VD vs VP – Chương 26

VD vs VP

☆, Chương 26

Kim Hạ im lặng, hồi lâu, cậu rốt cục nói: “Có tiền cho tôi, đừng lãng phí.”

“…”

Thiên Nguyên Sát Na cười haha, tham tiền như Kim Hạ, vừa nghe người khác muốn lấy tiền đè chết kẻ thù của cậu liền đau lòng đến không chịu được.

“Vậy cũng tốt, ở trong trò chơi tôi liền dùng phương thức trò chơi để giải quyết.”

Áo Mũ Chỉnh Tề là game thủ chơi chủ yếu vì kiếm tiền, nếu không có tiền sẽ tự nhiên giải tán. Hội viên của Quân Lâm Thiên Hạ mục đích cũng là vì kiếm tiền, Thiên Nguyên Sát Na muốn Quân Lâm Thiên Hạ tan rã, bắt đầu chèn ép từ Áo Mũ Chỉnh Tề.

Theo tình báo cung cấp của Xiêm Y Xốc Xếch, quân đoàn Chu Tước gồm 20 người, cũng là kiếm tiền từ game, không cầu số lượng chỉ cầu chất lượng, đồng thời, bọn họ cũng rất trung thành với Quân Lâm Thiên Hạ.

Công hội của Fantasy’s World, một công hội muốn thành lập phải có 20 người hưởng ứng, một công hội nếu không đủ 20 người sẽ tự động giải tán, cho nên, cậu muốn đem Quân Lâm Thiên Hạ giết chỉ còn 20 người!

Chỉ dựa vào Ảo Cảnh hiển nhiên là không thể, còn phải lôi kéo Thịnh Thế Vương Triều mới được. Lúc này có cơ hội trợ giúp rất tốt, Phi Hoa Lạc là người trong Thịnh Thế Vương Triều, lúc Quân Lâm Thiên Hạ vây công Thiên Nguyên Điện Hạ hắn dũng cảm vọt tới tiền tuyến, cũng vinh quang tử trận. Hội trưởng Thịnh Thế Vương Triều giận dữ, dứt khoát kiên quyết dẫn hội viên gia nhập tiễu trừ Quân Lâm Thiên Hạ!

Quân Lâm Thiên Hạ cùng lúc đối mặt Thịnh Thế Vương và Ảo Cảnh, nhất thời không chịu nổi gánh nặng, Áo Mũ Chỉnh Tề muốn kéo Bất Dạ Thành làm đồng minh, nhưng không lường trước được Bất Dạ Thành và phái Thiên Sơn “Kết hôn”, hội trưởng bọn họ và hội trưởng phái Thiên Sơn cấu kết, phái Thiên Sơn lại là hậu cần của Thiên Nguyên Sát Na, kết quả không cần suy nghĩ cũng biết.

Quân Lâm Thiên Hạ bốn bề thọ địch, ba công hội lớn dắt tay nhau đả kích, phàm ai là hội viên của Quân Lâm Thiên Hạ, giết!

Ba công hội tấn công lạc đạn cũng có, người người đều nói nếu là chuột chạy qua đường đánh nhau với Quân Lâm Thiên Hạ, thương tổn nhỏ nhặt bọn họ không đáng nhắc tới, huống chi đánh cái gọi là công hội mạnh nhất cảm giác sảng khoái hơn nhiều, chơi game chính là để thống khoái!

Một ngày hay hai ngày, người trong Quân Lâm Thiên Hạ còn có thể dùng nghĩa khí ủng hộ công hội, ba ngày bốn ngày người của Quân Lâm Thiên Hạ vẫn có thể ủng hộ công hội, năm ngày sáu ngày… Mẹ kiếp, có muốn chơi game hay không đây!

Tổn thất trong đó không cần nói nhiều, bình thường sau khi làm việc thì chơi game và nghỉ ngơi, bây giờ lại bị làm rối tung lên, đã có người rút lui khỏi công hội. Có người thứ nhất, thì có người thứ hai, người thứ ba, người thứ tư… Rút càng ngày càng nhiều. Trong trò chơi, “Phản bội” thật không đáng nhắc tới, cho nên càng dễ phát sinh hơn.

