VD vs VP – Chương 13

VD vs VP

, Chương 13

Phi Hoa Lạc trong giới võng phối ID là Phong Tranh, còn Thủy Lam Lam ID là Hiên Phi, hai người cũng là CV thụ nổi danh. Lưu Tinh Phi Vũ vừa mới bắt đầu đã khai báo bọn họ là tiểu bạch, trước cấp 30 toàn bộ sẽ do mình kéo, không dám làm phiền đại thần điều giáo. Chỉ là cậu ấy không nghĩ hai tên này lại khờ đến như vậy, nhất thời rơi lệ với đại thần.

Trang bị cấp 30 Xiêm Y Xốc Xếch cũng không dùng, nhưng có thể bán ít tiền, có khi tiện tay thì nhặt, sau đó lại ngại chiếm diện tích túi nên vứt đi. Đánh mấy trận, túi đồ cậu đầy ắp, hai tiểu bạch kia lại không thu hoạch được gì, cậu đột nhiên ngại một chút.

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi đưa trang bị cho các cậu.

【 Đội ngũ 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Có bản lĩnh tặng sách kỹ năng!

Tên này rõ ràng phá mình!

Sách kỹ năng đáng giá hơn bất cứ thứ gì, cậu đương nhiên không cho được. Tâm tư này bị Thiên Nguyên Điện Hạ nhìn thấu, cậu thẹn quá hóa giận: Anh muốn chết? Hai người bọn họ khờ coi như xong, còn anh sao cũng không lấy?

【 Đội ngũ 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tui là công, khinh thường tranh giành đồ với tiểu thụ.

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Đội ngũ 】 Thủy Lam Lam: ╭∩╮ (︶︿︶ )╭∩╮

【 Đội ngũ 】 Lưu Tinh Phi Vũ: Cậu mới thụ cả nhà cậu đều là thụ!

【 Đội ngũ 】 Phi Hoa Lạc: Tranh chấp vặt ơ~.

Năm người năm class, Xiêm Y Xốc Xếch là nữ chiến pháp sư, Thiên Nguyên Điện Hạ nam chiến sĩ, Lưu Tinh Phi Vũ nam thích khách, Phi Hoa Lạc nữ trị liệu, Thủy Lam Lam nam buff pháp sư.

Kim Hạ mở túi, tìm trang phục phù hợp với class của Phi Hoa Lạc và Thủy Lam Lam.

Lưu Tinh mở một phòng trên YY để mọi người nói chuyện phiếm, thỉnh thoảng cũng sẽ có những thân hữu khác gia nhập. Giọng Phong Tranh và Hiên Phi rất đặc biệt, thụ chính là thụ, Kim Hạ vừa nghe đã cảm thấy không trách được hai người này, hơn nữa nhờ vậy Phong Tranh mới nổi đến thế. cậu cùng đại thần không phân cao thấp, chết còn nhiều hơn. Nếu so với bọn họ, giọng của cậu cũng dễ nghe, nét riêng chỉ lệch một hai điểm.

Mà diễn xuất giọng, đây là thứ cậu không cách nào vượt qua được hai hồng bài này.

Diễn xuất của Phong Tranh Hiên Phi đúng tiêu chuẩn nhất định, khi bọn họ diễn linh hoạt, Kim Hạ cảm thấy ngượng ngùng.

Âm sắc của cậu trong trẻo lạnh lùng, nên các Kế Hoạch ai cũng thích tìm cậu phối vai lạnh lùng, vì phải biểu hiện lạnh lùng nên cậu phối riết mặt tê liệt luôn.

Cậu gần đây mới nhận một bộ kịch tên ‘Chuyến tốc hành Hạnh Phúc’ , kịch bản ban đầu là của Tiên Bối và Miêu Nhĩ Đóa [1], có 3 CP, trong đó năm nhân vật chủ dịch chính là lấy từ nguyên mẫu bọn họ mà ra.

[1] Miêu Nhĩ Đóa : bánh Orecchiette.

Hắn, Phong Tranh, Hiên Phi chia ra diễn ba vai thụ, một người thanh lãnh cấm dục, một người dịu dàng nhân thê, một người hay xù lông dễ thương, ứng với ba CV âm công chính là Thiên Nguyên Sát Na, Hải Lam, Loạn Thế Lưu Tinh.

