VD vs VP – Chương 11

VD vs VP

☆, Chương 11

Hắn mỗi ngày lên mạng, luôn bị Xiêm Y Xốc Xếch giết một lần, Thiên Nguyên Điện Hạ theo thói quen cởi hết đồ, ở chỗ cũ đợi Xiêm Y Xốc Xếch đến giết. Mặc dù giết một tên đầu gỗ rất không thú vị, nhưng mỗi lần thấy hắn Xiêm Y Xốc Xếch liền theo thói quen giết một lần.

Trang bị của Thiên Nguyên Điện Hạ rất đắt, hắn phải cởi ra hết, khi bị Xiêm Y Xốc Xếch giết sẽ không bị rơi đồ, còn nếu hắn xui xẻo bị giết trang bị cạn độ bền cậu không phụ trách nhặt, ai nhặt được thì coi như vận cờ hó gặp may.

Đêm đó sau khi liên hoan công hội Ảo Cảnh kết thúc, Lưu Tinh Phi Vũ lại mở một phòng, lôi Thiên Nguyên Sát Na và Xiêm Y Xốc Xếch vào, trò chuyện giao hảo tình cảm.

Hắn tới làm sứ giả hòa bình.

“Thiểm Thiểm, tôi hi vọng cậu có thể nắm tay giảng hòa với Thiên Nguyên .”

“Nằm mơ.”

“Cậu ấy rốt cuộc đắc tội cậu chỗ nào? Tôi xin lỗi thay?”

“Cậu là gì của anh ta?”

“Là bạn.”

“…”

“Thiên Nguyên ngoài đời đã có đối tượng xem mắt rồi, sẽ không đoạt Tiên Bối của cậu.”

“…”

“Cho dù ngoài đời không có, cũng sẽ không đoạt Tiên Bối của cậu, yêu trên mạng là mây bay.”

“…”

“Nếu như cậu ngại hắn gọi cậu là vợ chiếm tiện nghi, tôi hoan nghênh cậu gọi lại, như vậy hai người liền huề nhau.”

“…”

“Thiểm Thiểm, nói gì đi?”

“…”

“Cậu này, người và thanh âm lạnh giống như nhau.”

Thiên Nguyên Sát Na luôn trầm mặc bỗng mở miệng: “Giống y như tưởng tượng của tôi.”

Lưu Tinh Phi Vũ nói: “Tất cả đều là người quen, bao dung với nhau đi, mấy ngày nữa tôi kéo thêm bạn vào, cũng trong giới võng phối, mọi người chơi cùng nhau.”

Thiên Nguyên Sát Na nói: “Chúng ta không đủ tư cách làm đồng đội của Thiểm Thiểm.”

Hắn nói rất đúng sự thật, bất quá nghe chói tai.

Lưu Tinh Phi Vũ cũng hết chỗ nói, không sợ không khí ngày càng trầm xuống, nói thêm: “Game cũng không phải phần cơm của chúng ta, yêu cầu cao như vậy để làm gì, tùy tiện chơi cho vui là được rồi.”

Kim Hạ nói : “Tôi chơi game để kiếm tiền.”

Hai người đồng thời im lặng.

“Tổ đội với hai người kéo thấp hiệu suất của tôi, ảnh hưởng tôi kiếm tiền.” Kim Hạ nói thẳng, nói rất không lưu tình.

Cách nói chuyện đắt tội người khác, cậu dám nói thì dám đoạn tuyệt với hai người, đã chuẩn bị tâm lý nên cậu không cần kết quả.

Nhưng lòng tốt của Thiên Nguyên Sát Na vượt sức tưởng tượng của hắn: “Đem sở thích trở thành công cụ kiếm tiền, sẽ không vui.”

Trong giới võng phối từng có người bàn tán về việc này, ai cũng đánh giá thực lực của hắn nhưng hắn là nhà kinh doanh, hắn nói, lấy sở thích để đi kiếm tiền thì sẽ không còn cảm thấy yêu thích nữa.