Mắt thấy công hội người ngày càng giảm đi, Áo Mũ Chỉnh Tề nóng nảy, gã ở kênh thế giới chửi ba công hội ỷ thế hiếp người, những lời này từ công hội tự xưng mạnh nhất nói ra, quá mức buồn cười. Gã cố gắng treo giải thưởng, muốn mời công hội khác liên minh, nhưng trong game các cao thủ mạnh nhất căn bản đều ở trong bốn công hội đó, công hội khác đến cũng chỉ làm pháo hôi, huống chi, có người mừng rỡ nhìn một vương triều bị tiêu diệt, mong đợi chứng kiến lịch sử!

Đang lúc Quân Lâm Thiên Hạ đứng trước nguy cơ, Áo Mũ Chỉnh Tề tìm Xiêm Y Xốc Xếch. Thiên Nguyên Điện Hạ là anh em thân thiết của Xiêm Y Xốc Xếch, gã không biết đắc tội Thiên Nguyên Điện Hạ chỗ nào, nhưng cảm giác, cảm thấy rằng có liên quan đến Xiêm Y Xốc Xếch.

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Xốc Xếch, Thiên Nguyên Điện Hạ là báo thù cho cậu?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Là cho tôi cơ hội phát tài.

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Tôi và cậu có ân oán gì thì nhằm vào tôi, đừng lấy anh em tôi ra trút giận!

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Năm đó anh em các người lấy tôi ra trút giận thì sao?

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: …

“Ha ha, Thiểm Thiểm, nói thật hay!”

Đàm phán thất bại, Áo Mũ Chỉnh Tề liền phát huy tuyệt chiêu mặt người dạ thú, dùng loa mắng Xiêm Y Xốc Xếch.

【 Loa 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Xiêm Y Xốc Xếch, bên cạnh có người giàu có liền trở về báo thù đúng không? Mày mỗi đêm đều liếm Thiên Nguyên Điện Hạ để phát tiền cho mày đúng không?

【 Loa 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Mày chính là thiếu người X, mỗi đêm bị Thiên Nguyên Điện Hạ đâm rất thoải mái phải không? Ai mà không biết mày là gay, lại thích bị X cái kia, năm đó mày van xin lão tử đè mày, chậc chậc, thật muốn để cho mọi người xem cái mông mày hướng lên trời cử chỉ lẳng lơ như thế nào!

【 Loa 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Áo Mũ Chỉnh Tề, mày lừa 6000 của cậu ấy xem như cho chó ăn, mày còn sủa nữa, tao sẽ truy cứu trách nhiệm luật pháp với mày.

【 Loa 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Các đồng chí, thấy rõ chân diện mục của tiện nhân kia chưa, Xiêm Y Xốc Xếch năm đó cùng tên kia có quan hệ gì? Anh em tốt anh em tốt đó! Tiện nhân kia ngay cả trang bị của anh em cũng lừa gạt, người cặn bã như thế các người đi theo thì có nghĩa gì?

【 Loa 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Đi theo tôi, được nhậu nhẹt ăn ngon, còn có một nhóm em gái chờ mọi người! Phái Thiên Sơn, hoan nghênh sự gia nhập của mọi người!

Áo Mũ Chỉnh Tề nhục mạ hắn, Kim Hạ còn chưa có tức giận, Thiên Nguyên Sát Na đã giận điên lên.

Ở trong game, những lời mắng chửi khó nghe với nhau đâu cũng có, tức để làm gì, Kim Hạ khuyên hắn đừng tức, Thiên Nguyên Sát Na nói: “Vợ tôi bị người ta khi dễ, tôi không tức tôi còn là người sao!”

“…”

“Ách, là huynh đệ!”

“Câu quảng cáo cuối là sao?”

“Quân Lâm Thiên Hạ có nhiều cao thủ như vậy, tôi phải đem bọn họ toàn bộ đào đi, tức chết tên mặt người dạ thú kia!”

“… Anh đi làm hội trưởng phái Thiên Sơn?”

“Ừ, hội trưởng hiện tại là fan của tôi, tôi nói với cô ấy rồi, cô ấy cũng rất ủng hộ tôi.”

