VD vs VP – Chương 15

VD vs VP

☆, Chương 15

Tiết mục phỏng vấn đầu tiên của Kim Thiểm Thiểm được phát vào cuối tuần, tên là  ‘Vận mệnh của Thiểm Thiểm’. Ở Nắm Bắt Âm Thanh, bất kể khách mời là ai thì lượt view cũng không thấp, vì có Phong Tranh chống đỡ, mà Kim Thiểm Thiểm lại là người mới nổi, nhiễm hào quang của Thiên Nguyên Sát Na, lượt view vô cùng tàn bạo.

Phỏng vấn này vừa tung ra bại lộ quá nhiều tin tức. Các em gái Phái Thiên Sơn kích động, điên cuồng, bắt đầu cuồng hoan, bắt đầu xây dựng lầu CP, bắt đầu viết đồng nghiệp văn, mưu đồ vẽ doujinshi, bắt đầu cắt ghép âm tần —— cái này thì có chút khó khăn, Kim Thiểm Thiểm quá ít nói.

Mà Thiên Nguyên Sát Na, sau khi nghe file phỏng vấn này cũng mừng thầm không thôi.

Thiên Nguyên Điện Hạ và Xiêm Y Xốc Xếch thường cùng logout ở Thủy Thần Điện, Thủy Thần Điện là một góc nhỏ mà hai người bọn họ quy định. Thiên Nguyên Điện Hạ mỗi ngày ở chỗ này lên mạng, gặp đại thần, sẽ chết một lần.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, nghe nói cậu yêu thầm tôi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi nghe phỏng vấn rồi, cậu là nghe giọng của tôi mới vào võng phối, tôi mới biết được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Cậu thích tôi nhất, tôi mới biết được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi chấp nhận lời tỏ tình của cậu nha.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch:…

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thừa nhận là fans não tàn của tôi rất mất mặt sao?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ừ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Đừng làm tôi tổn thương (ㄒoㄒ ) ~~

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Xem ra, tôi chỉ có thể dùng chiêu cuối cùng

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: cái gì?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Âm Ba Công. (Tên 1 chiêu thức)

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Nói xong chưa? Nói xong rồi thì…, cởi quần áo, tôi muốn động thủ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu có weibo không ?.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Không có, làm sao.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Không có gì, tính follow cậu thôi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Lãng phí thời gian, tôi không biết dùng.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Cậu có thể follow tôi nha ~ (≧▽≦ ) ~

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Cuối cùng vì Thiên Nguyên Sát Na lôi kéo gay gắt, Kim Hạ đành đi mở một tài khoản weibo. Weibo tên là Kim Thiểm Thiểm, Thiên Nguyên Điện Hạ gửi tin nhắn đến, hai người follow lẫn nhau.

Nhìn vào trang của Thiên Nguyên Sát Na, Kim Hạ liếc nhìn mấy lần, phát hiện người này mỗi lần post thứ gì cũng liên quan đến game, mặc dù ở trên nhãn dán tên CV, nhưng cả trang hầu như không tìm được cái gì liên quan đến võng phối.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi mới xem, anh đăng video?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: CậuA2xem cái mới nhất, tôi phải đi Tháp Vinh Quang  nhiều lần mới được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: À, anh max level rồi à.

Mới phát hiện.

Kim Hạ mở video ra xem, sau khi max level Thiên Nguyên Điện Hạ đi đánh Tháp Vinh Quang lần đầu tiên, ở tầng 25 liền bại trận. Thành tích mất thể diện như vậy mà hắn còn dám đăng lên weibo, Kim Hạ bội phục dũng khí của hắn. Càng làm cho Kim Hạ câm nín chính là, tài nghệ nhão nhẹt như vậy mà một đống người hâm mộ bình luận trầm trồ khen ngợi, thét chói tai đại thần thật lợi hại, đúng là xúc tua chuyên vuốt mông ngựa đại thần…

Kim Hạ nhìn không nổi nữa.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thật khó quá, Thiểm Thiểm, tôi muốn thấy cậu làm sao xông qua Tháp vinh quang, dùng tài khoản của tôi đi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi đưa tài khoản cho cậu, cậu đi cho tôi xem đi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Trên mạng có đăng video Cuồng chiến sĩ đánh tháp.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi muốn cậu.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh là muốn ID Thiên Nguyên Điện Hạ xuất hiện trên Bảng vinh danh đi?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: =v= Bị cậu phát hiện rồi~.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Được rồi, tôi giúp anh.

Sau đó Thiên Nguyên Điện Hạ đem mật mã và khóa an toàn ném toàn bộ cho Xiêm Y Xốc Xếch, quen biết trên mạng, có thể trao đổi mật mã lẫn mật mã bảo vệ cho nhau đã là cực hạn rồi.

