VD vs VP – Chương 22

VD vs VP

☆, Chương 22

Thiên Nguyên Sát Na mang gọng kính đen, thoạt nhìn hào hoa phong nhã, có phong phạm của tuyệt thế nam nhân. Nhờ thanh âm của hắn mà làm cho người ta hoàn toàn cảm thấy ngược lại với vẻ phong lưu bên ngoài.

Nghe được lời chúc của Kim Hạ, mắt Thiên Nguyên Sát Na sáng lên, cười khanh khách, đôi ngươi đầy sủng nịch. Hắn vẫy vẫy tay gọi Kim Hạ đi qua, Kim Hạ quay đầu không muốn để ý đến hắn, cậu không thích bị một nhóm em gái vây quanh, cảm giác bị vây xem như khỉ không dễ chịu một chút nào.

Cậu không qua, Thiên Nguyên Sát Na liền đi đến: “Thiểm Thiểm, cậu thật lạnh lùng.”

“Ừ.”

Thói quen của cậu cũng là một dạng hờ hững, Thiên Nguyên Sát Na ấn vai của cậu ngồi xuống: “Cậu đến rồi cũng không nói với tôi một tiếng.”

“Vui không?”

“Ừ, rất vui.”

Kim Hạ cúi đầu nhìn ly nước trên bàn, cậu không dám nhìn thẳng vào Thiên Nguyên Sát Na, vừa đối mắt, là cậu có thể thấy rõ ánh mắt sủng nịch chết người của Thiên Nguyên Sát Na.

Đúng vậy, sủng nịch… cậu không nghĩ được từ nào để hình dung chính xác hơn từ này.

Rõ ràng ở trong game, là cậu chiếu cố hắn, trên thực tế lại thì ngược lại.

Loạn Thế Lưu Tinh, Hiên Phi ngồi hai bên, Kim Hạ quay đầu cùng Hiên Phi nói chuyện. Cả võng phối ai cũng biết bốn người bọn họ khá thân, lúc này ngồi chung một chỗ càng như tan ra thành một thể, người khác khó có thể chen vào. Dù chen vào bọn họ cũng không thể làm loạn được, nên tự mình đi chơi.

Cuộc gặp mặt này, thay vì nói là sinh nhật Thiên Nguyên Sát Na, không bằng nói là đại hội nhận thân của dân chúng võng phối. Rất nhiều người biết nhau nhưng đây là lần đầu tiên gặp mặt, hàn huyên khí thế ngất trời, thao thao bất tuyệt. Trong một nhóm em gái lại có một vài CV nam, bọn họ luôn là trọng điểm chú ý.

Mà ở chỗ bốn CV cao nhất, tụ lại ở một chỗ hàn huyên chủ đề chỉ có game, game và game.

Bọn họ không bàn về phối âm, không hàn huyên tới mỹ nữ, không tán gẫu về sự nghiệp hay vấn đề tình cảm, chỉ tán gẫu về trang bị, phụ bản, PK, và những chuyện ở công hội.

Bốn người, Thiên Nguyên Sát Na và Kim Hạ ngồi sát nhau, bọn họ không cảm thấy khác thường, Kim Hạ bắt đầu thấy chán liền thả lỏng, cậu nghiêng người dựa vào người Thiên Nguyên Sát Na, khuất sau salon, vùi đầu chơi game trong điện thoại.

Hiên Phi đang hưởng thụ dùng tăm ăn trái cây, đút cho Kim Hạ một ngụm, Loạn Thế Lưu Tinh chua nói: “Tôi cũng muốn ~~ “

Hiên Phi nói: “Tay với không tới.”

Thiên Nguyên Sát Na rất biết săn sóc đổi chỗ với Loạn Thế Lưu Tinh, Kim Hạ thẳng người lên, đợi Thiên Nguyên Sát Na và Loạn Thế Lưu Tinh đổi lại chỗ xong, lại tiếp tục dựa, vẫn vùi đầu chơi điện thoại không nói lời nào.

Cậu là một người ít nói, chỉ có làm như vậy, thì việc cậu không nói lời nào sẽ không khiến tẻ ngắt lúng túng lẫn nhau.

