VD vs VP – Chương 10

VD vs VP

☆, Chương 10

Từ khi Open Server đến nay, Xiêm Y Xốc Xếch ở trên bảng PK không bao giờ đứng sau top 5, Áo Mũ Chỉnh Tề hẳn là biết cậu đã trở lại. Không có tới tìm cậu gây phiền phức, có thể là do bận thăng cấp, hoặc là tên đó đã quên ân oán trước kia, dù sao năm đó người bị lừa là hắn, phải thù dai cũng là cậu mới đúng.

Quân Lâm Thiên Hạ – Quân đoàn Chu Tước đã thay đổi phần lớn bang chúng, các anh em cùng cậu kề vai chiến đấu đã đi hết, người thì phân tán, còn nhớ rõ chuyện kia đoán chừng cũng không còn mấy người, cũng chỉ có người trong cuộc mới canh cánh trong lòng.

Kim Hạ khó có thể quên được, bởi vì Áo Mũ Chỉnh Tề đã từng là anh em tốt nhất của hắn, vì vậy, lừa gạt cậu không cách nào tha thứ.

Tình bạn hai người chỉ trị giá 6000 kim? Nếu quả thật trong nhà có chuyện gấp, có thể mượn tiền hắn, mà không phải dùng thủ đoạn xấu xa ti tiện lừa gạt tiền bạc.

Món đồ trị giá 6000 kim là trang bị cậu dùng thực lực và vận khí hợp lại tạo nên, là độc nhất vô nhị, hệ thống ban cho danh hiệu Đệ nhất tích lũy công hội, chính là hắn, Xiêm Y Xốc Xếch. Chưa tới mấy ngày, Áo Mũ Chỉnh Tề liền đăng nhập tài khoản của hắn, đánh cắp trang bị.

Hai người bọn họ từng thân đến nỗi biết cả mật mã tài khoản và mật mã bảo vệ của nhau.

Song, việc Áo Mũ Chỉnh Tề là đồ cặn bã làm cho tâm Kim Hạ mệt mỏi, về sau, cậu lười đi kết giao bạn mới.

Tình bạn là cần dùng thời gian và cố gắng để duy trì, huống chi internet mạng ảo như vậy, tình cảm càng mỏng manh hơn, giống như chỉ cần một nhát dao liền chọc nát toàn bộ. Từng là bạn tốt trên mạng, có thể chỉ vì một thời gian ngắn không nói chuyện, liền trở thành người xa lạ. Huống chi cậu và Áp Mỗ La bọn họ, suốt 2 năm không liên lạc, tình cảm có khá hơn nữa cũng đã phai mờ.

Ở trong đội tinh anh Ảo Cảnh, Kim Hạ ít nói chuyện, lúc không chiến đấu thì tồn tại như không khí, cho dù mỗi ngày cùng nhau vào phụ bản Kim Hạ vẫn không quen. Giới Sắc rất vui vẻ đem đề tài quăng lên người hắn, mà cậu luôn không hợp tác đáp trả một chuỗi im lặng tuyệt đối, cậu thật sự không biết nói gì.

Lúc đi cùng nhau đề tài duy nhất là Phái Thiên Sơn, một công hội toàn em gái.

Được Ảo Cảnh che chở, nhóm em gái biết tìm cao thủ gì cũng không dùng được, chỉ có thể tự bản thân mình —— Chỉ có các nàng tự công kích Xiêm Y Xốc Xếch các tinh anh mới khoanh tay đứng nhìn, thậm chí còn reo hò ủng hộ. Tuy kết quả lần nào cũng thê lương, nhưng nhóm em gái lạc quan tin rằng một ngày nào đó, các nàng có thể dựa vào người đông thế mạnh đánh ngã Xiêm Y Xốc Xếch.

Lúc mới đầu, Xiêm Y Xốc Xếch không nói tại sao Phái Thiên Sơn muốn diệt trừ hắn, cuối cùng bị hỏi miết, phiền, liền đem Thiên Nguyên Điện Hạ ra : Họ là fan não tàn của hắn.