Đăng nhập vào tài khoản Thiên Nguyên Điện Hạ, Kim Hạ nghĩ.

Thiên Nguyên Điện Hạ rất sẵn lòng đập tiền vào trang bị, vũ khí +12 nghe nói là tốn 5000 mới mua được, Kim Hạ đối với hành vi bộc phát tài phú này cạn lời, vũ khí của cậu +9 vẫn đánh ngon lành, Thiên Nguyên Điện Hạ vũ khí +12 mà lại chết trận ở tầng 25.

Sau khi ở lôi đài luyện tập kỹ năng Cuồng chiến sỹ, Kim Hạ vào Tháp Vinh Quang. Tháp này cậu đã quen thuộc như chủ căn phòng, quái vật ở góc nào cậu nhắm mắt cũng có thể đánh chính xác, cộng thêm thao tác lưu loát vững vàng và hiệu quả của vũ khí, cậu chỉ tốn 3 tiếng liền phá tháp thành công.

Save lại video, nén lại rồi ném cho Thiên Nguyên Điện Hạ.

Từ lúc Thiên Nguyên Điện Hạ bắt đầu luyện tháp giống như bốc hơi khỏi nhân gian, từ đó không thấy bóng dáng. Chỉ có chú ý weibo, mới biết hắn lại vào tháp, hắn qua được tầng 26, lại chết ở tầng 29.

Mỗi một lần vào tháp hắn sẽ đăng một video, một đoạn video khá dài, cho dù là fans trung thành cũng không nhất định xem, Kim Hạ lại nhấp từng cái mà xem, rồi bình luận nhắn lại ở phía dưới, chỉ điểm giang sơn.

Cùng một nhân vật, ở trong tay Kim Hạ lại tiêu sái an nhàn, giết quái giống như cắt củ cải, ở trong tay Thiên Nguyên Sát Na, nhìn bộ dạng ngu ngốc liền bật cười.

Kim Hạ lần đầu tiên xem một game thủ gà mờ đánh Tháp Vinh Quang, những phụ bản cậu có thể dễ dàng đi được thì đối với Thiên Nguyên Sát Na lại là tai vạ, một con quái còn ổn, hai con quái vẫn ổn, ba con quái bắt đầu miễn cưỡng, đến khi đánh BOSS, BOSS bạo kích liền thăng thiên.

Lúc này Kim Hạ mới xác định, Tháp Vinh Quang đối với người chơi bình thường, thật sự là phụ bản khó nhất. Đến bây giờ, cũng chỉ có nhóm cao thủ mới đi được.

Thiên Nguyên Điện Hạ rất nghiêm túc tham khảo video của cậu, nhưng ở phương diện kỹ thuật, cho dù nói toàn bộ cho hắn nghe, cũng chưa chắc hắn chơi tốt được. Ngay cả chiêu thức kỹ năng, trên mạng đăng một đống video có thể xem đến xuất thần nhập hóa, thì gà mờ lại ngay cả kỹ năng cũng không xuất ra kịp. Thiên Nguyên Điện Hạ thuộc về nhóm sau, nhịp điệu quá kém, thường xuyên bị đứt đoạn lúc phóng chiêu. Điểm này ngoại trừ để hắn luyện tập nhiều hơn thì không còn gì để nói.

Kim Thiểm Thiểm ở trên trang Thiên Nguyên Sát Na bình luận đã bị fans chú ý, sau đó mới biết Kim Thiểm Thiểm thường xuyên đánh giá kỹ thuật Thiên Nguyên Sát Na.

Có fan hỏi hắn: Thiểm Thiểm sama có thể xông qua phụ bản này sao? Đại thần nói phụ bản này rất khó, bây giờ thậm chí có thể xông qua được cũng chưa tới 200 người.

Kim Thiểm Thiểm trả lời: Có thể.

Ở dưới một đống ô ô a a bừng tỉnh đại ngộ, không trách được cậu dám quơ tay múa chân với Thiên Nguyên đại thần, mắng hắn gà mờ, người ta vốn có tư chất mà!

Hôm sau, Thiên Nguyên Sát Na đăng video Kim Hạ đánh thay y: Thiểm Thiểm thay tôi đánh, tôi lúc nào mới có thể đạt đến cảnh giới này đây!

Ngay cả người hâm mộ đối với trò chơi không có hứng thú cũng bắt đầu chú ý, các cô không hiểu trò chơi, không hiểu phụ bản này rất nhiều khó khăn, không hiểu Kim Hạ như thế nào. Các cô chỉ biết là, người đăng nhập vào tài khoản đại thần chính là đối tượng phối âm cùng hắn Kim Thiểm Thiểm, Thiểm Thiểm đi phụ bản rất tuyệt vời.

