VD vs VP – Chương 35

VD vs VP

 Chương 35

Kim Thiểm Thiểm come out tính hướng, các fan không khỏi tự viết ra một đoạn tình yêu ngược tâm. Giây phút đó, có rất nhiều fan tin rằng Kim Thiểm Thiểm đối với Thiên Nguyên Sát Na là chân ái, tiếng ca trầm ấm đau buồn cùng với câu chuyện của Tiếu Mộng chính là một minh chứng.

Một phút đó, có fans mắng Thiên Nguyên Sát Na là tra công bạc tình, chân trước còn gọi Thiểm Thiểm là vợ, chân sau liền dắt bạn gái vào công hội.

Nhưng cũng có không ít fan lý trí chia thành thực tế và ý dâm, thực tế thì Thiên Nguyên Sát Na là thẳng nam, hiện tại có bạn gái. Ý dâm là, Kim Thiểm Thiểm và Thiên Nguyên Sát Na chơi trò yêu thương trên mạng sau đó cậu phát hiện mình đã yêu Thiên Nguyên Sát Na thật rồi.

Các fan an ủi Thiểm Thiểm đừng buồn đừng khóc, có tụi em phụng bồi anh.

Kim Hạ mặc dù có buồn nhưng không có khóc, tâm trạng của cậu rất bình tĩnh, lẳng lặng hát tình ca đau lòng, kỷ niệm mất đi anh em.

Phong Tranh buổi tối tới gõ cửa: “Anh hôm nay lửa giận rất lớn nha. Mùi giấm chua cách một phòng còn ngửi được.”

“…”

“Thiên Nguyên tên kia cần gái không cần anh em, ca thay anh khinh bỉ hắn!”

“Anh đột nhiên muốn giết người.”

Phong Tranh lui về sau một bước: “Anh bình tĩnh.”

“Trong game. Lâu rồi PK.”

“Trước kia tiếng xấu Xiêm Y Xốc Xếch vang xa, người bị anh PK không biết bao nhiêu. Hiện giờ anh không có công hội, tự do không sợ bị người ta trả thù sao?”

“Ách, vậy anh gia nhập Thịnh Thế Vương Triều đi.”

Đấu trường ngoại trừ PK sau khi chết sẽ có tỷ lệ rơi đồ, nếu như trang bị có chữ đỏ sẽ bị bạo độ bền, rất nhiều người trước khi bị chữ đỏ liền chọn logout. Xiêm Y Xốc Xếch an phận một lúc, lại bắt đầu đánh cướp làm ăn.

PK đi đến đâu cũng có, Xiêm Y Xốc Xếch danh tiếng lớn, người dám trêu cậu không nhiều lắm. Cậu không đi chọc người cũng đã không tệ rồi. Trên căn bản người thích đi PK đều có một đặc điểm —— Có công hội lớn chống lưng, bọn họ chọn đối tượng PK lại là người không có công hội nhưng có trang bị tốt.

Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người thích chui vào công hội lớn, trên đỉnh đầu nhân vật có tên công hội, đi đường cũng an hơn. Không có công hội chống lưng, bị công hội lớn ép khô cũng chỉ có thể tự nhận xui xẻo, trừ phi có bản lĩnh logout, sau đó tìm người trả thù tính sổ. Nhưng sau đó có thể sẽ bị công hội trả thù tập thể. Game thủ trong các công hội lớn vô cùng đoàn kết, thường vì một người bị sỉ nhục mà cả công hội đến báo thù, đây tạm thời là phúc lợi của người chơi.

Xiêm Y Xốc Xếch lúc ở Quân Lâm Thiên Hạ không đi PK vì hoàn cảnh. Đến game này này, bốn người bạn tốt nhất cũng là người hay đi phụ bản, không có hồ bằng cẩu hữu trợ trận, PK một mình  không có ý nghĩa.

Xiêm Y Xốc Xếch đêm đó liền xin gia nhập Thịnh Thế Vương Triều, Phó hội trưởng Áp Mỗ La lên mạng, sau khi phê duyệt, bắt chuyện với Xiêm Y Xốc Xếch vài câu rồi logout đi ngủ.

Ngày hôm sau, Xiêm Y Xốc Xếch lên mạng, Áp Mỗ La, Thuỷ Băng Nguyệt, Mạn Ca, Hẹ Tây xếp thành hàng hoan nghênh: Hoan nghênh Tiểu Loạn trở về với chúng ta!