【 Đội ngũ 】 Giới Sắc: ( ⊙ o ⊙ )! Thiên Nguyên rốt cuộc có địa vị gì? Nhiều em gái thích như vậy! Ca hâm mộ ghen tỵ!

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Thanh âm hắn rất êm tai, bọn họ thích thanh âm của hắn.

Nói như vậy cũng không sai đi.

【 Đội ngũ 】 Giới Sắc: Thật sao? ? ?

Giới Sắc hỏi dò có thâm ý khác, mấy ngày sau, chủ nhật, công hội Ảo Cảnh thông báo: Toàn thể thành viên lên YY, phòng số: XXXX, mở hội liên hoan! Không tới đá ra khỏi hội!

Thông báo bá đạo cỡ nào.

May mắn là cuối tuần, cũng không quy định mấy giờ kết thúc, 7 giờ bắt đầu, người trong công hội liền lục đục lên mạng, lúc đầu chỉ là tán gẫu, giọng trọ trẹ, nhiều người nói tiếng phổ thông không chuẩn, gặp đồng hương liền dứt khoát dùng tiếng địa phương nói chuyện. Sau đó một em gái cất tiếng, liền bị quần chúng ồn ào đưa mic để hát một khúc. Lúc sau cũng không giới hạn nữa, chỉ cần ai muốn hát cũng có thể tới rống một tiếng, ca hát không hay cũng không sao, mọi người nghe chính là náo nhiệt.

Lúc 8 giờ, Giới Sắc liên lạc Phái Thiên Sơn, những người thường túc trực trên võng phối cơ hồ là những người đầu tiên tràn vào kênh YY, phòng chỉ mới có một lúc liền có hơn mấy nghìn em gái vào, các hán tử sôi trào, tất cả hoan hô mời lên biểu diễn, không biết rằng họ đang đợi một người.

Kim Hạ đã tới rất sớm, ở trong phòng treo ID nghe náo nhiệt, khi cậu nhìn thấy phái Thiên Sơn xâm lấn, không khỏi tìm Manh Nương nói chuyện riêng: Các cô không đem số phòng đến võng phối đi?

【 Mật 】【 Phái Thiên Sơn 】 Manh Nương: Không có, tôi nói các nàng đừng rò rĩ ra ngoài, nếu không sẽ không có lần sau. Lần này xem như cho các nàng phúc lợi.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: hắn sao còn chưa tới?

【 Mật 】【 Phái Thiên Sơn 】 Manh Nương: Hẹn với bạn gái, chắc tối nay về.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: hắn có bạn gái?

【 Mật 】【 Phái Thiên Sơn 】 Manh Nương: Chính xác mà nói, là đối tượng xem mắt = =, mẹ hắn bắt buộc, hắn không thích cũng phải đi.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】【 Phái Thiên Sơn 】 Manh Nương: Ai u! Lưu Tinh đến, lên micro rồi!

Lưu Tinh lên mạch, cậu ấy vừa nói, lỗ tai Kim Hạ chịu đựng giọng trọ trẹ cả đêm rốt cục cũng được cứu, tiếng Trung văn chuẩn, đúng là tiếng nói đẹp nhất trên thế giới!

Cậu ấy vừa lên tiếng, tất cả em gái phái Thiên Sơn rất kinh ngạc!

【 Phái Thiên Sơn 】 Mọc Cánh Thành Tiên: Thanh âm này? Lưu Tinh sama? ! ! ! !

【 Phái Thiên Sơn 】 Linh Nhi Tâm: Là Lưu Tinh? Không phải là Thiểm Thiểm? Thế giới của tui ORZ! ! !

【 Phái Thiên Sơn 】 Trái Bưởi: Loạn Thế Lưu Tinh là Lưu Tinh Phi Vũ, vậy… Ai là Thiểm Thiểm?

Lưu Tinh Phi Vũ ở võng du tên là Loạn Thế Lưu Tinh, các em gái Phái Thiên Sơn vẫn cho rằng đó là hiện thân của Thiểm Thiểm, kết quả cậu vừa mở lời liền hù chết một đám.

