VD vs VP – Chương 27

VD vs VP

☆, Chương 27

“Thần tượng là đại thần của võng du, kỹ thuật rất tốt, là đệ nhất cao thủ. Lúc trước không biết là bổn mạng, ngu ngốc đuổi theo giết, kết quả bị giết thật thê thảm TAT.”

Chủ lâu vừa nói thế, quần chúng liền phun, cô đuổi theo giết người ta lại không cho người ta giết lại sao? Thần tượng nhà cô phải đứng im để cô giết cho khỏe à?

“Lúc đó tôi không biết cậu là thần tượng, anh ấy cả ngày đuổi giết một thần tượng khác của chúng tôi, tôi và nhóm bạn liền muốn báo thù cho thần tượng khác đó, một đám đi giết kết quả… toàn bộ bị giết sạch T.T.”

Lâu chủ tiếp tục nói, liên tục tố khổ, quần chúng không biết chân tướng bắt đầu khó chịu, còn quần chúng biết chân tướng cùng lâu chủ ôm đầu khóc rống, cho nên những quần chúng không biết chân tướng rất tò mò muốn biết chân tướng.

“Tôi nghĩ anh ấy biết chúng ta là fans của anh ấy, chỉ là anh ấy hạ thủ với chúng ta thật ác độc, không chút lưu tình, aiz, tim tôi thủy tinh. Thần tượng rất lạnh lùng, rất khó đến gần, không giống thần tượng kia dịu dàng bình dị gần gũi, tôi chỉ là hi vọng anh ấy có thể tốt với chúng tôi một chút, sao lại lạnh lùng với chúng tôi như vậy.”

Lời này vừa nói ra, ở dưới rối rít xào xáo.

“LZ BLX!”

“Đầu năm nay, làm CV không chỉ … phối kịch mà còn phải dỗ người hâm mộ vui vẻ, làm CV không dễ mà.”

“CV đó khốc như vậy? Chẳng lẽ là cái vị tôi đang nghĩ đến?”

“Van xin chân tướng, sẽ không phải là cái vị có tên mở đầu bằng chữ J đi?”

“LZ van xin cụ thể, thần tượng cậu vì sao phải đuổi giết một thần tượng khác của cậu? Nghe ra có vẻ rất thường xuyên!”

Lâu chủ không có nói trực tiếp, nhưng có yêu sách: “Đại thần CV của mỗ gọi một nhân yêu là vợ nên suốt ngày bị đuổi giết, nhân yêu ở giới võng du vô cùng có tiếng, từng có một CP, sau lại bị lừa tiền lừa trang bị nên chia tay, đại thần vì báo thù cho vợ, đem tên CP cao thủ trước kia giết đến bỏ tài khoản, ở mấy ngày này, quả thật oanh động trong game!”

Đại thần, vợ, nhân yêu, đáp án miêu tả sinh động.

CV được gắn cái danh đại thần chỉ có mấy người, là vợ hơn nữa chơi game chỉ có một người —— Đại thần chính là Thiên Nguyên Sát Na, còn hào nhân yêu kia chính là Kim Thiểm Thiểm.

Chân tướng vừa ra, antifans lần nữa khai chiến.

“Lại là Thiểm Thiểm, biết lắm mà!”

“Tui phắc! Lại là hai người bọn họ, suốt ngày scandal có mệt hay không, Kim Thiểm Thiểm này trừ việc dựa vào CP còn có cái gì để ra tay?”

“Đại thần cùng Thiểm Thiểm HE nga!”

“Thật là phiền chết hai người bọn họ, fans đủ não tàn, tìm ai mà gào thét đi, ở chỗ này gào thét em gái mày!”

Qua ba trang, có người bình luận, chính là bài đăng vô cùng bốc lửa “Kỷ lục Tháp vinh quang!”, Xiêm Y Xốc Xếch mặc Thánh Quang Thiên Sứ chi Vinh Quang, chỉ dùng hơn một tiếng liền phá tháp thành công, một lần nữa nảy sinh kỷ lục mới.

Ở cấp 50, trừ Xiêm Y Xốc Xếch sợ rằng không ai có thể phá cái kỷ lục này. Trang bị dù tốt thì kỹ thuật cũng không thể hơn hắn, còn kỹ thuật mạnh hơn cậu trang bị lại không tốt, như thế.

