính là biểu hiện không để ý hắn, xem đối phương như là không khí. Nhưng Phong Tranh tồn tại trong sinh hoạt của cậu không phải là lần một lần hai, sợ cậu không quan tâm đến mình, đến lúc ăn cơm, Phong Tranh sẽ mượn thức ăn hấp dẫn cậu: “Ăn cơm ăn cơm ~ Thiểm Thiểm, ăn cơm ~”

Kim Hạ mắt điếc tai ngơ. Phong Tranh gục lên vai cậu, ghé vào lỗ tai cậu nhẹ giọng nói: “Anh là muốn em tới đút anh sao?”

Thanh âm mềm mại đáng yêu hấp dẫn phóng điện, Kim Hạ mềm yếu, lập tức tước vũ khí đầu hàng. Cậu và Phong Tranh cãi nhau, chỉ một lúc là có thể làm lành, mà mỗi lần đều là Phong Tranh chủ động nhượng bộ, Kim Hạ không khỏi giật mình tỉnh lại, thấy mình thật không đúng, quá đáng lại hay vô ý cố tình gây sự với bạn bè, giống như Thiên Nguyên Sát Na, cho dù khó chịu hắn quen bạn gái cũng không nên ngay cả anh em cũng không làm được, như vậy không khỏi quá mức hẹp hòi.

Nhưng cậu ngày ngày online, tại sao Thiên Nguyên không tìm đến cậu?

Không đến tìm cậu nhất định là không đủ coi trọng cậu, vậy thì không nhìn, ca rất bận rộn, không rảnh chơi với anh!

Cho nên, cậu và Thiên Nguyên Sát Na có hai tháng không có nói chuyện với nhau, trên mạng, điện thoại cũng không có nói chuyện phiếm.

Thiên Nguyên Điện Hạ cũng đã mười ngày không lên mạng, Phái Thiên Sơn hiện tại thuộc Phó hội trưởng Loạn Thế Lưu Tinh quản lý, hội trưởng phu nhân Tiếu Mộng thỉnh thoảng lên một lần, không đến mười phút đã off.

Lúc này, để ăn mừng một năm beta, vào kỳ nghỉ hè Fantasy’s World chung sức tạo ra hai event lớn —— Công hội chiến, trang phục mới.

Thời gian báo danh công hội chiến là mười ngày, hết hạn ngày 30 tháng 6, đến ngày 1 tháng 7 bắt đầu thi vòng loại công hội chiến. Cuộc thi vòng loại chia làm tám tổ tiến hành cùng lúc, hạng nhất của mỗi tổ sẽ là tám công hội mạnh nhất, rồi đến ngày 1 tháng 8 bắt đầu thi tứ kết, sau đó là chung kết, sau đó là tổng hợp chung kết. Mỗi công hội tham gia đều nhận được phần thưởng hệ thống, mỗi thành viên công hội lúc lên mạng đều được hệ thống biếu tặng danh hiệu kỳ hạn một ngày kèm thuộc tính.

Tám công hội cuối cùng sau khi hoàn thành vòng loại sẽ được hệ thống phong hậu phần thưởng —— Biếu tặng hai kỹ năng công hội, thời hạn hiệu lực một năm. Công hội trong Fantasy’s World sỡ hữu 15 loại kỹ năng, mỗi công hội nhiều nhất chỉ có thể chọn năm loại kỹ năng, có thể tăng thêm hai loại kỹ năng sức hấp dẫn quá lớn, dù sao đại đa số người chơi gia nhập công hội đều là vì kỹ năng công hội, công hội nếu có kỹ năng mạnh sẽ hấp dẫn nhiều người hơn.

Còn bốn công hội tham gia tứ kết thì sẽ nhận được bốn kỹ năng, huy chương đồng thì được sáu kỹ năng, á quân thì được bảy kỹ năng, vô địch thì được tám kỹ năng.

Mà tất cả thành viên trong tám công hội sẽ đạt được danh hiệu “Dũng sĩ – Công hội chiến” một năm, thuộc tính công kích vật lý +400, công kích ma pháp +400, bạo kích +400, tốc độ +400, bạo kích +800, chuyển lực +800, sát thương chí mạng +800, giảm sát thương chí mạng +800, thức tỉnh tốc độ +400.

Thuộc tính vô cùng nghịch thiên, trước mắt đây chính là thuộc tính tốt nhất! Chỉ vì danh hiệu này thôi đã đủ để cho tất cả mọi người liều mạng đánh để đưa công hội trở thành tám công hội mạnh nhất.

Bốn công hội tham gia tứ kết thì sẽ được hệ thống biếu tặng thêm mười điểm kỹ năng có thời hạn một năm —— Mỗi kỹ năng cấp 5 cần năm điểm tiềm năng, phần thưởng này có nghĩa là người chơi của bốn công hội đó có nhiều hơn hai kỹ năng so với người bình thường.