Chỉ có thể nói, lúc Tiên Bối up thông tin CAST lên, đảm bảo sẽ có một trận gió bão nổi lên.

Phong Tranh, Hiên Phi và Loạn Thế Lưu Tinh; Kim Thiểm Thiểm, Hải Lam và Thiên Nguyên Sát Na.

Có thể cùng lúc tìm được ba CV có quan hệ tam giác như vậy, lại cùng tham gia một bộ kịch, phải nói là rất có bản lĩnh. Tiên Bối rất đắc ý.

‘Chuyến tốc hành Hạnh Phúc’ vừa được thông báo, Phái Thiên Sơn và Thiên Lam Đảng bắt đầu chiến tranh lần thứ ba, Tinh Phong Đảng [2] và hai đảng kia cứ rối thành một cục như vậy, cấu véo lẫn nhau, cuối cùng lại cho ra đời một CP mới —— Thiên Phong Đảng [3], đệ nhất tiểu công và đệ nhất tiểu thụ, fans hai bên ý dâm tập hợp, hơn nữa còn lập ra biển quảng cáo “YY vô tội, muốn cấu véo gì thì mời ra.”

[2]Tinh Phong : Lưu Tinh x Phong Tranh

[3]Thiên Phong : Thiên Nguyên x Phong Tranh

“Không thể hiểu nổi.” Kim Hạ xem giới thiệu kịch mới xong, chỉ cảm nhận được bốn chữ này.

Tập hợp được đoàn CAST nổi như thế này, sẽ không mấy ai chú ý tới kịch bản, mà chỉ lo chia CP, cố gắng của cậu bị bỏ qua, cảm giác như vậy thật không dễ chịu.

“Quen là được rồi.” Thiên Nguyên Sát Na an ủi, hắn là người quen nhìn phong ba.

“…”

Cảnh tượng hiện tại hơi quỷ dị. Năm người cầm kịch bản kỳ 1 ‘Chuyến tốc hành Hạnh Phúc’ , 3 CP, mỗi CP có 15 phút kịch trường, bốn người bọn họ đã quen việc, căn bản không cần suy nghĩ, chỉ cần có kịch bản làm là được.

Cho nên, Kim Hạ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Cậu là người mới, chưa phối âm nhiều nên không có kinh nghiệm. Nên chăm sóc cậu là chuyện đương nhiên, hơn nữa ở trong game là một mình cậu lo cho bốn người.

Cuối cùng kết quả tổ kịch thương lượng ra là: Thiên Nguyên Sát Na, Kim Thiểm Thiểm live, rồi hoàn thành luôn kỳ 1.

Lưu Tinh lại mở phòng, hai người không nói gì với nhau, ba người vào xem náo nhiệt.

Phong Tranh ho khan nói: “Hai người nói chuyện đi chứ. Thiểm Thiểm, đừng căng thẳng, anh bình thường nói thế nào thì diễn thế nấy.”

Loạn Thế Lưu Tinh nói: “Không chỉ … Thiểm Thiểm căng thẳng, mà Thiên Nguyên cũng căng thẳng, tui nói các người ngại cái gì hả, cũng chả phải diễn H.”

Phong Tranh phụ họa: “Đúng đúng, Thiên Nguyên, anh bình thường đùa giỡn tiểu thụ mát miệng như vậy, thời khắc mấu chốt cũng đừng chùn chân chứ.”

Hiên Phi hừ nói: “Y chính là mát miệng gõ ra, lúc nói thì lưỡi không lưu loát.”

“Các cậu, phiền quá à. ” Thiên Nguyên Sát Na thở dài nói, “Tôi không thành vấn đề, chỉ là Thiểm Thiểm có thể diễn không được. Lưu Tinh, Hiên Phi, các cậu làm mẫu trước đi.”

Thời khắc quan trọng, Loạn Thế Lưu Tinh hoảng sợ rồi, ca hát thì có thể, còn diễn live thì cậu không được ổn lắm, cần hậu kỳ.

Cuối cùng Phong Tranh xung phong nhận việc: “Em tới phối phần của anh.”

Loạn Thế Lưu Tinh vội nói: “Tốt tốt, cho cậu cơ hội làm công, không cần cám ơn.”

