VD vs VP – Chương 9

VD vs VP

☆, Chương 9

Server Hoa Đông lúc Open Server liền tràn vào một lượng lớn fan não tàn đi truy lùng Thiên Nguyên Sát Na, nhưng có thể kiên trì đến bây giờ chỉ còn lại những fan thực sự thích game.

Thiên Thiểm Đảng ra đời, một lần nữa dậy sóng đại tiến công server Hoa Đông, lần sáng lập công hội này đặc biệt thu nhận người bên võng phối.

Công hội tên là Phái Thiên Sơn, tên như nghĩa, con dân Thiên Thiểm Đảng có thể vào, chuyện này làm cho Thiên Lam đảng khinh thường công hội, mấy ngày sau cũng có người sáng lập ra công hội Thiên Lam, nhưng Phái Thiên Sơn sáng lập trước, trừ việc hấp dẫn hội viên Thiên Thiểm Đảng ở võng phối còn có rất nhiều thính giả gia nhập.

Trong đó nhất nổi danh nhất chính là ba vị Manh Nương, Thiêu Chết Dị Tính, Shana.

Không sai, lúc Phái Thiên Sơn sáng lập, ba cô gái này liền rời khỏi Ảo Cảnh, đi đầu quân vào Phái Thiên Sơn. Các cô cũng không phải Thiên Thiểm Đảng, mà là các cô thích không khí ở cùng các đồng môn võng phối hơn, ở Ảo Cảnh bị các hán tử bu lâu như vậy tiêu hóa không nổi.

Ba em gái rời đi, làm cho trên dưới Ảo Cảnh gào khóc thảm thiết, nhưng khi biết bọn họ đi đến Phái Thiên Sơn là công hội toàn em gái thì một đám trạch nam sau ba ngày sau liền bỏ chạy đến Phái Thiên Sơn.

Vì vậy Ảo Cảnh và Phái Thiên Sơn thường xuyên quan hệ hữu nghị, có những người miệng không nghiêm làm lộ chuyện Thiên Nguyên Điện Hạ, ID Thiên Nguyên Sát Na căn bản đã bị bại lộ, nhưng ba người Manh Nương đã nói với các em gái trong công hội không nên quấy rầy hắn chơi game, không cần làm fan não tàn gì đó, thích hắn liền tôn trọng y, không được tạo rắc rối cho y. Vì các cô đã lên tiếng như vậy, nên vô luận là các fan thuộc phái lý trí hay là phái não tàn liền thành thật không đi vây xem thần tượng nữa, mà ngoan ngoãn chơi game, chỉ thỉnh thoảng gặp được liền len lén vụng trộm kỷ niệm.

Thiên Nguyên Sát Na bị bại lộ, Xiêm Y Xốc Xếch lại không quan tâm. Ảo Cảnh biết cậu và Thiên Nguyên Điện Hạ không nhiều lắm, các em gái cũng không đề cập đến hắn, cho dù nhắc đến, một người là Xiêm Y Xốc Xếch, một người là Kim Thiểm Thiểm, sẽ không khiến ai liên tưởng là cùng một người.

Nhưng là, một đám Phái Thiên Sơn biết sự tồn tại của Xiêm Y Xốc Xếch —— cậu thích giết đại thần.

Là do một cái miệng rộng của bang chúng Ảo Cảnh: Gần đây không biết tại sao Thiên Nguyên đắc tội Xiêm Y đại thần, bị cậu giết đến bảo kiếm cũng rớt ra, quá đáng thương!

Cho nên, nhóm em gái nổi giận: Dám khi dễ đại thần chúng ta? Cao thủ thì sao? Đại thần thì thế nào? Bọn ta cũng không tin chúng ta nhiều người như vậy lại không đối phó được một người! ! !

Xiêm Y Xốc Xếch lên mạng, cậu bị ngăn trở, có nam có nữ, toàn bộ là người của công hội Thiên Sơn. Phản ứng đầu tiên của Xiêm Y Xốc Xếch là, thân phận của cậu bị bại lộ? Những người này là vây xem?