Mà thành viên đưa công hội lên chức vô địch sẽ được nhận thêm ba tháng kỹ năng Giới Chỉ cùng với một năm danh hiệu “Dũng giả nghịch thiên”, thuộc tính Dũng giả nghịch thiên cao hơn so với Dũng sĩ Công hội chiến, người xem nhìn vào chỉ có hâm mộ ghen tỵ tiếc hận.

Song, khiến cho vô số người không có công hội cùng với những công hội không có cao thủ vô cùng đau đớn chính là —— 25 tháng 6, chức năng gia nhập công hội của Fantasy’s World đóng lại, chờ đến khi công hội chiến kết thúc mới mở ra lần nữa.

Chỉ có thể lui không thể vào, những người còn chưa kịp vào công hội mạnh cùng với công hội cần gia tăng thêm sức mạnh chỉ có thể ôm hận cáo biệt công hội chiến cùng với phần thưởng.

Quy tắc trò chơi Công hội chiến vừa ra, Kim Hạ cảm thấy bản thân may mắn đã gia nhập Thịnh Thế Vương Triều, Phái Thiên Sơn có lẽ có thể tiến vào tám công hội mạnh nhất, nhưng tuyệt đối không được chức vô địch. Mà trước mắt công hội được xưng mạnh nhất không thể nghi ngờ là Thịnh Thế Vương Triều. Có số cao thủ vô cùng mạnh, hội trưởng bọn họ cũng nói: Công hội chúng ta có nhiều người nhất, có cao thủ mạnh nhất, có hội viên đoàn kết nhất, chúng ta là mạnh nhất! Vô địch phải là của chúng ta!

Xét lại Phái Thiên Sơn, hội trưởng mười ngày không lên mạng khiến cho tâm lý quần chúng muốn giải tán, có dục vọng với Công hội chiến nhưng lại không có sự nhiệt tình. Loạn Thế Lưu Tinh tới tìm Xiêm Y Xốc Xếch, hi vọng cậu có thể trở lại Phái Thiên Sơn chủ trì đại cục, quan trọng là ở Phái Thiên Sơn, địa vị Xiêm Y Xốc Xếch trên cả Thiên Nguyên Sát Na, có cậu, hội viên mới có thể thấy hi vọng chiến thắng, mới có thể cháy lên ý chí chiến đấu. Mất đi người tâm phúc này, tất cả mọi người cảm thấy công hội không có hi vọng không có tương lai, đi để làm chi.

Phái Thiên Sơn bi kịch kéo dài. Ngày 30 tháng 6, danh sách thi đấu công hội chiến dưới dạng phân tổ được công bố, Phái Thiên Sơn và Thịnh Thế Vương Triều ở cùng một nhánh, trận đầu lại chiến với Thịnh Thế Vương Triều, toàn bộ đệ tử Phái Thiên Sơn quỳ xuống.

Kim Hạ thấy bảng chia này, rất vui vẻ: Đem bọn họ giết về với ông bà đi!

Thịnh Thế Vương Triều tỏ vẻ hoàn toàn tin tưởng quyết đoán này của cậu.

Tên ID cao thủ cùng với tên công hội cũng mang đến lực ảnh hưởng và hiệu ứng, nếu như Xiêm Y Xốc Xếch còn ở Phái Thiên Sơn, đối thủ là Thịnh Thế Vương Triều bọn họ có thể sợ một chút, nhưng không đến nổi sợ thua, cũng không phải lâm vào tình thế bắt buộc hiện nay.

Thật ra thì một người mạnh tới đâu có tham gia công hội chiến đấu sưc lực cũng có hạn, cố chấp như Xiêm Y Xốc Xếch cũng từng bị đánh hội đồng đến chết. Nhưng Thịnh Thế Vương Triều dù sao cũng không giống Quân Lâm Thiên Hạ, Thịnh Thế Vương Triều đã từng là tử địch của cậu, phải bán mạng vì tử địch trên mặt tình cảm khó có thể tiếp nhận, trên nguyên tắc cậu tỏ vẻ nhiệt huyết phối hợp sức lực, nhưng công hội chiến lần này, cậu quyết định không xông lên tiền tuyến, ổn định ở phía sau là được.

Phó hội trưởng Loạn Thế Lưu Tinh của Phái Thiên Sơn tỏ vẻ: Hội trưởng nói, cuộc thi vòng loại thua không sao, chúng ta phục sinh lại mà giết!

Ngày 1 tháng 7, chủ nhật. Vì phối hợp với thời gian của người chơi, công hội chiến sắp xếp tiến hành ở hai ngày cuối tuần.

Công hội chiến bắt đầu, Hội trưởng tiến hành đối thoại với Quan chỉ huy Công hội chiến, tiếp theo là toàn thể hội viên được truyền tống vào phụ bản.