Đúng vậy, ngoạn ngục, hoa lệ, rực rỡ, nước chảy mây trôi làm liền một mạch hành trình, người xem đúng là cảnh đẹp ý vui, xem Kim Thiểm Thiểm đánh xong quay đầu nhìn lại Thiên Nguyên đại thần, bộ dạng bị đuổi giết đến chạy khắp nơi trong phụ bản… Các fans đều cười, từ đó về sau các nàng đều biết phụ bản là sao chổi của đại thần, đâm chọt, giễu cợt, không còn khách khí nữa.

Thiên Nguyên Sát Na đăng một status mới: Mỗi ngày đi theo Thiểm Thiểm cày phụ bản, mỗi lần nhìn cậu ở phía trước oai hùng, tôi có cảm giác mình rơi vào lưới tình rồi.

Fans thấy tin này liền cùng với Đảng CP điên cuồng bình luận, tất cả mọi người đều hỏi : Van cầu các sama, ở cùng nhau đi!

Hai tiếng sau, Thiên Nguyên Sát Na lại đăng status mới: Cùng Thiểm Thiểm chơi game, thật sự rất vui.

Dưới có fans cảm thán: Hôm nay là ngày xưng tội? Come out sao?

Thiên Nguyên Sát Na trả lời, trả lời ngay người vừa hỏi: Anh chỉ muốn biết là Thiểm Thiểm có giống mình hay không, cậu ấy không thích chơi chung.

Lời vừa nói ra, fans liền chất vấn tại sao, Thiên Nguyên Sát Na rất trung thực nói: Bởi vì tụi anh gà mờ nha, luôn làm vướn chân cậu ấy.

“Tụi anh” là ai? Thiên Nguyên Sát Na không nói. Nhưng Kim Hạ biết hắn chỉ ai.

Nhìn câu trả lời của Thiên Nguyên Sát Na, Kim Hạ suy nghĩ kỹ càng.

Cày phụ bản cùng đội võng phối cậu có vui không?

Sự ghét bỏ của cậu đối với đội võng phối không hề che dấu, nếu không phải vì mặt mũi Thiên Nguyên và Lưu Tinh, cậu mới không thèm kéo hai tiểu bạch Phong Tranh, Hiên Phi.

Nhưng hiện tại cậu và Phong Tranh, Hiên Phi trở thành bạn bè, vẫn ghét bỏ bọn họ, nhưng cảm giác khác với lúc ban đầu.

Còn về thống khoái, đương nhiên là đánh cùng đội cao thủ tinh anh thống khoái hơn.

Nhưng ở đội võng phối cũng có chỗ tốt, bốn người bọn họ không quá quan tâm so đo được mất, cuối cùng được lợi toàn là cậu, cậu biết, đây là vì bốn người bọn họ cảm ơn cậu.

Cậu không bình luận trên weibo, mà là vào trò chơi hỏi hắn.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tại sao? Luôn tìm tôi cày phụ bản chung, dù biết rõ tôi ghét bỏ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Chơi game chính là chơi cùng bạn bè mới có ý tứ, giống như Thiểm Thiểm như vậy, lúc chơi võng du, có suy nghĩ gì?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Kiếm tiền.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Bạn bè rất quan trọng.

【 Mật 】Thiên Nguyên Điện Hạ: Thật ra thì, tôi chỉ có thói quen gọi cậu cùng cày phụ bản, nếu như cậu không đến chúng tôi sẽ tìm người khác.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nhưng khi cậu đến, chúng tôi nhất định sẽ đem người khác đá xuống, chỉ chơi cùng cậu.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tụi tôi khi đi chung với nhóm cao thủ khác, họ luôn mắng Phong Tranh, Hiên Phi là đồ bỏ đi đồ cản trở, nhưng cậu chưa từng nói như vậy với bọn họ.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Trong nội tâm tui ghét bỏ các người.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nhưng cậu chưa từng mắng tụi tôi nha.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Con người cậu, trong nóng ngoài lạnh, thẳng thắng, bạn chí cốt, tôi thích.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Sau này đừng nói những lời mập mờ như vậy nữa.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Quen là được, mấy câu này nói một tí là đã làm cho nhóm nha đầu đó mừng gần chết, chúng ta hy sinh một chút cũng không mang thai.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cho dù bị nói thành GAY?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nói một chút cũng sẽ không mang thai ╮ (╯_╰ )╭

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh thật sự là thẳng nam sao?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Đúng vậy Thiểm Thiểm, tôi thẳng.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Tính hướng của cậu là một câu đố. Ở Nắm Bắt Thanh Âm, Phong Tranh mấy lần dò xét đều bị cậu hàm hồ cho qua, không muốn ai biết. Nhưng cậu biết, Phong Tranh, Hiên Phi là cong, mà Thiên Nguyên Sát Na và Loạn Thế Lưu Tinh, là thẳng.

. : .

4 thoughts on “VD vs VP – Chương 15

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s