Phong Tranh đến nay chỉ phối thụ, giọng hắn rất nhẹ, thế nên không có Kế Hoạch nào tìm hắn phối âm công. Hiên Phi cũng không khác gì, nhưng cậu tự nhận so với Phong Tranh thì công hơn, nên lúc cậu phải làm thụ cho Phong Tranh, mới không thèm làm!

“Tôi đình công! Đình công!” Hiên Phi la, “Cậu phối vai của Thiểm Thiểm là được, đừng để Thiểm Thiểm nói như vẹt!”

“…”

Kim Hạ không nói gì.

Phong Tranh tỏ vẻ không sao cả, hắn chỉ muốn sớm xong việc rồi có thời gian chơi game.

Đối mặt với Phong Tranh, Thiên Nguyên Sát Na liền xuất ra trình độ đại thần, miễn cho bị cười nhạo, 15 phút kịch trường Kim Hạ nghe rất tập trung. cậu suy nghĩ từng lời thoại của Phong Tranh, trong đầu tự vẽ lên hình ảnh mình đang phối. Là nói như vẹt? cậu nghĩ.

Âm sắc Phong Tranh không lạnh bằng hắn, nhưng cũng hợp với âm nhấn từng câu. Kim Hạ đem đoạn này ghi âm lại, chuẩn bị về nhà học theo.

“Thiểm Thiểm, sao rồi? ” Phong Tranh hỏi hắn.

“Lĩnh giáo, về nhà luyện tập.”

“Phối với Thiên Nguyên một đoạn đi?”

“Đợi tôi rèn luyện đã.”

Thiên Nguyên Sát Na nói: “Thiểm Thiểm, cậu sẽ không diễn y chang đúng không? Nhớ không được nha. Có thể tham khảo, nhưng vẫn phải theo phong cách của mình, cậu là cậu, cậu ta là cậu ta.”

Kim Hạ nói: “Đợi diễn cảm thành thục đã rồi bàn lại phong cách sau.”

Hắn hiện tại ngay cả diễn cảm còn lúc được lúc không, sao có thể nói đến phong cách? Thiên Nguyên Sát Na, Phong Tranh, Hiên Phi là những người có phong cách rõ ràng, còn Lưu Tinh Phi Vũ thật ra không có phong cách gì, trong năm người, Kim Hạ kế cuối, cậu đếm ngược đứng thứ hai.

Không phối tốt vai, tâm tình Kim Hạ rất buồn bực, gọi điện thoại tố khổ với Kim Lăng. Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, hy vọng có thể được chỉ điểm từ Kim Lăng.

Kim Lăng nghe anime mới nhất mà cậu tham gia, lời thoại nhiều, thiếu niên đẹp trai lạnh lùng hết sức phù hợp với giọng hắn, diễn xuất không có gì để lên án, chỉ cần nói chuyện lạnh lùng.

“Nè, chị nói chứ, em phối anime rất tốt, tự nhiên không cứng ngắc, tại sao khi phối đam mỹ mặt liền tê liệt? Là do căng thẳng? Hay không thả cảm giác ra được.”

“Có một chút.”

“Có sao không thả ra, hay em không thích đam mỹ? Chị biết em thẳng, nhưng em nếu đã nhận thì phải chịu trách nhiệm bất cứ giá nào nha, nhìn đại thần, một người chán ghét đam mỹ, người ta cũng phối rất tốt.”

“Anh ta không có tình cảm.”

“Em cũng không có? Chị yêu cầu anh ta không cao, diễn xuất đúng chỗ là OK.”

“Chị, chị nói làm kịch là vì yêu thích, yêu cầu thấp nhất đối với mỗi CV là tình cảm lúc phối âm, tại sao gặp hắn lại phá lệ?”

“Bởi vì anh ta nổi nha.”

“…”

“Đừng khinh bỉ chị, chị làm kịch là muốn cho nhiều người nghe và giúp [ Đoàn Ăn Vặt cực khổ có thành quả, đại thần có hiệu ứng này. Dĩ nhiên, chị cũng thích anh ta, vì anh ta mà chọn vai cực kỳ phù hợp. Chị rất hư vinh, đại thần có nhiều fan như vậy, dụ dỗ được. Nhưng nếu anh ta không phải là đại thần, chị căn bản sẽ không phí lực đi lôi kéo, không có ý nghĩa.”