“Nói nhảm, một công hội toàn fan cuồng, idol đi trấn giữ họ nằm mơ cũng vui chết đi được.”

Thiên Nguyên Điện Hạ vừa phát Loa ra, Giới Sắc khóc ròng. Cậu điên cuồng ở kênh thế giới gầm thét: Hai người các người là phản đồ phản đồ phản đồ phản đồ phản đồ phản đồ! ! ! ! !

【 Loa 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh không đi.

【 Loa 】 Giới Sắc: (ㄒoㄒ ) ~~ Đại thần, đừng bỏ em ~~~

【 Loa 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Vợ ~ đi theo anh ~

【 Loa 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh…muốn chết.

【 Loa 】Giới Sắc: Hai người các anh, dùng loa liếc mắt đưa tình quá xa xỉ. Quên đi, Thiên Nguyên anh đi đi, đại thần anh cũng đi thôi, ông chúc phúc các người vĩnh kết đồng tâm, bạch đầu giai lão.

“Tôi nói với cậu ta, tôi trấn giữ phái Thiên Sơn sau này đưa nhóm em gái đi phụ bản cùng với bọn họ.”

“Anh dùng mỹ nhân kế.”

“Game này ít con gái, công hội chỉ toàn con gái lại càng ít.”

“Công hội Phái Thiên Sơn lên cấp 3, hạn mức cao nhất là 300 người.”

“Tôi sẽ cố gắng giúp mọi người làm nhiệm vụ công hội để thăng cấp, tranh thủ càng nhiều cao thủ. Thiểm Thiểm, cùng đi đi ~ “

“Ừ.”

Phi Hoa Lạc, Thủy Lam Lam, Lưu Tinh Phi Vũ đều là tỏ vẻ gia nhập phái Thiên Sơn, dùng hành động ủng hộ Thiên Nguyên Điện Hạ, hắn đồng ý. Quân Lâm Thiên Hạ đã tắt, hắn  không cần phải lệ thuộc vào một người hay công hội lớn mạnh làm chỗ dựa.

Một vương triều sụp đổ, một vương triều khác liền vui vẻ.

Ở thế chiến trước, Phái Thiên Sơn là một công hội vô danh tiểu tốt, thế chiến sau, uy danh của nó vang dội cả Fantasy’s World!

Quân Lâm Thiên Hạ tan rã, nghe nói là Boss giấu mặt lệnh cho Áo Mũ Chỉnh Tề rời khỏi server Hoa Đông, nghe nói Áo Mũ Chỉnh Tề bị sa thải, nghe nói Thiên Nguyên Điện Hạ và Boss giấu mặt của Quân Lâm Thiên Hạ có một chân… Duy nhất khẳng định là, Thiên Nguyên Điện Hạ vô cùng có tiền có bối cảnh, đắc tội ai cũng không nên đắc tội hắn.

Quân đoàn Chu Tước cuối cùng ảm đạm rời khỏi server Hoa Đông, đây là server nhiều người online nhất Fantasy’s World, buông tha miếng bánh ngọt này Boss của Quân Lâm Thiên Hạ không biết có bao nhiêu đau lòng. Hắn buông tha thật ra không phải bởi vì kiêng kỵ tài lực Thiên Nguyên Điện Hạ, làm ăn nha, coi trọng hòa khí sinh tài. Công hội kiếm tiền phải coi trọng chữ tín không lấy mạnh hiếp yếu trừ những việc không đâu, Áo Mũ Chỉnh Tề bại về nhân phẩm lại luôn tuôn ra những lời lừa gạt gièm pha trang bị, sau này còn ai dám cùng gã làm ăn? Dù là người mới, nhưng bọn họ là người làm ăn, không phải kẻ lường gạt, Áo Mũ Chỉnh Tề có thể không biết xấu hổ, Quân Lâm Thiên Hạ lại cố kỵ thể diện.

Áo Mũ Chỉnh Tề dầu gì cũng là người, thường ngày uy phong bát diện hình tượng rất hài lòng, lần này không biết ăn phải thuốc gì bại lộ bản tính, nếu không phải cậu ta có kỹ thuật, trải qua chiến tích huy hoàng, Boss của Quân Lâm Thiên Hạ thật muốn xào rang gã.