Kết quả một em gái dẫn đầu nói: Anh làm gì giết Thiên Nguyên đại thần! hắn đắc tội anh chỗ nào? Tôi thay mặt hắn nói xin lỗi!

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cô là ai?

【 Phụ cận 】Thiên Nguyên Trung Phấn*: Xem ID tôi!

*Fan trung thành của Thiên Nguyên

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Phụ cận 】Thiên Nguyên Trung Phấn: Anh phải cam đoan không giết đại thần nữa, nếu không, đừng trách chúng tôi không khách khí!

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Chỉ bằng các người?

Đối phương người đông thế mạnh, chỉ là cấp bậc cao nhất cũng mới có cấp 37, thấp nhất cấp 10 cũng có, trang bị đa số là trang phục môn phái, cấp cao ngay cả thời trang cũng không có, một thân trang bị cùi lại dám có loại khẩu khí này?

Chúng em gái Thiên Sơn trầm mặc thật lâu, các cô ở trong nội bộ công hội đã sớm ầm ĩ ngất trời, Xiêm Y Xốc Xếch vứt một câu như vậy, liền chọc giận một nhóm em gái, các cô quyết định cho cậu xem một chút màu sắc!

Cũng không lâu lắm, các loại kỹ năng ngổn ngang bổ lên Xiêm Y Xốc Xếch, Xiêm Y Xốc Xếch lúc này phản kháng, hành hạ đến chết.

Sau khi đem tất cả giết hết, Xiêm Y Xốc Xếch không ngoài ý muốn mang chữ đỏ*, không để ý nhóm em gái mắng kênh phụ cận, Xiêm Y Xốc Xếch chỉ nói: Không có chuyện gì chớ chọc tôi.

*giết quá nhiều người ID sẽ hiện thành màu đỏ

Nói xong cũng tiêu sái rời đi.

Bên trong công hội Phái Thiên Sơn, quần chúng đối với việc Xiêm Y Xốc Xếch thảo phạt tất cả đã bao phủ cả kênh công hội, các cô phát hiện 30 người vẫn chưa đủ, cần có 50 người nữa!

Tìm 80 người mà nói, các cô nương áp lực rất lớn, cả công hội đi tìm cao thủ, còn có người đề nghị đến công hội khác tìm, chuyện này vừa nói ra rất nhiều người hưởng ứng!

Ba người Manh Nương vây xem im lặng, các cô không dám bại lộ chân tướng Xiêm Y Xốc Xếch, bằng không Thiên Nguyên Điện Hạ hôm nay chính là tương lai của các cô, huống chi vị đại thần này còn phải dụ dỗ ghi âm.

Ba người lén bàn bạc, quyết định mật báo.

【 Mật 】 Manh Nương: Các cô nương ở công hội nói muốn tìm cao thủ giết anh -_-

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Ừ, tôi biết rồi.

【 Mật 】 Manh Nương: Chúng tôi không có bại lộ thân phận của anh nha.

【Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cảm ơn nhiều.

【 Mật 】 Manh Nương: Nếu như các cô ấy biết người các cô ấy giết là Thiểm Thiểm trong lòng mình… Vẻ mặt nhất định rất xuất sắc.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Họ nghĩ Kim Thiểm Thiểm là ai?

【 Mật 】 Manh Nương: Lưu Tinh -_-

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …
Các fan nghĩ cũng sẽ nghĩ không ra tiếng vợ trong miệng Thiên Nguyên Điện Hạ không phải là Lưu Tinh cùng hắn như hình với bóng, mà là Xiêm Y Xốc Xếch ngày ngày đuổi giết y, nhóm em gái khác trong công hộ biết chân tướng nhưng đối với sự việc lần này giữ kín như bưng, làm cho họ tiếp tục sai lầm.
Phái Thiên Sơn thật sự tìm một công hội “Cao thủ ”, gọi tới khiêu chiến Xiêm Y Xốc Xếch. Cái gọi là cao thủ, chính là lớn hơn cậu mười cấp, trang bị tạm được, kỹ thuật cũng có chút, dù là con gái cũng không thành vấn đề, nhưng phải cùng đại thần 1vs 1 chính là không tự lượng sức.

