VD vs VP – Chương 34

VD vs VP

Chương 34

Nam Bác gọi điện thoại nhiều đến mức điện thoại cậu muốn hư, Kim Hạ tắt điện thoại. Nam Bác liền tìm Thiên Nguyên Sát Na nói chuyện, Thiên Nguyên Điện Hạ lên mạng liền hỏi, Xiêm Y Xốc Xếch trả lời: Không làm, tìm việc mới.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Vậy cậu trở lại.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cảm ơn anh! Chờ tôi chịu không nổi nữa lại tới tìm anh.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, sao cậu lại tùy hứng như vậy, nói đến chi nhánh của Thiên Nguyên ở Đế Đô làm, hiện tại lại không đi, một mình cậu ở Đế Đô làm sao sống?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Phong Tranh nuôi tôi.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: …

【 Mật 】Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi vào tháp.

Năm tháng, thay đổi lớn nhất của Fantasy’s World chính là đổi mới quy tắc Tháp Vinh Quang, từ phụ bản một người biến thành phụ bản hai người. Sự thay đổi này khiến cho một số game thủ có phản ứng ngược, nói rằng Tháp Vinh Quang là phụ bản khó nhất Fantasy’ World nhưng cũng chính là điểm thú vị nhất, sửa lại quy tắc Tháp Vinh Quang, bọn họ mất đi cái “Vinh Quang” đặc biệt này, game đã mất đi sức hấp dẫn. Có người tỏ vẻ bỏ game, nhưng càng có nhiều người ủng hộ quy tắc này, nhất là người chơi class vú em, nhóm chơi class này không có cách nào tự đánh rốt cục có trổi dậy —— Từ nay về sau, class vú em sẽ trở thành class vẻ vang nhất khi nhắc đến Tháp Vinh Quang!

 *vú em : chức nghiệp chuyên buff máu, ví dụ : Nga mi :3

Có vú em trong tay, ta có thiên hạ!

Phi Hoa Lạc không còn đau khổ nữa, hăng hái lôi Xiêm Y Xốc Xếch vào tháp: Thiểm Thiểm, đi trước, em đến sau!

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Em đứng yên đừng nhúc nhích, anh đánh.

【 Đội ngũ 】 Phi Hoa Lạc: …

Xiêm Y Xốc Xếch đi một mình cũng có thể đánh phụ bản, kéo Phi Hoa Lạc vào đơn giản là vì cậu là một vú em không thể đi tháp.

Phi Hoa Lạc nhận mệnh theo sát phía sau Xiêm Y Xốc Xếch, thỉnh thoảng tự buff máu, xong rồi nhàn nhã đi chơi.

Phong Tranh nhàm chán quay đầu nhìn Kim Hạ thao tác: “Anh mỗi ngày kéo em, liền miễn  tiền thuê nhà.”

“Em đùa đi.”

 “Hiện tại ở trên kênh thế giới đều phát loa kiếm người kép tháp, một lần 100 kim tệ.”

 Kim tệ cùng nhân dân tệ tỷ lệ là 100:10.

 “Không đáng.” Ý  của cậu là 100 kim tệ không đáng để kéo tháp, đây không phải là phụ bản không thể phá. Những người sống bằng game như cậu cũng thấy không đáng, phá tháp tốn rất nhiều thời gian. Cao thủ như cậu, hiện tại nhanh nhất cũng phải hai tiếng.

“Có người nói tổ đội hai người đi tháp nhanh hơn đi một mình.”

“Phải, nếu không thì có ý nghĩa gì.”

“Thiểm Thiểm, anh có tài khoản phụ không? Dùng tài khoản phụ cùng em vào tháp, cỡ như anh đi một mình là được rồi.”

Kim Hạ mua ba tài khoản max level, đặc biệt dùng để đánh tháp, nghe Phong Tranh nói vậy, liền sảng khoái đáp ứng. Tài khoản phụ trang bị không tồi, chẳng qua là không có tình cảm.

Bốn tài khoản, sau khi đánh hết cả bốn, may mắn thì có thể lụm được nguyên liệu tốt, xui xẻo thì một món cũng không có, may mà cậu đầu cơ trục lợi thu vào tương đối ổn định, doanh thu một tháng ít nhất là 1000 tệ cũng không có vấn đề gì.