Quân Lâm Thiên Hạ sở dĩ xử lý nhanh như vậy, cũng là muốn chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ, đem chuyện này đè xuống, như vậy, Áo Mũ Chỉnh Tề mới có thể đi chinh chiến nơi mới.

Đúng vậy, sau hai tháng, Fantasy’s World mở ra server mới, nhưng không liên quan đến Xiêm Y Xốc Xếch.

Ba công hội đối với sự nổi dậy của Phái Thiên Sơn cũng không có phản ứng lớn, công hội này chỉ toàn là người mới chơi đối với bọn họ uy hiếp không lớn. Nhưng công hội này có điểm sáng là có rất nhiều em gái, hội trưởng lại là chiến sĩ siêu cấp nhân dân tệ, phó hội trưởng là siêu cấp đại thần, nhất thời hấp dẫn vô số người gia nhập.

Thiên Nguyên Điện Hạ lựa chọn thêm người, max level trang bị tốt, hội viên trước kia của Quân Lâm Thiên Hạ được ưu tiên gia nhập.

“Thêm những người này vào không sợ bọn họ ghi hận quấy rối anh.”

“Không có chuyện gì, các em gái khả ái sẽ cảm hóa bọn họ.”

“…”

Gia nhập phái Thiên Sơn, đối với Xiêm Y Xốc Xếch cũng không có thay đổi bao nhiêu, nhưng sự gia nhập của cậu, lại làm cho nội bộ Phái Thiên Sơn nhấc lên kinh đào sóng lớn.

Những người từng xếp hàng săn giết giày xéo Xiêm Y Xốc Xếch, nhóm em gái cuối cùng cũng ý thức được —— Xiêm Y Xốc Xếch chính là Kim Thiểm Thiểm.

Cho nên, bọn họ nhốn nháo.

Trước kia nhìn Thiên Nguyên Sát Na các cô cũng biết Kim Thiểm Thiểm là cao thủ, nhưng các cô thật không nghĩ tới Kim Thiểm Thiểm là đệ nhất cao thủ, là người đầu tiên trong game phá tháp!

Vô số hào quang vinh quang chiếu vào trên đầu Kim Thiểm Thiểm, làm cho danh tự này càng sáng thêm vạn trượng, làm mù mắt chó người hâm mộ.

Vô số người quỳ gối trước chiến bào của Xiêm Y Xốc Xếch, lúc trước cậu đuổi giết giày xéo Thiên Nguyên đại thần nay được người hâm mộ tự cho là “Đánh là thương mắng là yêu” “Yêu nhau lắm cắn nhau đau”. Đồng thời, làm cho các cô càng không dám kề cận Xiêm Y Xốc Xếch, một người đầy sát khí như vậy không thể chạm vào, thà cúng bái còn hơn.

Các em gái từng bị Xiêm Y Xốc Xếch chém giết lúc này tâm tình rất phức tạp, các cô không biết chân thân Xiêm Y Xốc Xếch, nhưng Kim Thiểm Thiểm biết thân phận các cô nha!

Đối mặt với bang phái não tàn thật lòng yêu thích cậu, cậu lại xuống tay được!

Tổn thương trái tim pha lê, Thiên Nguyên Điện Hạ và Xiêm Y Xốc Xếch ngọt ngào mỗi ngày cũng không thể chữa khỏi tâm linh bị thương của họ.

Nửa đêm chạy đến diễn đàn tố khổ.

« Huhu, bị thần tượng giết nhiều lần, chết tâm rồi, cảm giác mệt mỏi không muốn yêu nữa. »

Tiêu đề thật kinh hãi, vừa nhấp vào nhìn, phắc, thì ra là mấy chuyện nhỏ trong game.

. : .

6 thoughts on “VD vs VP – Chương 26

   1. mấy hnay ko biết do máy tính hay do mạng mà ta ko post bài dc TT_TT, vào trang chỉnh sửa wp thì dc nhưng ko post bài hay xem phản hồi dc gì cả
    ta phải mượn máy nhỏ bạn lên, chắc phải đi tu sửa máy tính rồi TT_TT

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s