VD vs VP – Chương 12

VD vs VP

☆, Chương 12

Hệ thống phần thưởng vừa đến tay, Xiêm Y Xốc Xếch liền mặc vào, Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang, tên sáo trang nghe rất thần thánh rất khí phách, nhưng… sao lại xấu như vậy.

Từ đầu tới chân toàn màu vàng! Làm chói mắt Thiên Nguyên Điện Hạ, hắn chỉ có thể uyển chuyển tỏ vẻ: Không sao, mặc thời trang vào sẽ không nhìn thấy.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đúng là hơi xấu, nhưng là thần trang.

Cậu không chút keo kiệt đưa sáo trang cho Thiên Nguyên Điện Hạ, mở ra xem thuộc tính, lực chiến trang bị cam so với trang bị cũ cao hơn 200, tất cả thuộc tính đều tăng tốc độ công kích, kèm theo trạng thái thuộc tính thương tổn, chút ít đó không coi vào đâu, cực phẩm nhất chính là kỹ năng vũ khí —— Tất cả kỹ năng +1.

Đây là thuộc tính mà có thể làm cho tất cả game thủ thèm thuồng! Tất cả kỹ năng trong « Fantasy’s World » chỉ có 5 level, kỹ năng sẽ được tăng thêm 1 level nếu cường hóa thành công ngoài ý muốn, khi đó ưu thế sẽ cao hơn nhiều người! Trong game có trang bị kỹ năng +1 đã rất tuyệt rồi, huống chi Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang vũ khí tất cả kỹ năng đều +1!

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi, bán tôi! ! !

【 Mật 】Xiêm Y Xốc Xếch: Đúng là vũ khí tốt, nhưng anh không dùng được.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi san acc luyện!

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Bỏ đi, tôi vừa rồi đi hỏi thăm, sau Closed Beta kỹ năng rất hạn chế, khó có được kỹ năng hiếm. Anh đang có kỹ năng Giới Chỉ đúng không?

【 Mật 】Thiên Nguyên Điện Hạ: Aiz, tôi mới thấy có người thất bại nữa, mới thoát ra khỏi tầng Thánh Quang Thiên Sứ.

Thánh Quang Thiên Sứ, BOSS tầng thứ 50 Tháp Vinh Quang, là BOSS cuối cùng khi đi bên Thông Thiên Đường, tỷ lệ rớt vũ khí vật phẩm trang sức …giống như dò vé số. Xiêm Y Xốc Xếch mất 2 lần sống lại mới đánh được Thánh Quang Thiên Sứ, ngược lại cậu bị rớt một món đồ tím, thật là khóc không ra nước mắt.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đồ này hiện tại đáng giá, trong một thời gian ngắn rất đáng đồng tiền, nhưng càng về sau sẽ mất giá. Hệ thống rất ma mãnh, kỹ năng sẽ được ghép vào vũ khí, vũ khí cấp 50 sau khi lên cấp 60 sẽ bị đào thải. Hơn nữa là đồ trắng, phải nhiều cường hóa rửa thuộc tính nhiều lần, nếu không thật xin lỗi nó không thể “Độc nhất vô nhị “.

Xiêm Y Xốc Xếch nói một lèo, túm lại chỉ muốn biểu đạt là: Không đáng để mua.

Lời nói trái lương tâm, lúc đánh ra được sáo trang này, cậu kích động cỡ nào, từng có suy nghĩ mặc bộ trang bị này đến cấp 60, dù sau cấp 60 cũng là chuyện một năm nữa game mới update, cho nên trong vòng một năm Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang vẫn là hàng cực phẩm, không lo hết thời.

Trong 1 năm này, Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang rất đáng đồng tiền.

Cậu chơi game ôm suy nghĩ kiếm tiền, cho nên đánh được thần trang liền đem bán kiếm tiền, còn mình dùng trang bị Trung Dung cao nhất là được. Chỉ cần không phải game ăn hút máu, trang bị không đủ thì cũng có thể dựa vào kỹ thuật.

Còn những gì cậu nói với Thiên Nguyên Điện Hạ đều là thật lòng. Sau này có kỹ năng Giới Chỉ, dù không phải tất cả kỹ năng +1, một nhân vật có Giới Chỉ mà muốn có thêm 5 kỹ năng khác là vô cùng khó, đối với game thủ bình thường như vậy là đủ. Loại vũ khí tất cả kỹ năng +1, chỉ có thể thuộc về người có khả năng mua.

Ngay lúc cậu phá tháp thành công, hệ thống vừa thông báo là có rất nhiều người hỏi cậu phần thưởng hệ thống cho “Người đầu tiên” là gì, cậu lên web công bố thuộc tính Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang. cậu chưa nói đến giá trị, nhưng mọi người đều hiểu. Đem bán giá 30.000 kim, với độ nóng hiện tại của « Fantasy’s World », cậu cảm thấy mức này chỉ tầm trung.