Có thể kéo người rồi, Thiên Nguyên Điện Hạ liền xin gia nhập đội ngũ với Xiêm Y Xốc Xếch đầu tiên, Xiêm Y Xốc Xếch nói: Tôi kéo Phong Tranh.

Thiên Nguyên Điện Hạ khóc chạy.

Dựa theo ý kiến của Xiêm Y Xốc Xếch, cậu đánh một mình, Thiên Nguyên Điện Hạ và Phi Hoa Lạc một đội, Lưu Tinh Phi Vũ và Thuỷ Lam Lam một đội, đối với năm người đều ổn. Hết lần này tới lần khác bọn họ năm người dư ra một người không dễ ở cùng Tiếu Mộng —— ID game của Ngụy Ngữ Mộng.

Tiếu Mộng cấp 15, là người mới gà mờ từ đầu tới đuôi, nói không muốn chơi một mình, phải có Thiên Nguyên Điện Hạ dẫn theo, bốn người khác đều tỏ vẻ không rảnh dẫn người mới theo, tỏ vẻ không muốn quấy rầy thế giới của hai người bọn họ, cho nên, bốn người có tổ đội riêng, còn lại rơi xuống đầu Thiên Nguyên Điện Hạ.

Tiếu Mộng ngày đầu tiên vào game liền phát hiện năm người bọn họ ở cùng một công hội, cũng muốn gia nhập Phái Thiên Sơn, Thiên Nguyên Điện Hạ thấy khó rồi, hắn nói: Thêm người là Thiểm Thiểm quản lý.

Kể từ khi bọn họ chấp chưởng phái Thiên Sơn, Xiêm Y Xốc Xếch liền chịu trách nhiệm thêm người, tiêu chuẩn thêm người của cậu chỉ có một —— Max level, trang bị tốt.

Tiếu Mộng là người mới, cậu chỉ có thể xin lỗi: Chờ cô max level lại đến.

Tiếu Mộng lại cảm thấy bọn họ chèn ép cô, đau lòng khóc huhu. Tập thể bốn người im lặng, một công chúa tim pha lê như vậy bọn họ hầu hạ không nổi, ở chung chả có gì vui, liền rời đội, để lại một mình Thiên Nguyên Điện Hạ xử lý, còn lại tổ bốn người cày phụ bản.

Xiêm Y Xốc Xếch bị Tiếu Mộng làm phiền, không biết cô ta từ đâu nghe được cậu có thói quen tặng trang bị tốt, liền nói với cậu muốn trang bị. Xiêm Y Xốc Xếch trực tiếp không khách khí: Chồng cô có tiền nhiều hơn tôi, nói anh ta tặng.

【 Mật 】 Tiếu Mộng: Anh ấy nói trang bị cậu tồn kho rất nhiều, không xài đưa tôi vài món.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cô kêu anh ta tự tìm đi.

【 Mật 】 Tiếu Mộng: Thái độ của cậu sao lại đáng ghét như vậy!

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ừ.

Lửa tức của Xiêm Y Xốc Xếch rơi lên người Thiên Nguyên Điện Hạ: Phiền quản vợ anh cho tốt. Muốn có trang bị của tôi? Trang bị của tôi chỉ tặng cho anh em, không tặng con gái, OK?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, đừng giận, cô ấy lại đi quấy rầy cậu?

Kim Hạ nhớ đến lại tức: Cô ta là bạn gái anh hay là bạn gái tôi? Cả ngày bắt tôi kéo vào phụ bản là sao? Tôi không rảnh dẫn người mới đi phụ bản!

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Bởi vì tôi cả ngày khen cậu rất lợi hại (⊙o⊙ )

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi không rảnh. Cô ta lại phiền tôi, tôi trực tiếp cho vào sổ đen, đừng trách tôi không để mặt mũi cho anh.

Lúc sau, không chỉ Tiếu Mộng, ngay cả Thiên Nguyên Điện Hạ cũng ít làm phiền cậu.

Cậu và Thiên Nguyên Sát Na càng lúc càng xa cách.