Nhưng nhóm người này sẽ đấu 1 vs 1 sao? Đương nhiên sẽ không. Xiêm Y Xốc Xếch cũng không tự phụ đến nỗi đánh nhau với một đám cấp bậc tương đương hắn, trang bị cũng không kém, vì vậy cậu liền đứng bên cạnh Giới Sắc, không phát biểu bất cứ ý kiến gì.

Cùng một công hội giết nhau, gọi là tình thú. Còn người công hội khác dám động vào huynh đệ nhà mình, đó chính là khiêu khích. Hơn nữa Ảo Cảnh là loại công hội sỉ diện mặt mũi, chịu không được người khác khiêu khích.

Xiêm Y Xốc Xếch dám tùy tiện giết người, chính là ỷ có chỗ dựa công hội lớn, trước kia có Quân Lâm Thiên Hạ, hiện tại có Ảo Cảnh, bị kẻ thủ tìm tới như vậy cũng không thể một mình chiến đấu giữa tứ diện sở ca*

*bốn bề là địch

Sau khi cậu lên cấp 42, đối với việc đi riêng liền lộ vẻ lười biếng, có thể một mình nhưng tốn hao thời gian quá nhiều, cho nên cậu thuận theo tự nhiên gia nhập một đoàn tinh anh do Giới Sắc cầm đầu, đoàn tinh anh này quả là chân chính tinh anh, dù là trang bị hay là kỹ thuật.

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: Cả nhóm, được a, các huynh đệ tiến lên, làm thịt bọn họ!

【Phụ cận 】Cậu Nhóc Đẹp Trai: Tui chửi con mẹ nó chứ, đồ phá hoại, nhân yêu Xiêm Y Xốc Xếch này lẻ loi hiu quạnh không ai bên cạnh!

【Phụ cận 】 Giới Sắc: Mẹ kiếp, dám tiễu trừ huynh đệ của ông, ông thao các người trước!

Trên kênh, các hán tử mắng nhau, Xiêm Y Xốc Xếch nhìn không nói gì. cậu công khai mình là nhân yêu, nhưng rất nhiều người vẫn nghĩ cậu là con gái, vì cậu nói chuyện bình tĩnh nhã nhặn, không thô tục, các hán tử kìm lòng không đậu mà đem cậu ý dâm thành một em gái điềm đạm nho nhã. Chỉ có khi tổ đội vào phụ bản, bọn họ mới ý thức được, a nha, thật là đàn ông a, thật khí phách!

Chiến pháp sư chính là một chức nghiệp khí phách!

Xiêm Y Xốc Xếch không nói gì, cậu bắt đầu ra trận.

Giải quyết một công hội đến khiêu khích, đội ngũ tiến vào phụ bản, một vòng chia đều bốn cấp bậc trong đội ngũ, Xiêm Y Xốc Xếch rất áp lực, ngoài chênh lệch cấp bậc thì chính là trang bị, game hiện tại có quá nhiều chỗ chưa hoàn thiện, trang bị cực phẩm còn chưa được tung ra, hiện tại cũng không ít người chơi có trang bị kém, nhưng bù ưu khuyết chính là kỹ thuật và cấp bậc.

Nếu không phải cậu là Xiêm Y Xốc Xếch, Giới Sắc cũng sẽ không dẫn cậu vào phụ bản. Nhưng bởi vì cậu là Xiêm Y Xốc Xếch, Giới Sắc mới chịu mang theo hắn, cùng người cùng vị.

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: Ôi~, Áp Mỗ, Nguyệt Nguyệt, Mạn Ca, Hẹ Tây, đã lâu không gặp nha! Đến, tôi giới thiệu với mọi người, đây là thành viên công hội chúng tôi —— Xiêm Y Xốc Xếch!