Cậu cho rằng trang bị này ít nhất phải mấy ngày nữa mới có người mua, kết quả cậu đánh giá thấp sự thú tính của game này, mới gần một tiếng, Thánh Quang Thiên Sứ – Vinh Quang đã có người đặt mua. Ba ngày sau, người mua tới giao dịch, Kim Hạ nhìn Ma Pháp Sư mới có cấp 10, chỉ có thể cảm thán: Phú tính bộc phát!

Xiêm Y Xốc Xếch, vì có danh hiệu là người đầu tiên phá tháp mà nổi tiếng, cho dù sau này có game thủ thành công đánh được tầng 50 Tháp Vinh Quang, nhưng hầu hết mọi người đều sẽ nhớ đến người đầu tiên thành công.

Dựa theo tình hình hiện tại của hắn, khai sinh ra một nhóm người hâm mộ ghen tị, như tên tiện nhân Áo Mũ Chỉnh Tề.

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Thật không hỗ là Xốc Xếch, cậu đã đạt được giấc mộng thần trang của tất cả mọi người.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đúng vậy, bán 30.000 kim, ghen tị chết đi?

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Ha hả.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh yếu rồi, không thể đánh Tháp Vinh Quang, tôi nhớ không lầm anh là người đầu tiên max level?

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Tôi không lợi hại như cậu, hôm trước vốn sắp thành công, kết quả bị cúp điện, xui không tả nỗi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ha ha.

【 Mật 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Nhưng lần sau, tôi sẽ không thua.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Lần sau?

Áo Mũ Chỉnh Tề chơi Closed Beta, biết được nhiều hơn, sau cấp 70 sẽ có Cốc Vực Sâu, giống như Tháp Vinh Quang, 50 tầng, một đi Thông Thiên Đường, một đi Thông Địa Ngục, người đầu tiên phá tháp cũng sẽ có thêm phần thưởng.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ha~, chờ xem.

Xiêm Y Xốc Xếch không có ý đi tranh giành danh hiệu đệ nhất, cậu có thể trở thành game thủ đầu tiên thành công trong game cũng cảm thấy rất thần kỳ, theo như lệ thường, những cao thủ của các công hội lớn chẳng phải thường trở thành người đầu tiên sao? Sao bây giờ lại chỉ có một mình cậu phá tháp thành công?

Xiêm Y Xốc Xếch được gọi là đại thần, cũng có chút tài năng tự phụ, nhưng cậu cũng cảm thấy nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, ngày sau nếu cậu trở thành bất bại cũng không kỳ quái. Nhưng thân phận là người đầu tiên phá được Tháp Vinh Quang làm cho cậu ý thức được, nguyên lai mình đã mạnh như vậy. cậu vốn không có sở trường gì, trước kia xem game là sở trường bị ba mẹ mắng đến chết, hiện tại, cậu có thể ngẩng cao đầu nói game là sở trường của hắn, cậu dựa vào sở trường này kiếm được 30.000 kim, gần nửa năm tiền lương của hắn.

Mấy ngày sau, lượt view xem cách hướng dẫn đánh « Tháp Vinh Quang » trên diễn đàn ngày càng tăng khủng khiếp, người up là Xiêm Y Xốc Xếch. Không sai, chính là hắn, cậu vốn thích giải thích cách chơi bằng video, lần này vì nguyên nhân nào đó, cậu đổi hình thức giải thích bằng chữ.

Tháp Vinh Quang lúc Beta và lúc Closed Beta khác nhau, rất nhiều game thủ chơi bản Closed Beta có cách làm khác với hắn, Xiêm Y Xốc Xếch sửa lại cách chiến đấu Tháp Vinh Quang, post lên diễn đàn cho mọi người thưởng thức.

Lại qua vài ngày, các server khác lục đục ra đời người đầu tiên phá Tháp Vinh Quang, nhưng rất ít. Giai đoạn hiện tại nếu chưa có kỹ thuật, chỉ dựa vào cấp bậc và trang bị thì không có cách nào thắng được. Ai thành công đi qua Tháp Vinh Quang thì chính là cao thủ, tìm trên bảng xếp hạng Vinh Quang, trong đó có Xiêm Y Xốc Xếch.

Ở cửa Tháp Vinh Quang có một cột thông báo, tên là Bảng Vinh Quang, ghi lại tên 50 game thủ tốn thời gian ngắn nhất để phá tháp, hiện tại game thủ phá tháp thành công chưa tới 20 người, không ngoài ý muốn, hơn 10 cao thủ thì có 4 người trong công hội lớn, trong đó có Thịnh Thế Vương Triều, 4 người Áp Mỗ La đều có mặt.

Trang bị cao cấp trong game lục đục xuất hiện, từ đồ tím biến thành cam.

Xiêm Y Xốc Xếch đang đánh tìm đồ cam. Trong tháp mỗi BOSS đều có tỷ lệ rớt đồ cam, nhưng vũ khí chỉ có BOSS tương ứng mới có thể có, ví dụ như cầm Đại đao sẽ không rớt ra Mộc côn, giơ Pháp trượng sẽ không rớt ra Đại kiếm. Chiến pháp sư có thể sử dụng vũ khí là pháp trượng, trường mâu và mộc côn. Pháp trượng công kích ma pháp cao, trường mâu công kích vật lý cao, mộc côn công kích tầm trung nhưng tốc độ nhanh, lúc trước cậu đánh không nghiên cứu, lần này cậu quyết định đánh đến cái gì sẽ dùng cái đó, dù sao một ngày chỉ có thể đi Tháp Vinh Quang một lần, đừng yêu cầu quá cao.