【 Đội ngũ 】 Phi Hoa Lạc: Tôi đâu?

【 Đội ngũ 】 Ap Mỗ La: Ách, hoan nghênh người mới gia nhập đội ngũ của chúng ta!

Phi Hoa Lạc đi theo Xiêm Y Xốc Xếch lại nhớ tới Thịnh Thế Vương Triều, cậu cùng đám người Áp Mỗ La rất quen thuộc, nhưng không chơi chung.

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đi thôi, tìm mấy con dê béo PK, nghề nghiệp của ca bây giờ là game.

【 Đội ngũ 】 Áp Mỗ La: Anh cuối cùng vẫn đi trên con đường này.

【 Đội ngũ 】 Mạn Ca: Ba người chúng ta vẫn là đem trò chơi làm khoản thu nhập thêm.

Bọn họ năm đó đều ở quân đoàn Chu Tước của Quân Lâm Thiên Hạ, nhưng không phải sống bằng game, nhiều lắm chỉ xem là việc bán thời gian, muốn chơi thì chơi, không muốn chơi thì tùy lúc rời đi, Kim Hạ biết, Áp Mỗ La ngoài đời là sinh viên, Thuỷ Băng Nguyệt là mẹ bỉm sữa, Mạn Ca là người mẫu, Hẹ Tây là ông chú trung niên.

Sáu người, sáu class, chiến pháp sư, cuồng chiến sĩ, thần tiễn, nguyên tố pháp sư, thần thương thủ, trị liệu, rất thích hợp phối hợp vào phụ bản, sau khi xong phụ bản cấp 50, Xiêm Y Xốc Xếch tạm biệt bốn người bọn họ, mang Phi Hoa Lạc đi.

【 Hệ thống 】 Người chơi Xiêm Y Xốc Xếch công kích Thiên Nguyên Điện Hạ, tiến vào hình thức PK!

【 Phụ cận 】 Phi Hoa Lạc: Anh lại chọn anh ấy trước…

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Có dê béo không làm thịt là ngu.

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: # Hằng ngày hệ liệt #

Hắn giác ngộ rất cao, hắn thậm chí hoài niệm Thiểm Thiểm rốt cục tới giết mình. Nhưng Tiếu Mộng thấy vậy rất tức giận.

【 Phụ cận 】 Tiếu Mộng: Xiêm Y Xốc Xếch cậu làm gì giết anh ấy! Thật là quá đáng! Ngày hôm qua thì rời khỏi công hội thì thôi đi, nổi giận với anh ấy làm cái gì!

【 Hệ thống 】 Người chơi Xiêm Y Xốc Xếch công kích Tiếu Mộng, tiến vào hình thức PK!

【 Hệ thống 】 Người chơi Xiêm Y Xốc Xếch giết chết Tiếu Mộng!

【 Hệ thống 】 Người chơi Xiêm Y Xốc Xếch giết chết Thiên Nguyên Điện Hạ!

【 Phụ cận 】 Tiếu Mộng: …

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đây là game, ngu ngốc.

Xiêm Y Xốc Xếch tuyệt đối là đến báo thù, đang lúc quyết định giết Thiên Nguyên Điện Hạ Tiếu Mộng, Lưu Tinh Phi Vũ, Thuỷ Lam Lam cũng không may mắn thoát khỏi bị cậu giết một lần, hai người cộng lại cũng không phải đối thủ của hắn, chỉ có thể lệ rơi đầy mặt: Không phải chỉ giúp Thiên Nguyên thôi sao, làm gì đến nỗi bị trả thù như vậy!

Kim Hạ trút giận xong, tâm tình tốt lắm, tiếp tục tìm mục tiêu hạ thủ. Từ đó, kênh thế giới đầy người phát loa, ID Xiêm Y Xốc Xếch hấp thụ ánh sáng từng bước lên cao, tất cả đều là đám người bị cậu giết chỉ dám chạy lên kênh thế giới mắng mà không dám solo cùng cậu.

PK, 1 vs 1. Xiêm Y Xốc Xếch trước khi PK cũng sẽ “Lễ phép” nói: Chúng ta đấu 1 vs 1!

Tiếp theo mặc kệ đối phương có đồng ý hay không liền PK đến khi đối phương chết mới thôi. Đối phương bị đánh rớt chết đồ quý sẽ trả lại, đồ không đắt tiền thì xem như chiến lợi phẩm lấy đi, làm cho người ta vừa bực mình vừa buồn cười.