Thiên Nguyên Sát Na phát hiện, kể từ khi Kim Hạ dựa vào bả vai của hắn, cậu liền lười nói chuyện. Hắn đành bất đắc dĩ cười. Kim Hạ đổi tư thế, sau lại dựa lưng vào Loạn Thế Lưu Tinh, chân gác lên hai chân Hiên Phi, im lặng chơi trò chơi, bên tai là Loạn Thế Lưu Tinh và Hiên Phi líu ríu. Ừm, thiếu một bộ dây phone. Dây phone đang ở trong túi áo, nếu quả thật lấy ra đeo lên có hay không rất kỳ cục? Đang trong buổi họp mặt, lại đem mình ngăn cách, không quây quần cũng nên có mức độ! Do dự một chút, cậu tiếp tục chơi điện thoại.

Kim Lăng im lặng nhìn một màn này, Kim Hạ cùng Đoàn Ăn Vặt gặp nhau cũng là bộ đức hạnh này, một mình núp ở góc chơi điện thoại, cô cho là cùng Thiên Nguyên đại thần thì sẽ khá hơn một chút. Trên mạng quen thân cũng tốt, kết quả Kim Hạ lại là bộ dáng tức chết người này. Bình thường bạn trên mạng gặp nhau không phải nói rất nhiều sao!

Cô không biết, lúc tổ đội năm người, Kim Hạ cũng nói rất ít, cậu bận rộn chiến đấu, không rảnh nói chuyện phiếm.

Thiên Nguyên Sát Na không quên chiếu cố những người khác, đứng dậy cùng mọi người đùa một chút, còn ba người kia hiện tại không cần để ý, lúc tan tiệc còn đi cùng nhau mà.

Trong những người này, quen thuộc nhất là Manh Nương, Shana và Thiêu Chết Dị Tính. Manh Nương tru lên chạy đến bên cạnh Thiên Nguyên Sát Na: “Thiểm Thiểm rất đẹp trai!”

Thiêu Chết Dị Tính nói: “Đúng là hạt gạo động lòng người!”

Shana xúc động muốn chụp hình: “Nhất định phải cùng cậu ấy chụp chung một tấm!”

Thiêu Chết Dị Tính hỏi đại thần: “Đại thần, tâm động chưa?”

“Đừng làm rộn.” Thiên Nguyên Sát Na dở khóc dở cười, ánh mắt rơi vào trên người Kim Lăng, chị của Kim Thiểm Thiểm .

Kim Lăng lúc đến hắn liền chú ý, hai người ở trên mạng là anh em tốt, Thiên Nguyên Sát Na xem cô như một nam sinh vô ưu vô lo, nhưng trên thực tế, đối phương là một thục nữ ưu nhã phong tình như vậy, hắn ngược lại không dám quá thân cận cô gái này.

Chẳng qua là, nhìn cô, hắn sẽ không nhịn được nhớ đến Kim Thiểm Thiểm, bọn họ là chị em, còn là song sinh.

Nghĩ đi nghĩ lại, Kim Thiểm Thiểm liền xuất hiện.

Hắn nhìn Kim Lăng chăm chú lại làm cho một số người hiểu lầm. Tỷ như Shana rất chính trực dù là hủ cũng đồng thời hiểu được đại thần là thẳng nam: “Kim Lăng rất đẹp, đại thần, anh sẽ ra tay?”

“Ách, Thiểm Thiểm sẽ giết tôi chết.”

“Quan trọng nhất là anh có cảm giác với cô ấy không?”

“Không có.”

Cảm giác hắn đối với cô còn không nhiều bằng Thiểm Thiểm, Thiên Nguyên Sát Na suy nghĩ nghiêm túc. Mặc dù lúc trưởng thành thường xuyên bị cha mẹ ép hôn, cả thanh xuân đều cống hiến cho võng phối, nhưng hắn chưa từng nghĩ tới sẽ ở trong võng phối tìm người thương. Em gái đùa giỡn thì được, làm thật thì không được.

Kim Lăng chú ý thấy tầm mắt của hắn, cùng hắn nhìn nhau cười một cái.

Một màn này của hai người rơi vào trong mắt Kim Hạ, thân thể lười biếng của cậu ngồi thẳng dậy, cảm giác nguy cơ đã đến!

Điện thoại chơi không nổi nữa, cậu mặt không thay đổi nhìn Thiên Nguyên Sát Na.