Không biết có phải vì lần đầu tiên cậu đánh tháp đã rớt ra vật phẩm quý hay không, mà sau đó đến bây giờ vẫn không ra đồ cam, chỉ có tím.

Đánh ra vũ khí tím, bán cũng được mấy trăm vàng, càng về sau giá tiền vũ khí càng cao, bởi vì giai đoạn hiện tại người có thể đánh tính ra rất ít.

Tháp Vinh Quang giống như một cây cầu, kéo ra khoảng cách giữa cao thủ và bình dân. Cao thủ đánh trang bị bán cho bình dân, bình dân dựa vào trang bị tiến vào Tháp Vinh Quang. Sự tồn tại của Công hội lúc này liền nổi bật, bọn họ nuôi cao thủ trong bang để đánh Tháp Vinh Quang, có kỹ thuật, có vận khí, sẽ có vinh quang!

Công hội Ảo Cảnh, đội tinh anh đã phá tháp thành công, mặc dù số lượng hơn Thịnh Thế Vương Triều và Quân Lâm Thiên Hạ, nhưng không phân cao thấp với đối thủ một mất một còn là Bất Dạ Thành. Ảo Cảnh có hào quang của đại thần, đến nay đã ổn thỏa trên Bảng đệ nhất vinh quang. Trước mắt cậu là game thủ phá tháp được nhiều lần nhất, theo lý trang bị đánh ra sẽ nhiều nhất. Giới Sắc nhiều lần hỏi cậu đánh ra được thứ gì tốt, Xiêm Y Xốc Xếch đều nói: Một ít đồ tím, không thấy đồ cam.

Hắn không phải gia nhập công hội để chơi cho vui, không có nghĩa vụ phải nộp trang bị nuôi công hội. Nộp trang bị thì sẽ dựa vào điểm tích lũy cống hiến trang bị, tránh cho ngày nào đó công hội bị đá ra. Nhưng cậu thấy không cần thiết, Giới Sắc không đá cậu được, chỉ sợ là oán niệm Xiêm Y Xốc Xếch không có ý thức đoàn đội. (Có nhiều ng` chơi ko phải vì giải trí, mà chơi như 1 công việc để kiếm tiền, luyện acc hoặc có trang bị cao cấp sẽ đem bán lấy tiền mặc. Giá thành tùy game)

Cậu từ lúc lên đại học đã muốn chơi game kiếm tiền, vì vậy đầu quân cho Quân Lâm Thiên Hạ, cuối cùng bị ba mẹ chụp tỉnh, nghề nghiệp mơ mộng lúc đó bị bóp chết từ trong trứng nước, vì thế cậu và Áo Mũ Chỉnh Tề có khái niệm khác nhau, mỗi lần cậu lấy được thần trang sẽ “Nuốt riêng”. Áo Mũ Chỉnh Tề quở trách một phen. Trong đoàn đội, những người khác đều cống trang bị cho công hội, chỉ có cậu dấu riêng, Áo Mũ Chỉnh Tề cảm thấy như vậy là không được, đối với người khác không công bằng.

Đối với người khác không công bằng? Áp Mỗ La bọn họ chưa từng oán trách. Áo Mũ Chỉnh Tề chẳng qua là khó chịu cậu may mắn, con trai bụng dạ hẹp hòi.

Nếu so sánh, Giới Sắc đáng yêu hơn nhiều, cậu cùng đội tinh anh đánh lâu như vậy, lấy không ít trang bị tốt, Giới Sắc cũng không so đo.

Một đoàn đội so đo quá nhiều thì dễ chia rẻ, nhưng không so đo thì làm cho Kim Hạ cảm giác mình có phải quá đáng hay không. Đi cùng nhóm võng phối cũng vậy, mỗi lần rớt trang bị, đổ xúc xắc, tám chín phần mười đều rơi vào túi hắn, bởi vì, 4 người khác trừ Lưu Tinh Phi Vũ không hề đổ xúc xắc.

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tại sao 3 người không đổ?

【 Đội ngũ 】 Phi Hoa Lạc: ? Đổ cái gì?

【 Đội ngũ 】 Thủy Lam Lam: Không hiểu.

【 Đội ngũ 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: (≧▽≦ )

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Mấy người…

【 Đội ngũ 】 Lưu Tinh Phi Vũ: = = Hai gà mờ các cậu…

Hai CV này là lần đầu tiên chơi game, cái gì cũng không nói, thậm chí ngay cả đổ xúc xắc cũng không biết, lời cho Xiêm Y Xốc Xếch. Nhìn một túi đầy trang bị và sách kỹ năng, Xiêm Y Xốc Xếch nhức đầu, nhân tình này thiếu nợ hơi nhiều.

. : .

 

 

2 thoughts on “VD vs VP – Chương 12

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s