【 Loa 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Lôi đài không ai PK với tôi, các anh em, xin lỗi.

【 Loa 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Có bản lĩnh tới PK! Đừng mai phục ám toán, ca không chơi kiểu này.

【 Loa 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Bản thân tùy thời tiếp nhận PK dã ngoại! Hoan nghênh tới chiến!

Thời gian gần đây Xiêm Y Xốc Xếch lên mạng nhiều, cho nên trống trãi cô đơn, mỗi ngày tìm người PK. Cậu nói không sai, trong lôi đài có người vừa nhìn thấy tên cậu  liền trực tiếp quỳ, ngay cả đánh cũng không đánh, thời gian cậu ở lôi đài  ngày càng ít, này sao có thể? Xiêm Y Xốc Xếch không PK còn là Xiêm Y Xốc Xếch sao?

Ở lôi đài nếu thua chỉ gia tăng điểm thắng bại, đại đa số người chơi không để ở trong lòng. Nhưng ở dã ngoại, thua thì điểm kinh nghiệm bị rút trang bị cũng mất độ bền, người chơi cũng sẽ cố gắng đối kháng, đây chính là niềm vui thú của Kim Hạ, thú vị ở chỗ —— Đem một người ép đến đường cùng, nhìn họ thở hổn hển, chửi ầm lên, họ mắng khó nghe, Kim Hạ càng đắc ý.

Hay đi ở bờ sông sao có thể không ướt giầy, Xiêm Y Xốc Xếch cũng có lúc bị vây đánh, ID cậu vốn đã là chữ đỏ, một thân trang bị rơi đầy đất. Sau đó các anh em Thịnh Thế Vương Triều sẽ đem đám “Không tuân theo quy định” kia đánh cho đến chỉ còn một cái quần.

Quy tắc trò chơi của Xiêm Y Xốc Xếch —— Đấu 1 vs 1, thua cậu phục, cậu thắng thì phải phục.

Phái Thiên Sơn cũng từng chứng kiến vị đại thần này tuân theo quy tắc trò chơi của mình cỡ nào, từ xa nhìn thấy cậu liền đi đường vòng. Đối mặt người trong Phái Thiên Sơn, Xiêm Y Xốc Xếch PK vô trách nhiệm, cậu và Phái Thiên Sơn có thâm cừu đại hận, nhưng hết lần này tới lần khác mỗi lần giết người ta rớt trang bị xong cậu lại đem trả nguyên vẹn, làm cho người Phái Thiên Sơn vô cùng buồn bực. Mà bọn họ cũng hiểu tại sao Xiêm Y Xốc Xếch lại trở thành như vậy với Phái Thiên Sơn, nên địa vị Tiếu Mộng ở trong Phái Thiên Sơn càng trở nên lúng túng, từ trên xuống dưới, từ nam đến nữ, căn bản không có hảo cảm với cô, phần chán ghét lại nhiều.

Yếu ớt, nũng nịu, muốn được nuông chìu, tiểu bạch, gà mờ, siêu cấp gà mờ, gà mờ đến bất trị…

Tiếu Mộng vào game chỉ là muốn cùng bạn trai mình có thêm thời gian ở chung, bản thân chẳng có chút hứng thú vì với game, thao tác gà cản trở vạn năm, tâm lại vô cùng pha lê, có người đùa giỡn lại tưởng là thật, hoàn toàn không hiểu hàm nghĩa “Nghiêm túc thì thua” .

Việc này làm cho mọi người cảm thấy không cùng giai cấp với cô, dần dần, Lưu Tinh Phi Vũ, Thuỷ Lam Lam cũng không tổ đội chung với Thiên Nguyên và cô, mà đi tìm Xiêm Y Xốc Xếch chơi.

【 Đội ngũ 】Thuỷ Lam Lam: Thiên Nguyên gần đây cũng ít vào game, hắn cũng không thích chơi cùng Tiếu Mộng, cảm thấy không có ý nghĩa.

【 Đội ngũ 】 Lưu Tinh Phi Vũ: Ca là tới chơi game, không phải tới cua gái.

Giống như Tiếu Mộng loại mỹ nữ  chọc người ghét này cùng lúc cũng sẽ khiến cho một số người đổ xô vào, cô cứ khăng khăng rằng là hoa đã có chủ, khiến cho đám đàn ông bỉ ổi mất đi hứng thú. Cô cũng hiểu mình không được người chào đón, mà Thiên Nguyên Sát Na gần đây cũng ít vào game, thời gian cô lên mạng cũng giảm dần, đến bây giờ cấp nhân vật mới có 39.