Hiên Phi quan tâm hỏi: “Làm sao vậy?”

“Tôi không muốn gọi anh ta là anh rể.”

Loạn Thế Lưu Tinh phun bia, Hiên Phi hết hồn: “Cậu suy nghĩ nhiều, đại thần không ăn cỏ gần hang.”

“Chị tôi là cỏ gần hang?”

“Thân mến!” Hiên Phi nói, “Là hủ nữ, cậu đại khái không nghĩ được cô ấy mỗi ngày đều nói chủ đề gì với đại thần đâu.”

“Cái gì?”

Thiên Nguyên Sát Na, Kim Lăng cũng không nói, Kim Hạ rất hiếu kỳ.

“Rất thẳng thắng bàn về phương pháp bẻ cong thẳng nam.”

Loạn Thế Lưu Tinh tiếp lời: “Còn có tiểu thuyết đam mỹ manga BL mới ra, CP gay quốc dân, ngay cả GV cũng từng tán gẫu qua.”

“…”

Hiên Phi cười trộm: “Dưới hun đúc lâu dài của cô ấy, đại thần cũng thành hủ, không còn bài xích đam mỹ nữa, bây giờ còn moe một CP.”

“Cái gì?”

“Naruto và Sasuke.”(=)))))) tui đầu hàng)

“…”

Không trách được hắn gần đây chịu khó xem rồi ghi âm Ninja như thế.

Trong quán rượu có sẵn sân khấu, võng phối nhiều người như vậy sao có thể không ca hát trợ hứng? Bị điểm tên thứ nhất lên đài biểu diễn chính là giọng ca nghệ thuật Loạn Thế Lưu Tinh.

Cậu để cho mọi người ca trước, vì cậu biết một lúc nữa cậu cũng phải hát.

Loạn Thế Lưu Tinh hát xong đến Hiên Phi, hắn không giỏi ca hát cho lắm nên cuối cùng hát một bài chúc mừng sinh nhật vui vẻ hợp với không khí bấy giờ nhất. Sau đó là Kim Hạ.

Cậu không cho mọi người cơ hội chọn bài đã hát bài ‘Trong tiếng ca của tôi’, cậu hơi tẻ ngắt một chút, Thiên Nguyên Sát Na vẫn dẫn đầu vỗ tay: “Thiểm Thiểm hát cái gì tôi cũng thích!”

Kim Hạ liếc hắn một cái, gật đầu tỏ vẻ cảm ơn.

Loạn Thế Lưu Tinh đột nhiên nói: “Nè Thiên Nguyên, cậu cùng Thiểm Thiểm song ca một bài đi.”

“Đúng vậy đúng vậy, hát tình ca!” Hiên Phi dụ dỗ, “Không uổng công Thiên Nguyên gọi Thiểm Thiểm một tiếng vợ nha!”

Hai người dẫn đầu ồn ào, toàn khu liền khai hỏa dụ dỗ, bắt hai người cùng nhau hát tình ca. Thiên Nguyên Sát Na được tôn sùng đến bên cạnh Kim Hạ, Kim Hạ giương mắt nhìn, không biểu hiện gì.

“Tôi không sao cả.” Thiên Nguyên Sát Na nói.

“Vậy thì hát đi,  ‘Chia tay vui vẻ’.”

“…”

Khúc nhạc dạo vang lên, Kim Hạ hát một bộ dạng chỉ nhìn micro, Thiên Nguyên Sát Na thì dáng vẻ thâm tình chân thành nhìn cậu, thấy vậy fans cầm lòng không được moe chết đi sống lại. Ai cũng âm thầm mong đợi Kim Hạ ngẩng đầu nhìn hắn, chính là, cho đến khúc cuối Kim Hạ cũng không giương mắt lên. Hát xong xuống ngay, tiếp tục trở về bên cạnh Loạn Thế Lưu Tinh, đầu gối ở trên vai hắn, vẻ mặt lạnh lùng chơi điện thoại.

Cậu có vẻ không vui.

Tất cả mọi người nghĩ như vậy.

Chỉ có Kim Lăng biết, những người này đã chạm được long lân của cậu, cậu hôm nay đã rất phối hợp rồi, nếu là lúc trước, cậu mới không vì mọi người là hủ mà moe cho người ta nhìn xem.