Bài đăng này vừa xuất hiện, game thủ Fantasy’s World đang hành hương phong trào cúng bái, đăng ở giữa diễn đàn nơi phần lớn các cô nương không hiểu trò chơi, đối với Fantasy’s World không rõ ràng lắm, nhưng vừa nhìn số lần phá kỷ lục kia, lập tức quỳ xuống cúng bái, lúc này, ý thức bọn họ khắc sâu được mỗi người có một lĩnh vực khác nhau, bọn họ đã xem thường Tiểu trong suốt Kim Thiểm Thiểm kia, người ta hoàn toàn xứng đáng đại thần!

Sau đó, ID Xiêm Y Xốc Xếch chiến tích quá khứ huy hoàng của Kim Thiểm Thiểm cũng được người ta lục lại —— Đưa lên bách khoa toàn thư. Cậu là cao thủ thâm niên, từng đứng đầu Quân Lâm Thiên Hạ, cũng là một trong mười công hội lớn của game, được fans biên soạn thành bách khoa rất khoa học.

Đương nhiên, Kim Thiểm Thiểm bắt đầu được fans chú ý chủ yếu là cảm thấy cái tên Xiêm Y Xốc Xếch này thật khí phách uy vũ, cùng Thiên Nguyên Sát Na liên thủ CP rất tốt, dù thanh âm của Kim Thiểm Thiểm cùng khí chất thụ không có một xu quan hệ, nhưng bản thân của cậu khí thế mạnh mẽ, mà Xiêm Y Xốc Xếch lại càng tỏa ra vương khí bát phương.

Kim Thiểm Thiểm trở thành trung tâm của bão, danh khí của cậu không thể nghi ngờ, song, tác phẩm và thực lực lại bị lên án. Tác phẩm của cậu chỉ tính trên năm đầu ngón tay,  kịch tình ca « Giang sơn như họa » , « Chuyến tốc hành Hạnh Phúc »  kỳ 1,  « Không Kiếp » dự báo.

Ngày 28 tháng 4, tác phẩm trên đầu ngón tay thứ năm được xuất bản ——  « Không Kiếp »  kỳ 1.

Kỳ một cậu ghi âm vào tháng ba xong liền nộp, vốn là định ra vào ngày sinh nhật Thiên Nguyên Sát Na, nhưng tốc độ hậu kỳ theo không kịp với sinh nhật đại thần, Manh Nương càng muốn bảo đảm chất lượng của tác phẩm. Sau đó, Kim Hạ phản âm mấy lần, hậu kỳ chậm công ra việc tinh tế, kỳ 1 cuối cùng đã xuất hiện.

Sau vô số lần cùng Thiên Nguyên Sát Na phối âm luyện tập, diễn cảm của Kim Hạ tiến bộ không chỉ một hay hai lần, ở kỳ một Không Kiếp, biểu hiện của cậu có thể nói là kinh diễm.

Đây cũng là lần đầu tiên Kim Hạ thấy mọi người bình luận ca ngợi hắn, nội tâm nho nhỏ đắc ý.

“Ha ha, tốt lắm, Lưu Ly có thể coi là nhân vật đại biểu của em!” Kim Lăng ở trong điện thoại chúc mừng, “Yên Hồi cũng phải nỗ lực nữa nha.”

Yên Hồi là nhân vật của cậu trong bộ Chuyến tốc Hạnh Phúc, kịch bản gốc, hình tượng nhân vật toàn bộ là do cá nhân cậu phát huy, vê nặn ra sao là do sự lạnh lùng của cậu, kỳ một mà nói, sáu diễn viên thì Phong Tranh vê nặn thành công nhất, nhân vật này gần như không nhìn thấy dấu vết bản thân hắn bên trong, mà năm người khác, ít nhiều cũng làm cho người ta cảm thấy “Chậc, thân chủ biểu diễn nha, XX chính là OO sao!”

Ở phương diện tạo ra nhân vật, Miêu Nhĩ Đóa lấy nguyên hình của CV, nhưng tính cách CV thì không lấy toàn bộ, cũng có ý tưởng riêng của mình, có một chút khác biệt rất nhỏ, có thể nắm chắc sự khác biệt này hay không, thì phải nhìn xem phát huy cá nhân của CV.