Thỉnh thoảng lên mạng nhìn thấy Thiên Nguyên Sát Na không có ở đây liền logout.

Kim Hạ nhìn danh sách bạn bè online Duy Tâm, gõ qua: Bạn gái anh tìm anh.

【 Mật 】 Duy Tâm: …

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh gần đây toàn lên ID phụ, bỏ ID chính?

【 Mật 】 Duy Tâm: Có chút việc, không rảnh để ý cổ.

【 Mật 】Duy Tâm: ID này chỉ có cậu biết là của tôi, đừng nói cho người khác biết.

【 Mật 】Xiêm Y Xốc Xếch: Anh còn đem Hoàng kim thánh cho tôi mượn mặc, còn nghĩ rằng người khác đoán không được anh là ai sao? Ít nhất Phong Tranh đoán được anh là ai.

【 Mật 】 Duy Tâm: Chỉ cần Tiếu Mộng không biết là được.

Thiên Nguyên Sát Na dường như đang trốn Ngụy Ngữ Mộng?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh đang trốn tránh?

【 Mật 】 Duy Tâm: Hiện tại không có thời gian chơi với cô ấy.

【 Mật 】Duy Tâm: Thiểm Thiểm, tôi hình như không thích cô ấy như mình nghĩ.

【 Mật 】Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】Xiêm Y Xốc Xếch: Nói với tôi cái rắm.

【 Mật 】Duy Tâm: Ha hả. Thiểm Thiểm, tôi có việc, xuống trước.

Hình đại diện Duy Tâm tối sầm, Kim Hạ nhìn màn hình ngẩn người, Thiên Nguyên Sát Na mới vừa rồi có ý gì? Rốt cục hiểu được cô gái Tiếu Mộng này có bao nhiêu không tốt? Nói bằng lương tâm, Ngụy Ngữ Mộng rất xinh đẹp, biết nũng nịu, con gái tính cách này trong mắt đàn ông được gọi là dễ thương. Lúc làm bạn gái, Ngụy Ngữ Mộng tuyệt đối được chấp nhận, nhưng lúc làm vợ… không biết được.

“Nhân sinh nhược chích như sơ kiến, hà sự thu phong bi họa phiến. Đẳng nhàn biến khước cố nhân tâm, khước đạo cố nhân tâm dịch biến” [1]

[1] Hai câu trong 4 câu của bài thơ Nhân sinh nhược chích như sơ kiến.  Dịch nghĩa là : Nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ, thì sao có chuyện gió thu làm chiếc quạt đau lòng; Bỗng dưng cố nhân đổi lòng, lại nói là tình người luôn dễ đổi thay

Phong Tranh đột nhiên rất nghệ sĩ ngâm một câu, “Thiên Nguyên nói với em Ngụy Ngữ Mộng thay đổi, anh ấy không tìm được cảm giác động tâm như lúc ban đầu, người bạn gái lý tưởng mà anh ấy nhiệt tình yêu thương, mà Ngụy Ngữ Mộng hiện tại không còn xem Anime nữa.”

“…”

“Em mắng anh ấy trẻ con, tìm vợ hay là tìm người cùng sở thích? Theo như tiêu chuẩn của anh ấy, tùy tiện lên diễn đàn Anime là có thể lấy về một người. Cần gì phải chờ nhiều năm như vậy?”

“Ừ.”

“Cho nên em nói với anh ấy, không phải là Ngụy Ngữ Mộng thay đổi, mà là tâm của anh thay đổi.”

“Anh ta nói thế nào?”

“Tắt điện thoại.” Phong Tranh nhìn, “Anh rất vui?”

“…”

“Tỉnh lại đi, anh ấy có thay lòng cũng sẽ không cong, đừng vui mừng quá sớm.”

. : .

6 thoughts on “VD vs VP – Chương 35

  1. KHONG CUNG CHUNG CHI HUONG SOM MUON GIA BAN NGUYEN CUNG BAY VAO LONG TIEU THU CUA MINH~~! CONG THU 2 NGUOI VUA CHOI GAME VUA YEU DUONG VUI BIET MAY, CHU AI NHU MU BANH BEO LAM PET KHONG CO ICH LOI GI~~! TAY CHAY PHAO HOI THIEU IOT

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s