Ngoài đời cắt đứt liên lạc, trong game không tổ đội nữa, trở thành người lạ chẳng qua chỉ là sớm muộn, cũng giống như Áp Mỗ La bọn họ.

Tiếu Mộng cấp 35, Thiên Nguyên Điện Hạ đưa cô gia nhập công hội, Xiêm Y Xốc Xếch đá đầu tiên.

【 Công hội 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Quy tắc hội sẽ không bởi vì bất kỳ ai mà thay đổi.

【 Công hội 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: …

【 Công hội 】Phi Hoa Lạc: Đúng vậy nha, để cô ta max level lại đến, giờ chưa phải lúc.

【 Công hội 】Lưu Tinh Phi Vũ: Chỉ là… Tiếu Mộng dù sao cũng là bạn gái Thiên Nguyên, chúng ta như vậy có phải hơi khó khăn không?

Một câu nói, dẫn đến vô số đảng vây xem.

Đệ tử Phái Thiên Sơn kinh hãi.

Cái gì?

Bạn gái Thiên Nguyên?

Cô gái mới vừa rồi kia?

Ngoài đời hay là trên mạng?

Không thể nào, tui không bao giờ tin vào tình yêu nữa!

Đại thần, anh vứt bỏ Thiểm Thiểm sao!

Huhuhu, làm sao bây giờ, mặc dù biết đại thần là thẳng, sớm muộn cũng kết hôn, nhưng ngày này đến… Tôi không có cách nào tiếp nhận mà không cách nào tiếp nhận!

【 Công hội 】 Manh Nương: Xiêm Y đại thần, để cho cô ta vào đi, vì hạnh phúc của đại thần suy nghĩ ~

【 Công hội 】Shana Tương: Đúng vậy đúng vậy, cô ta vì không vào được công hội mà tức giận, đại thần cũng khó xử.

【 Công hội 】Thiếu Chết Dị Tính: 35 cấp không thấp, tôi mới 40.

【 Công hội 】Thuỷ Lam Lam: Xiêm Y, tôi và Lưu Tinh thương lượng rồi, đồng ý cho vào.

【 Công hội 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Công hội 】 Phi Hoa Lạc: Em ủng hộ Xiêm Y, quy tắc hội không nên bởi vì bất kỳ ai mà thay đổi.

【 Công hội 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Vậy thì toàn dân bỏ phiếu đi, ủng hộ bạn gái tôi vào +1, phản đối +2.

Một mảnh +2.

【 Công hội 】Thiên Nguyên Điện Hạ: …

Fans bài xích bạn gái hắn không thua gì bốn anh em.

【 Công hội 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Quy tắc là tôi định, tôi rời khỏi, mọi người cũng không cần quy tắc.

Nói xong.

【 Công hội 】Người chơi Xiêm Y Xốc Xếch rời khỏi Phái Thiên Sơn!

Kênh công hội sẽ phát sinh thành dạng gì Kim Hạ không biết, cậu rời khỏi không có bất kỳ lưu luyến nào.

Công hội này cậu vốn không nên có tình cảm, bình thường trừ thêm người cũng không có cống hiến gì, mà bản thân của cậu cũng ghét bỏ một công hội toàn thủy hóa, chỉ sợ lúc sau dù có thêm nhiều cao thủ max level cũng không thể vãn hồi một nhóm tay tàn phía trước.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, sao cậu có thể như vậy! ! !

【 Mật 】Thiên Nguyên Điện Hạ: Cậu không nói với tôi một tiếng, không cho vào thì không cho vào, cậu quậy cái gì? Ngữ Mộng đắc tội cậu chỗ nào? Làm cậu ghét như vậy?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi ghét Phái Thiên Sơn, ghét Ngụy Ngữ Mộng, rời đi tôi vui vẻ, Ngụy Ngữ Mộng được vào thì anh vui, nhất cử lưỡng tiện, anh nói nhảm cái gì?

【 Mật 】 Phi Hoa Lạc: Thiểm Thiểm, anh thật sự là… Trở mặt vô tình mà, công hội xào xáo nổ tung, fan CP các anh rối rít nói Tiếu Mộng vào tất cả sẽ rời khỏi … A, cô ta đã vào, rất nhiều người rời hội.