“Em zai nè, ngày kia tới  thành phố S, chị chuẩn bị toàn bộ đồ COS cho em.”

“Lần này là ai?”

“Kim Thiểm Thiểm[1].”

[1] Kim Thiểm Thiểm : tên tiếng Trung của Gilgamesh trong Fate/Stay Night

“Năm ngoái không phải COS rồi sao?”

“Năm ngoái là công, năm nay là thụ.”

“…”

“Quyết định như vậy, em nhất định phải tới!”

“Ừ.”

Hàng năm Kim Hạ sẽ tham gia Manga Fes, niềm vui thú ngoại trừ game còn sót lại chính là Anime, hơn nữa cậu hưởng thụ COS rồi nhận được cảm giác ca ngợi.

Cậu nói muốn đi Manga Fes với Thiên Nguyên Sát Na, Thiên Nguyên Sát Na nói cũng muốn đi.

“Tôi hàng năm đều tham gia, sao lại không gặp cậu?”

“Bởi vì tôi không có đi Fes của thành phố S.”

Cậu và Kim Lăng học Đại học ở thành phố N, tham gia Manga Fes cũng là thành phố N, sau này Kim Lăng đến thành phố S, nên cậu cũng không đi tham gia náo nhiệt nữa.

“Vậy chúng ta cùng đi đi!”

“Ừ.”

“Thật khó để Thiểm Thiểm bỏ được cái máy tính mà đi hoạt động, liên hoan công ty cậu luôn vắng mặt.”

“Không có ý nghĩa.”

“Thiểm Thiểm cậu quá cá tính rồi, thật không biết nói cái gì với cậu mới được.”

“Cuộc sống trong công ty luôn tìm cách sinh tồn, đó là ôm chặt bắp đùi lãnh đạo, đồng nghiệp hay gì đó để cho bọn họ mây trôi đi đi.”

Thiên Nguyên Sát Na cười ha ha: “Nếu như tôi trở về tổng bộ, nhất định sẽ đem cậu điều theo.”

“Mời quyết định bằng năng lực.”

“Tôi không quan tâm, chính là muốn dùng quan hệ bám váy đem cậu lôi đi.”

“…”

Thiên Nguyên Sát Na ở nhà nói như thế, vừa đến trong công ty liền thích đánh bất ngờ, thình lình xuất hiện ở sau lưng kiểm tra xem có chăm chỉ làm việc hay không, nếu như bị hắn bắt được đang lười biếng, hắn liền nhướng mày rất thâm sâu nói: “Như vậy, không tốt, không tốt.”

Vị cấp trên này có luật riêng rất kỳ lạ, thỉnh thoảng công và tư rõ ràng, Kim Hạ dám lười biếng hắn liền trừ tiền lương, thỉnh thoảng công và tư chẳng phân biệt, thường xuyên trong giờ làm việc gọi Kim Hạ vào phòng nói chuyện phiếm mấy lần.

Có một cấp trên như vậy không biết tốt hay xấu, Kim Hạ có chút không muốn làm cộng sự với hắn, cậu nghĩ đến Nam Bác, vị này là một cấp trên rất tốt, cậu đi làm ngủ gật cũng sẽ không có nửa câu ý kiến, chẳng những không có nửa câu ý kiến, còn có thể đắp áo khoác cho cậu.

Nếu như không phải Nam Bác theo đuổi cậu trần truồng như vậy, Kim Hạ rất vui vẻ làm bạn bè với hắn.

Trước khi khởi hành phải chuẩn bị thật tốt, MP3 ắt không thể thiếu, Kim Hạ thích mang theo dây phone nghe nhạc. Thành phố N cách thành phố S không xa, Thiên Nguyên Sát Na vốn muốn lái xe đi, nhưng nhớ đến hôm nay là mồng một tháng năm, sợ trên đường kẹt xe, hai người quyết định ngồi xe lửa.

Lên xe lửa, Kim Hạ mới vừa nằm xuống, Thiên Nguyên Sát Na liền lấy một bên dây phone của cậu nhét vào trong tai mình. Thiên Nguyên Sát Na không có thói quen đem theo, thích tranh dây phone với cậu.