Hắn là hắn, cậu là cậu, hai người không giống nhau, Kim Hạ nói : “Tôi thích game, cũng thích kiếm tiền, không xung đột với hai người.”

“Đạo bất đồng bất tương vi mưu.”

Kim Hạ nghe xong ngẩn ngơ, vừa rồi cậu cũng cảm thấy có gì đó không đúng, một câu này của Thiên Nguyên Sát Na làm cho cậu ý thức rằng —— Cách nói chuyện của Thiên Nguyên Sát Na và phong cách hắn chat hoàn toàn khác nhau.

Lúc nói chuyện bằng chữ thì thích dùng icon moe, còn lúc đại thần nói chuyện thì giọng lãnh đạm, lộ vẻ lãnh diễm cao quý xa cách, xét đến cùng, chỉ một câu: cậu và bọn họ không thân quen.

Chính vì không thân quen nên cách nói chuyện giữa đại thần và cậu xa cách, ở trước mặt Lưu Tinh Phi Vũ hoàn toàn không có cảm giác không tự nhiên, còn cậu nói chuyện với ai cũng trước sau như một, không cần biết có quen hay không.

Ở trong game, cậu luôn nghĩ đại thần là người thân thuộc, thì ra, là cậu tự mình đa tình. Cũng tốt, khỏi phải cắn rứt lương tâm khi đại khai sát giới.

Đến rạng sáng, hệ thống đổi mới, Thiên Nguyên Điện Hạ và Loạn Thế Lưu Tinh chênh lệch với cậu 5 cấp, ba người suốt đêm chuẩn bị, Xiêm Y Xốc Xếch nói muốn đi phụ bản đánh BOSS tìm trang bị, phụ bản đó đúng lúc hai người định đi, có đại thần dẫn đội, hai người liền tỉnh táo hơn nửa đêm không cần tìm tổ đội nữa.

Phụ bản Đường Tử Vong, Kim Hạ nhắm mắt cũng có thể đánh, đưa hai người theo cũng vì chút lòng thành. Thao tác của hai người không quá tệ, cũng có một chút trình độ, nhưng không so sánh được với nhóm tinh anh Kim Hạ đi cùng, nhưng nếu chơi với game thủ bình dân thì hai người sẽ là cao thủ. Chỉ cần không quấy rối không cản trở, Kim Hạ sẽ không ghét bỏ đồng đội.

Hai người phát hiện đi rất an nhàn, Lưu Tinh Phi Vũ tâm tình tốt, thuận miệng lẩm nhẩm hát. Cho dù chỉ xướng âm, cũng là một loại hưởng thụ. Thiên Nguyên Sát Na và Kim Hạ trầm mặc nghe Lưu Tinh Phi Vũ hát, có lúc nguyên bài, có khi nửa bài, nhiều khi chỉ hai câu. Giọng hát của Lưu Tinh Phi Vũ đánh vỡ không khí lúng túng của ba người, cũng làm cho Thiên Nguyên Sát Na và Xiêm Y Xốc Xếch quan hệ nửa chín nửa sống từ từ cải thiện.

Trước khi tham gia liên hoan công hội, khi tổ đội hầu cậu hầu như không nói chuyện với Lưu Tinh Phi Vũ, hiện tại lại trở thành anh em tốt, chứ không phải là một cái máy lạnh như băng chỉ biết điều khiển nhân vật, không chỉ là một đồng đội trong game. Mà trên YY cũng thường xuyên nói chuyện phiếm, trong game thường xuyên tổ đội, có thể hàn huyên từ game cho tới võng phối, từ võng phối đến ca hát, từ ca hát đến Anime, rồi đến game… cứ lặp lại tuần hoàn.

Giữa cậu và Lưu Tinh Phi Vũ, càng thích dùng giọng nói để trò chuyện.

Mà cậu và Thiên Nguyên Sát Na, thích hợp trò chuyện bằng chữ hơn. Thanh âm của hai người mà gặp nhau, không biết nói gì mới tốt, cũng 8 bằng chữ tốt hơn, Thiên Nguyên Sát Na rất biết bán manh.