Vợ, ông xã, con trai con gái lúc đùa giỡn thân mật cũng hay gọi Kim Hạ như vậy. Thời Đại học, các anh em tốt nhất trong ký túc xá gọi cậu là vợ cậu sẽ trở mặt, sau đó mọi người thống nhất gọi cậu một tiếng Hạ Hạ.

“Thiểm Thiểm, cậu mất hứng? ” Loạn Thế Lưu Tinh hỏi.

“Không có.”

Hiên Phi bừng tỉnh lại: “Có phải tại câu tôi gọi cậu là vợ nên mất hứng không?”

“…”

“Nhìn xem, quả là mất hứng.” Loạn Thế Lưu Tinh nói, “Hiên Phi nhất thời hưng phấn, không phải cố ý.”

“Ừ. Tôi biết.” Cậu biết nên cũng không nổi giận, huống chi người nói là Hiên Phi. Cậu chỉ là mất hứng tại sao Thiên Nguyên Sát Na luôn phối hợp với quần chúng như vậy, hiểu cách lấy lòng quần chúng như vậy. Biết rõ hiện trường nhiều hủ nữ, mà còn cố ý cho người ta nhìn xem, loại hành vi này làm Kim Hạ ghét.

Bình thường ở trên mạng, cậu không thích kiểu này, Thiên Nguyên Sát Na đối với hủ quá thuận buồm xuôi gió, cùng hắn chơi trò mập mờ quả là lô hỏa thuần thanh, so với việc cậu đánh Tháp vinh quang còn lợi hại hơn.

Thời gian sau đó Kim Hạ cũng mang vẻ mặt mất hứng, trừ thân hữu ai cũng không dám trêu chọc cậu. Cho đến gần sáng buổi tiệc tan, Thiên Nguyên Sát Na đem cậu kéo đứng lên: “Trở về rồi nói.”

“Ngày mai tôi phải đi làm.”

“Tôi đưa cậu đi.”

“…”

Kim Hạ giận dỗi. Hiên Phi nhỏ giọng nói thầm.

Loạn Thế Lưu Tinh nhỏ hơn: Còn phải dựa vào đại thần dỗ.

Kim Hạ mắt lạnh liếc, hai người thức thời im miệng.

Nhà của Thiên Nguyên Sát Na ở trung tâm thành phố, cách công ty cậu rất gần. Ba phòng ngủ một phòng khách, Loạn Thế Lưu Tinh và Hiên Phi đã chiếm hai phòng。Kim Hạ nghĩ đến một vấn đề rất nghiêm trọng: “Tôi ngủ ở đâu?”

“Ngủ chung với tôi.”

“Không muốn.”

Thiên Nguyên Sát Na nói: “Cũng là con trai thôi có sao đâu.”

Kim Hạ nhìn: “Có sao.”

“…”

Loạn Thế Lưu Tinh ôm bụng nín cười quá vất vả: “Thiểm Thiểm, cậu không phải là cong đi?”

Thẳng và cong, là đặc thù ý thức của mỗi người trong võng phối.

Ba người kia cũng đã công khai tính hướng, chỉ có Kim Hạ chẳng bao giờ thẳng thắng đáp lại, Thiên Nguyên Sát Na chấp nhận vì hắn là thẳng nam, khó có thể…

Hắn không khỏi tò mò nhìn về phía cậu. Kim Hạ rất chính trực nhìn Loạn Thế Lưu Tinh: “Tôi muốn ngủ với cậu.”

Loạn Thế Lưu Tinh làm động tác khoa trương bảo vệ lễ tiết của mình: “Thiểm Thiểm, cái này, người ta còn chưa có chuẩn bị xong ~ “

Kim Hạ tiến tới gần hắn: “Tôi chuẩn bị xong.”

“…”

Hiên Phi cười haha, Thiên Nguyên Sát Na cũng cười: “Được rồi, các cậu đừng nghịch nữa, Thiểm Thiểm cậu ngủ với ai cũng được.”

“Tôi muốn chơi game.”

“Thư phòng có máy tính. ” Thiên Nguyên Sát Na lại hỏi một câu, “Cậu ngày mai không phải đi làm sao?”

Kim Hạ nhìn thời gian, nói: “Chơi đến 3h.”

“…”

. : .

7 thoughts on “VD vs VP – Chương 22

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s