【 Mật 】Thuỷ Lam Lam: Thiểm Thiểm, có phải cậu giận quyết định của anh và Lưu Tinh không? Tụi anh chỉ là nghĩ, Tiếu Mộng dù sao cũng là bạn gái Thiên Nguyên, không thể không giữ mặt mũi cho hắn. Mất đi là Thiên Nguyên, nếu là người khác, ngay cả anh em cũng không làm.

【 Mật 】 Lưu Tinh Phi Vũ : Thiểm Thiểm, cậu trở lại đi, rất nhiều người rút khỏi công hội, trước khi rời khỏi đều nói sẽ thành anti của Thiên Nguyên… Thiên Nguyên một chút cũng không giữ lại, một công hội đang yên lành trở thành như vậy có gì vui đâu?

【 Mật 】 Phi Hoa Lạc: Thiểm Thiểm, em cũng đi, anh đi đâu em theo tới đó, không cho phép anh bỏ em.

【 Mật 】 Giới Sắc: Người anh em, anh rời khỏi Phái Thiên Sơn? Trở lại không?

【 Mật 】 Áp Mỗ La: Tiểu Loạn, tới Thịnh Thế Vương Triều đi!

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Phiền chết, tôi tạm thời không có tính toán gia nhập công hội nào, tự do một thời gian ngắn, đừng phiền tôi.

Xiêm Y Xốc Xếch đại thần cùng với vô số em gái rời đi cũng khiến cho những cao thủ gia nhập sau này sinh ra một chút xao dộng, bọn họ người vì truy tìm cước bộ đại thần mà đến, người vì em gái dễ thương mà đến, hiện tại đại thần không có, em gái cũng không, ở đó còn ý nghĩa gì?

Aiz, tính toán, vào công hội nào cũng vậy, trừ khi ba công hội lớn kéo người tới tìm, nếu không thì tạm thời ở lại đi. Đại đa số cũng ôm ý nghĩ như vậy, Phái Thiên Sơn cuối cùng chỉ có một nhóm thuỷ hóa đi theo đại thần.

Nhóm thuỷ hoá mà Xiêm Y Xốc Xếch không nhìn đến “Bề ngoài lại trung thành” như vậy làm cho cậu cảm động, cậu phát loa nói: Kênh YY.

“Hôm nay tâm trạng không tốt, cho nên hát vài bài. Nhưng bởi vì mọi người, tâm trạng tốt hơn một chút. Cảm ơn.” Cậu lên YY, fans đều đã ở đó, kiển chân chờ đợi sự xuất hiện của cậu. Trong những người này, có fans riêng của cậu, có Phái Thiên Sơn trung thành, cũng có người vốn xem Thiên Nguyên là idol hiện tại chuyển thành một dạng fan phức tạp.

“Sau hôm nay tôi có thể mất đi một người anh em, đây không phải ý tôi muốn, nhưng thực tế luôn đầy bất đắc dĩ.” Kim Hạ bình tĩnh nói, dưới có người hỏi người anh em kia có phải Thiên Nguyên đại thần hay không, Kim Hạ trả lời thẳng thắng, “Là anh ta. Tôi hôm nay không để mặt mũi cho anh ta, tuyệt giao với tôi cũng là chuyện nên làm.”

Fan CP khóc ngược tâm. Kim Hạ nói: “Không có gì phải buồn. Tôi không hề thích bất kỳ người con gái nào ngoài mẹ tôi chị tôi… cũng ngoại trừ mọi người.”

Vì trấn an các fan, Kim Hạ cuối cùng cộng thêm mấy chữ. Nếu như nói, lúc trước thật là như vậy, hôm nay hắn cũng có chút thích nhóm fan thật lòng yêu thích mình.

Cũng là hôm nay, Kim Thiểm Thiểm ở giới võng phối chính thức come out.

. : .

10 thoughts on “VD vs VP – Chương 34

  1. nể bé thụ ghê ak, nói 1 phát là làm liền, rất dứt khoát, thật sự thích tính này của bé, trc đây có xem 1 vài dam, bé thụ cái gì cũng ok nhưng mà cái tính ko quyết đoán, dây dưa làm t xem mà phát mệt, cũng dẫn mấy cảnh ngc mà xem muốn tức, ngc gì mà lãng nhách

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s