Đến đêm, Xiêm Y Xốc Xếch liền lui khỏi đội tinh anh của Giới Sắc, đi cùng đội võng phối.

Gần đây, Lưu Tinh Phi Vũ kéo thêm hai CV vào, fans của bọn họ oán niệm chảy thành sông, không biết làm sao tìm được Lưu Tinh Phi Vũ.

Lúc Kim Hạ biết Thiên Nguyên Sát Na cũng là bị Lưu Tinh Phi Vũ kéo vào võng du, cậu có xúc động muốn bóp chết cậu ta, tên Lưu Tinh Phi Vũ này, bản thân “Không làm việc đàng hoàng” cả ngày ca hát chơi game, còn muốn kéo thêm người khác rơi xuống hố! Làm cho người người khóc than.

« Fantasy’s World » giai đoạn hiện tại cấp 50 là đã max level, cậu lần thứ hai tiếp tục bước vào hàng ngũ game thủ max level, lần thứ nhất là game thủ đã đi phụ bản cấp 50 và đi Tháp Vinh Quang.

Tháp Vinh Quang là nơi game thủ cấp 50 cày phụ bản một mình, mỗi ngày chỉ có thể đi một lần, một tuần chỉ có thể đi 5 lần, không hạn chế thời gian. Tháp Vinh Quang tổng cộng có 50 tầng, mỗi 5 tầng có một BOSS nhỏ, mỗi 10 tầng có một BOSS lớn. 10 tầng một cửa ải, mỗi cửa kiểm soát đều nhận được phần thưởng. Nghe nói thời gian càng ngắn, phần thưởng càng nhiều.

Tháp Vinh Quang có thể nói là phụ bản khó nhất trước mắt, bởi vì nó không thể tổ đội, game thủ chỉ có thể đi riêng, mà mỗi lần cày phụ bản chỉ có 3 cơ hội được hồi sinh, một khi vượt quá 3 lần, game thủ sẽ bị đẩy ra ngoài phụ bản, vì vậy, nếu có thể xông đến tầng thứ 50 game thủ sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Nhưng chỉ là nghe nói, bởi vì… trước mắt còn chưa có ai đánh đến tầng cuối cùng.

Hệ Thống Thông Báo: Chúc mừng Xiêm Y Xốc Xếch đạt cấp 50!

Sau khi max level, cậu chạy về phía Tháp Vinh Quang đầu tiên.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu đang đi Tháp vinh quang?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ừ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi thấy hệ thống thông báo, cậu mới 5 phút đã đánh đến tầng thứ 10, thật lợi hại.

Một khi phá kỷ lục, hệ thống sẽ thông báo. Từ tầng thứ nhất đến tầng thứ mười, cậu phá kỷ lục 6 phút 15 giây của Áo Mũ Chỉnh Tề, đúng là đại khoái nhân tâm.

Hắn đánh Tháp không phải là vì phá kỷ lục, đương nhiên nếu như có thể phá kỷ lục thì quá tốt, cậu chỉ muốn trở thành game thủ phá tháp thành công đầu tiên. Nghe nói… chỉ là nghe nói, game thủ phá tháp thành công đầu tiên sẽ được phần thưởng rất hậu hĩnh.

Vừa nghĩ tới phần thưởng, cả người Xiêm Y Xốc Xếch như được nạp thêm năng lượng.

Tầng thứ 1 đến tầng thứ 20 tương đối đơn giản, sau tầng 20, độ khó gia tăng, rất nhiều người bị BOSS Biên Bức ở tầng thứ 25 hút máu đến chết. Rút kinh nghiệm những người đã đi trước, đến tầng thứ 25 Xiêm Y Xốc Xếch không dám ra skill loạn, nhưng Boss thả ra một trăm con Hấp Huyết Biên Bức hút máu thật đáng ghét, giết không xong Biên Bức hút máu thì đừng mong đánh được Boss.

Trước mắt, đây tuyệt đối là là tầng phiền nhất.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Đánh tới tầng rồi?

Thỉnh thoảng PM mật tới còn phiền hơn!