Đáy biển thành Atlans là phụ bản cấp 50, vì phối hợp Công hội chiến, bản đồ đáy biển được mở rộng, đủ để dung nạp một nghìn người chơi giết chóc.

Người chơi được truyền tống vào phụ bản sẽ được dịch chuyển vào một góc bất kỳ, thời gian đánh hai tiếng, trong vòng hai tiếng, bên nào lấy được nhiều điểm nhất [1] thì bên đó thắng lợi.

[1] Cái này có vẻ giống như đấu chiến trường, chia thành 2 phe, phe nào giết được nhiều người nhất thì sẽ được tích luỹ số điểm, bên nào được nhiều điểm nhất thì bên đó sẽ thắng.

Trước mắt, công hội trong Fantasy’s World giới hạn được 500 người, max điểm 500 người, 500 người mỗi hội viên chia đều điểm, còn nếu hội nào không đủ 500 người thì cũng sẽ được chia điểm sao cho công bằng.

Ví như Thịnh Thế Vương Triều 500 người cho nên mỗi người được +100 điểm, phái Thiên Sơn chỉ có 400 người, mỗi người  được +125 điểm. Đây là phía nhà phát hành tránh cho nhân số công hội hai bên không cân bằng, còn lại thì do công hội chọn dùng chiến lược hay cách bỉ ổi nào đó để chiến thắng.

Phái Thiên Sơn thủy hóa nhiều, người Thịnh Thế Vương Triều đều biết. Phái Thiên Sơn cao thủ cũng nhiều, người Thịnh Thế Vương Triều cũng biết. Sau khi Quân Lâm Thiên Hạ giải tán, không ít người từ Quân Lâm Thiên Hạ gia nhập Phái Thiên Sơn, những người này trang bị kỹ thuật đều không có lỗi với người xem, nếu phái Thiên Sơn không phải đụng độ Thịnh Thế Vương Triều, phần thắng sẽ vô cùng lớn.

Đáng tiếc vận khí thật sự quá kém, ai bảo vận khí tốt nhất Xiêm Y Xốc Xếch lại gia nhập Thịnh Thế Vương Triều?

Xiêm Y Xốc Xếch được truyền tống vào một góc thành trong đáy biển, ở gần cậu chính là Phi Hoa Lạc. Mặc dù là địa điểm truyền tống tuỳ ý, nhưng ở bên ngoài người chơi nào ở gần nhau sau khi truyền tống vào cũng sẽ ở gần nhau. Hỏi mấy người, liền xác định đây là một đặc điểm, lần sau chiến đấu hội trưởng sẽ có sách lược tương ứng.

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm!

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Phụ cận 】 Phi Hoa Lạc: Oan gia ngõ hẹp.

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Là duyên mới đúng.

【 Phụ cận 】 Phi Hoa lá rụng: Đừng nói nhảm, giết đi.

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: … Tôi chạy đây, bye bye ~…!

Kinh nghiệm sau một thời gian dài, Thiên Nguyên Điện Hạ giác ngộ, quyết định vì công hội chiến đấu đến cuối cùng, Xiêm Y Xốc Xếch hắn chọc không nổi, cho nên chạy thoát là tốt nhất!

【 Phụ cận 】 Phi Hoa Lạc: Tại sao không giết anh ấy?

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Còn chưa tiến vào trạng thái.

【 Phụ cận 】 Phi Hoa Lạc: Thiểm Thiểm, hạ thủ lưu tình không phải là quy tắc của anh.

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Thật ra thì, cậu chần chừ là bởi vì Thiên Nguyên Điện Hạ quá giảo hoạt, lúc vừa rồi, hắn pm cho cậu một câu.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, sinh nhật vui vẻ ~~~~

Ngày mai là sinh nhật cậu, Thiên Nguyên Sát Na lại nhớ, ba mẹ cậu nhất định không nhớ được sinh nhật cậu, từ nhỏ đến lớn, bọn họ sẽ mua bánh ngọt mua quà cho Kim Lăng, nhưng luôn quên cậu đi, bọn họ cảm thấy không thể quá nuông chiều con trai, nuôi khiến nó yếu đuối chính là một cây củi mục. Cậu từ nhỏ lạnh lùng trầm mê game không nghe lời, cũng không làm ba mẹ vui lòng, thiên vị là điều mà rất nhiều anh chị em trong lúc trưởng thành gặp phải, đã quen vào ngày sinh nhật của Kim Hạ, Kim Lăng nhận được lời chúc phúc của ba mẹ, còn cậu thì quên lãng.

Mà bạn bè cậu quen trên mạng, biết sinh nhật cậu cũng nhiều nhưng trên thực tế đây là lần đầu tiên có người nói với cậu sinh nhật vui vẻ.

Một câu chúc mừng này làm cho cậu thất thần, vậy nên, Thiên Nguyên Điện Hạ chạy thoát.

. : .

5 thoughts on “VD vs VP – Chương 36

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s