Lưu Tinh Phi Vũ nhìn bình luận, cười haha, vui vẻ cởi mở làm cho tinh thần người ta run lên: “Tôi không phải là Thiểm Thiểm, làm mọi người thất vọng rồi, ha ha ~ Tôi không nói nhiều, hát tặng mọi người một bài, « Hương vị của chanh thảo » , hi vọng mọi người thích.”

Trong võng phối tài nghệ và ca hát của các CV tốt xấu lẫn lộn, Lưu Tinh Phi Vũ có điểm nhấn ca hát. Thiên Nguyên Sát Na từng nói, nghe cậu ấy hát là một loại hưởng thụ, hắn thích nhất nghe cậu ấy hát.

Kim Hạ lần đầu tiên nghe Lưu Tinh Phi Vũ hát, không khỏi bị tiếng ca này hấp dẫn, tiếng hát vi diệu, tình cảm chứa chan làm cho da đầu và trái tim phát run.

Kim Hạ lần đầu tiên biết Lưu Tinh Phi Vũ có tiếng hát xúc động như vậy, hơn nữa không chỉ một mình cậu bị chạm vào đáy lòng, mà cả Phái Thiên Sơn, hội viên Ảo Cảnh cũng bị tiếng hát của cậu làm chấn động. Bang chúng Ảo Cảnh mới biết được thì ra ở công hội mình có cất giấu một người có tài năng ca hát như vậy, Phái Thiên Sơn thì lần đầu tiên nghe cậu hát live, chỉ có một cảm tưởng: Danh bất hư truyền.

【 Phái Thiên Sơn 】 Mọc Cánh Thành Tiên : Đại thần, anh không đến đây bọn em sẽ thành fan não tàn (ㄒoㄒ ) ~~

Lưu Tinh Phi Vũ vừa hát xong nhìn thấy câu này lại cười to một trận. cậu vốn định xuống mic, kết quả quần chúng lại bình luận muốn cậu tiếp tục hát, cậu cũng không nói nhiều, lại hát một khúc, bài trước mang phong cách bi thương. hiện tại hoàn toàn ngược lại —— « Tối Huyễn Dân Tộc Phong » .

Khúc nhạc dạo vừa vang lên lên là quần chúng liền phun ra, tỏ vẻ bài hát quá sức nhanh, khó có thể thích ứng. Mà trên mic, Lưu Tinh Phi Vũ đã hát mất rồi.

Lúc này, Kim Hạ nhận được một tin mật.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm @_@, tôi tới ~~~

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Lưu Tinh hát hay quát! Sướng chết ~

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Họ đang chờ anh.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Tôi tới liền sát phong cảnh, quýnh.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tùy anh.

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu lên không?

【 Mật 】【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Không lên.

Chủ phòng Giới Sắc phát hiện mục tiêu xuất hiện, vội vàng đưa Thiên Nguyên Điện Hạ lên mạch. Thiên Nguyên Điện Hạ vừa xuất hiện, các em gái Phái Thiên Sơn như uống phải máu gà thét chói tai, liên tục gõ bàn phím. Tốc độ màn hình chuyển động làm cho người ta nhìn không kịp, ai mà lên tiếng đều bị bao phủ bởi chữ “Aaaa” của họ.

Bọn Giới Sắc há hốc mồm, bọn họ thật không nghĩ Thiên Nguyên Điện Hạ xuất hiện sẽ làm các em gái này điên cuồng như vậy, đến cuối cùng phải hạn chế quyền bình luận, nếu không, không nhìn màn hình được! Thật muốn giết Thiên Nguyên Điện Hạ, cái tên cao phú soái chết tiệt!

Các em gái điên cuồng làm cho các hán tử ghen tỵ đến nổi điên, Lưu Tinh Phi Vũ hát xong, chào hỏi: “Cậu đã đến rồi a.”

“Ừ.”

Lại là một vòng công phá màn hình.