Hai người nằm ở trên giường, giường không lớn lại bị ép bởi hai người đàn ông trưởng thành, khoảng cách sát nhau. Kim Hạ ý thức được điểm này, mất tự nhiên quay lưng đi, kết quả Thiên Nguyên Sát Na lại một bước tiến tới, gần như dán vào lưng cậu.

“Anh làm gì thế?”

“Dây phone rớt.”

Giọng nói từ tính của Thiên Nguyên Sát Na vang ở bên tai, Kim Hạ nghe được tâm tư nhộn nhạo, hắn ghé sát vào MP3, bản thân thanh âm của hắn lại ngứa ngáy khiến cho người ta nổi da gà, Kim Hạ run lên, dao động.

“Ha ha, Thiểm Thiểm, cậu thật đáng yêu.”

Mà Thiên Nguyên Sát Na rất thích nhìn phản ứng của Kim Hạ, đây là sở thích ác ý của hắn, ai kêu cơ mặt Kim Hạ liệt như chết, trừ thanh âm mị hoặc của mình không có gì có thể kích khởi phản ứng của cậu.

“…”

“Thiểm Thiểm, tại sao cậu thích giọng của tôi lại không thích tôi nói chuyện?”

“Bởi vì anh nói chuyện rất đáng ăn đòn.”

“… À, cậu đánh đi, trên thực tế nội công của tại hạ hơn các hạ nhiều.”

“…”

“Thiểm Thiểm, cậu bây giờ nhất định đang nghĩ, sau khi lên mạng sẽ bạo chết tôi đúng không?”

“…”

“Giết đi giết đi, tôi mới không sợ.”

Thanh âm Thiên Nguyên Sát Na cứ quanh quẩn ở bên tai, hắn hôm nay lại bảnh bao dùng nước hoa, cả người phát ra hormone nam tính thật muốn chết.

Đi Manga Fes chứ không phải là đi xem mắt, trang phục mặc bảnh bao như vậy để làm chi!

Thiên Nguyên Sát Na chẳng qua chỉ có giọng nói mới có thể khiến cậu dao động, hiện tại ngay cả người thật cũng muốn đem cậu moe ngã, ý thức được điểm này, Kim Hạ ảo não ngồi dậy, mị lực của thẳng nam thật là quá mạnh mẽ lại có tính sát thương cực cao, lực chiến đấu sánh ngang Thánh Quang Thiên Sứ, một đao rút máu chết bất đắc kỳ tử.

“Sao vậy, Thiểm Thiểm?”

Hai người đeo một bộ dây phone, Kim Thiểm Thiểm nhúc nhích, Thiên Nguyên Sát Na cũng động động theo.

“Anh tránh xa một chút.”

Kim Hạ nhìn hắn, Thiên Nguyên Sát Na vẻ mặt nghi ngờ.

“Anh hôm nay sao lại mang kính gọng vàng?”

“Mắt kính này tôi mang mấy lần rồi, cậu mới chú ý tới?”

“Tôi thích anh mang gọng đen.”

Khi Thiên Nguyên Sát Na mang kính gọng đen, cả người hắn hoàn toàn không phát ra dục vọng, nhưng hắn mang gọng vàng, khí chất liền trở nên phúc hắc quỷ súc… Điều này làm cho Kim Hạ liên tưởng đến —— Kính Ma*.

*Kính Ma : tên gốc của nó là Kichiku Megane, tên thường gọi là kính ma, một bộ game BL, có một chút BDSM.

. : .

8 thoughts on “VD vs VP – Chương 27

   1. Thay ava từ cái buổi chém gió hôm bữa rồi ba!
    Mắt bị lọt tròng rồi. Hay là nc vs mình mà tưởng ai khác?
    Năm mới phải thay cái mới mẻ cho nó mát mẻ, bông hoa cho nó vui vẻ chớ~~~~

    Số lượt thích

   2. vậy là mắt tui có vấn đề thiệt rồi @.@
    >///<, đã 4 mắt còn ko thấy….mỗi lần thấy nick Datuhy-chan của bà là tui lại nghĩ …. "sao ko đổi thành Dạ Tử Hy cái đi" =)))))))

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s