“… Em nghĩ là vì chị anh ta .”

“Không thích.”

“…”

“Em nè, em cùng đại thần quan hệ tốt như vậy, có cái gì không hiểu có thể đi hỏi. Còn có Phong Tranh và Hiên Phi, có thể cùng bọn họ trao đổi vì sao họ phối âm, hỏi bọn họ làm thế nào thả được cảm xúc.”

“Ừ.”

“Còn có, em nha, tạm thời ít chơi game lại đi, cố gắng làm việc, tranh thủ sang năm được điều đến tổng bộ, như vậy hai chị em chúng ta có thể đoàn tụ!”

“Ách… ” Với tính tình của mình đi làm không bị cắt giảm biên chế là đã không tệ rồi, “Em sẽ cố gắng.”

Kết thúc cuộc gọi, Kim Hạ không còn tâm tình chơi game, chỉ mới thiếu nợ hai bộ kịch cậu đã thấy tận thế đến nơi, những CV thiếu đến mười mấy bộ rốt cuộc làm sao mà chống đỡ được?

Hiện tại các Kế Hoạch tìm cậu phối kịch rất nhiều, Kim Hạ không có chuẩn bị tâm lý liền từ chối, chỉ nhận hai bộ của Manh Nương và Tiên Bối, cách làm của cậu làm một số người trong giới võng phối tranh cãi. Giới võng phối này mất đi vẻ hồn nhiên ban đầu, fans hay antifans không có việc gì làm liền cấu véo nhau, một người click vào xem là có thể thấy suốt ngày fans war nhau chỉ vì các tiểu thụ, nhàm chán đến mức làm cho người ta bật cười.

Kim Thiểm Thiểm, một CV mới nhận được hai kịch bản, chỉ bởi vì diễn CP cùng Thiên Nguyên Sát Na đại thần liền nổi lên, dính hào quang của đại thần, hai người thiết lập được một đội quân fan. Nhìn lại những CV khác, có đến mấy người phối mười mấy bộ kịch cũng không thể nổi, cho dù bản thân CV không sao cả, nhưng fan của họ lại khó tránh khỏi bất bình.

Càng nhiều người yêu thích, thì cũng sẽ có nhiều người ghét.

Nhiều lần, Thiểm Thiểm, Kim Thiểm Thiểm luôn là người bị thương tích đầy mình, nào là giọng gì mà như người qua đường, diễn xuất quá tệ, rồi fan thiếu não, rồi xào nấu CP, ôm đùi đại thần … Còn có nhiều lời khó nghe hơn. Trong đó nếu có người khen giọng của cậu nói cậu cố gắng lên thì sẽ bị cho là fan não tàn hoặc là người quen. Đành chịu, nhân khí của Kim Thiểm Thiểm trống rỗng, fans của đại thần có thể yêu ai yêu cả đường đi, nhưng không có ai thực sự vì hắn, vì cậu căn bản không có…fan trung thành.

Ở võng phối này, hoặc là có chỗ dựa hoặc là có chân đứng vững trong các bộ kịch.

Nhưng những chuyện này, Kim Hạ không chú ý nên không biết, cho dù cậu biết cũng chỉ xùy một tiếng nhàm chán, có người dám nói cậu ôm đùi Thiên Nguyên Sát Na, cậu tuyệt đối ở trong game chém đứt hai chân Thiên Nguyên Điện Hạ, chính là như vậy.

. : .

6 thoughts on “VD vs VP – Chương 13

  1. chậc chậc ~ kịch lần này thú vị nha o(≧∇≦)o ~ thụ – thanh lãnh cấm dục, ứng với công chính là Thiên Nguyên Sát Na *hú hét*~ chương kế ~ cầu chương kế >_< (liệu có màn hai anh luyện tập riêng không ta ♉( ̄▿ ̄)♉)

    Số lượt thích

  2. Thích câu cuối ” Nhưng những thứ huyết vũ này, Kim Hạ không chú ý nên không biết, cho dù hắn biết cũng chỉ xuy một tiếng nhàm chán, có người dám nói hắn ôm bắp đùi Thiên Nguyên Sát Na, hắn tuyệt đối ở trong game chém đứt hai chân Thiên Nguyên Điện Hạ, chính là như vậy.” =))))))))

    Số lượt thích

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s