Thiên Nguyên Sát Na lên nói chuyện ngượng ngùng, thật ra thì mỗi lần hắn xuất hiện đều như vậy, chưa thích ứng được, ở trên mạng vô tình được sùng bái và yêu thích nhưng ở ngoài đời bị theo đuổi thì không giống vậy, người thì đầu tiên là nhìn trúng điều kiện của y, còn người thì bởi vì giọng nói, thuần túy đến mức làm người khác bật cười.

Nhưng trên đời thật sự có một người yêu thích âm thanh như vậy, vì một thanh âm mà mê muội, vì một thanh âm mà thất thần, vì một thanh âm mà run sợ…

Kim Hạ cảm giác như mình đã nghiện giọng nói này, ngày xưa chỉ xem và nghe âm nhật ngữ anime, không có giọng nói nào cậu đặc biệt thích. Cho đến khi gặp Thiên Nguyên Sát Na… cậu không thể nói là thanh âm của Thiên Nguyên Sát Na có chỗ nào hay, chỉ là mỗi lần nghe được giọng của y, đều có cảm giác trái tim như bị mèo cào đến run rẩy, cái loại cảm giác này, gọi là —— Manh.

Cứ tưởng rằng đã ghét y, cũng hơn nửa năm không nghe giọng của y. Nhưng hiện tại, hắn chỉ nhẹ nhàng ừ một tiếng đã làm cho tâm của cậu ngứa ngáy.

“Khụ khụ.” Thiên Nguyên Sát Na tiếng nói rõ ràng, “Lưu Tinh, lại hát thêm một bài đi, tôi ở dưới nghe.”

“Không được, cậu tới hát đi, tôi cũng không muốn kéo thêm thù hận.”

Thiên Nguyên Sát Na vừa muốn nói gì đó, đột nhiên nhìn thấy trên màn hình có người hỏi: Thiên Nguyên sama, Thiểm Thiểm sama ở đâu!

Thấy hứng thú với chủ đề, Thiên Nguyên Sát Na cười khẽ một tiếng: “Thiểm Thiểm nha, cậu ở trong lòng tôi.”

Các em gái Phái Thiên Sơn trong nháy mắt bị những lời này làm cho quá manh, nói năng không được mạch lạc.

Lưu Tinh Phi Vũ nói: “Nè nè, cậu thật quá đáng nha, cẩn thận cậu ấy đem cậu giết thành tro.”

“Nói thật nếu bị giết thành tro…, tôi nguyện ý bị giết thành không khí.”

“Lời này là cậu nói, đến lúc đó đừng tìm tôi cứu cũng đừng trốn phía sau tôi.”

“Lưu Tinh, cậu không biết xấu hổ còn nói là đồng loại với tôi!”

“Đi chết đi, ai là…bạn của cậu, lão tử là khác phái!”

Hai người ở trên mạch cậu một lời tôi một câu, không ca hát, cuối cùng Giới Sắc lên mic, mắng Thiên Nguyên Sát Na đúng là tên đồng tính biến thái, đem em gái trả cho hắn.

“Tôi không có em gái, chỉ có Thiểm Thiểm, hoặc là.”

“Là ai?”

“Cậu chỉ cần trả lời, muốn hay không muốn.”

“Muốn muốn muốn chứ, đặc biệt là vợ của anh.”

Mặc dù không biết Thiểm Thiểm là ai, nhưng nhìn Phái Thiên Sơn bình luận, Giới Sắc xác định Thiểm Thiểm là vợ của Thiên Nguyên Điện Hạ, đúng là em gái nào cũng không buông tha!

“Thiểm Thiểm, cậu đã nghe chưa?”

Đang lúc mọi người bình luận kịch liệt, có một dòng không được in đậm, rất khó nhìn thấy được post lên, nhưng Thiên Nguyên Sát Na nhìn thấy ngay lập tức.

【 Ảo Cảnh 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cởi sạch sẽ, chuẩn bị chết đi.

. : .

13 thoughts on “VD vs VP – Chương 10

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s