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Nói một tiếng nha, tôi chọc giận cậu sao.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Không nói, tôi cứ tiếp tục quấy rối, hứ (ˉ (∞ )ˉ )

Người này tuyệt đối là trả thù!

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu đi đến tầng 30 rồi, thật lợi hại, tôi quá phục cậu, bọn họ nói Tháp Vinh Quang sau cấp 70 mới có thể đánh tới cùng được, cậu mới cấp 50 thôi!

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, sao cậu không để ý tôi, nói chuyện nha ~ chỉ một chữ thôi ~ cậu có chết không? Đừng lãng phí 3 lần sống lại, thuốc rất đắt tiền .

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: 1 tiếng rồi, Thiểm Thiểm mới từ tầng 30 đến tầng 40, xem ra thật là khó, tôi sợ rồi, không bao giờ … muốn max level nữa.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, Thiểm Thiểm, cậu để ý đến tôi nha, để tôi biết cậu còn sống ~

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Aiz… Lâu như vậy, cậu có phải logout rồi không? Tôi chán quá đi, ngày mai phải bức ép cậu.

Hệ thống thông báo: Chúc mừng Xiêm Y Xốc Xếch đột phá tầng 50 Tháp Vinh Quang!

Rạng sáng 2 giờ, một thông báo kích khởi hàng nghìn người dậy sóng. Toàn game, người đầu tiên phá Tháp Vinh Quang ra đời! Tổng thời gian là 4 tiếng 97 giây!

Hơn nửa đêm, Thiên Nguyên Điện Hạ bị tin vui này kích thích tinh thần, vội vàng ôm bắp đùi: Chúc mừng Thiểm Thiểm, chúc mừng Thiểm Thiểm, không hổ là Thiểm Thiểm đại thần, người đầu tiên phá được Tháp Vinh Quang !

Kim Hạ nhìn thấy nhưng không trả lời, 4 tiếng chiến đấu hăng hái đổi lấy một đống phần thưởng, cậu không vui, chỉ có bực mình, bởi vì có cái tên chọc cho cậu phải nén giận.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Phần thưởng là gì đó? Thiểm Thiểm?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh lại đây, tôi cho anh một cái.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Không cần đâu ~~o (>_< )o ~~

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Anh lại đây, tôi lấy được trang bị Cuồng kiếm sĩ, trang bị màu cam, lần trước giết anh rớt trang bị tím, tôi dùng cam trả anh.

Trang bị cam là trang bị có cấp bậc cao nhất, nhì là đồ tím. Thanh vũ khí tím của Thiên Nguyên Điện Hạ cấp 35 cho dù cường hóa đến +8, tẩy tủy thuộc tính tốt nhất, thì sớm muộn gì cũng thụt lùi với người ta. Mà nếu có vũ khí cam cấp 50, ít nhất sau một năm mới hết thời, hơn nữa thuộc tính gấp 10 lần đồ tím, trả lại xem như có thành ý.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Rất đáng tiền đi?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Boss ở tầng 35, mười BOSS rớt 1 trang bị cam, đoán ít nhất cỡ 2000.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi không thể nhận, cậu đem bán lấy tiền đi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Một trang bị 2000, tôi còn đủ khả năng.

Nếu là 2000 tiền mặt thật thì cậu có hơi đau lòng, nhưng trang bị 2000 kim, cậu cũng không chớp mắt, rất vi diệu phải không?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: (⊙v⊙ ) Thiểm Thiểm thật có tiền.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Anh thật dài dòng.

Trang bị của Thiên Nguyên Điện Hạ bị cậu giết rớt là một thanh Tranh Vũ giá trị cao, bản thân cậu không quan tâm, nhưng Kim Hạ nghe Lưu Tinh Phi Vũ nói lại thấy có chút áy náy.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Vậy tôi xin nhận. Yêu cậu quá, Thiểm Thiểm ╭ (╯3╰ )╮

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Mà, phần thưởng hệ thống rốt cuộc là cái gì nha?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Anh không nhìn thấy sao? Một thân lấp lánh.

. : .

3 thoughts on “VD vs VP – Chương 11

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s