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【Phụ cận 】 Áp Mỗ La: Xốc Xếch, tại sao không đến công hội chúng tôi?

【 Phụ cận 】 Thủy Băng Nguyệt: Không đến coi như xong, lại chạy đến công hội của tiện nhân kia!

【 Phụ cận 】 Mạn Ca: Chúng tôi đều là rất nhớ cậu, hai năm qua khỏe không? Khi nào rãnh cùng nhau vào phụ bản?

【 Phụ cận 】 Hẹ Tây: Hội trưởng chúng tôi nói, chỉ cần cậu đến, tùy thời có thể đá người thoái vị.

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Không cần, Ảo Cảnh rất tốt.

Cố ý thả chậm cước bộ chính là vì không muốn cùng nhóm người này chạm mặt, nhưng nếu chạm mặt rồi, cho dù không ôn chuyện thì cũng nên thêm hảo hữu. Thêm bốn người làm hảo hữu, hai nhóm vào phụ bản riêng của mình.

【 Đội ngũ 】 Giới Sắc: Xiêm Y đại thần, anh thật là quá khốc, đối đãi với bằng hữu cũ như gió thu quét lá rụng vô tình !

【 Đội ngũ 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đối đãi với chiến hữu cũng thế.

【 Đội ngũ 】 Giới Sắc: (ㄒoㄒ ) ~~ Anh lại uy hiếp em ~~~

Trừ công hội Thịnh Thế Vương Triều, không thể tránh được còn có công hội Quân Lâm Thiên Hạ. Mỗi lần thấy bọn họ sẽ có xúc động muốn giết người. Nhưng Quân Lâm Thiên Hạ hiện tại phần lớn toàn là người mới, biết rõ ân oán trước kia của bọn họ không nhiều lắm, càng ngày càng ít, cũng chỉ còn có Áo Mũ Chỉnh Tề còn nhớ rõ hắn.

【 Phụ cận 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Xốc Xếch , dạo này khỏe không?

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: Gọi Xiêm Y đại thần!

【 Phụ cận 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Thằng ngu này sao lại ở đây?

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: ╭∩╮ (︶︿︶ )╭∩╮ Khinh bỉ mày!

【 Phụ cận 】Áo Mũ Chỉnh Tề: Xốc Xếch, sau khi cậu đi tôi rất nhớ cậu.

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Tôi cũng nhớ, 6000 kim.

【 Phụ cận 】 Áo Mũ Chỉnh Tề: Ha hả, hết trận liền trả lại cậu.

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Nuốt mất còn có thể lấy ra ?

【 Phụ cận 】Áo Mũ Chỉnh Tề: Lúc đó trong nhà có việc gấp, tôi mới đem trang bị của cậu bán, lúc sau đã giải thích với cậu, là cậu đem tôi kéo vào sổ đen, cũng đại khai sát giới.

【Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Giờ là tôi sai?

【Phụ cận 】 Giới Sắc: Tiện nhân nha tiện nhân, lừa sắc lừa trang bị, tiện nhân!

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: Xiêm Y đại thần giả gái vĩnh tồn tại trong lòng tui hừ (ˉ (∞ )ˉ )

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Đó là chị tôi…

【 Phụ cận 】 Giới Sắc: Em muốn lấy lệnh tỷ! ! ! ~ (≧▽≦ ) ~

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: Cút!

Hai người nói chuyện đem Áo Mũ Chỉnh Tề thành không khí, đối đãi tiện nhân, không nhìn là lựa chọn tốt nhất.

. : .

5 thoughts on “VD vs VP – Chương 9

Leave a Reply | ╮ (╯▽╰ )╭ | O (∩_∩ )O | ►_◄ | ►.◄ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ∪ ◡ ∪) | 凸(¬‿¬)凸 | (╬ ̄皿 ̄)凸 | ಠ_ಠ | ╮( ̄▽ ̄")╭ | ~(‾▿‾~) | щ(゚Д゚щ) | ლ(´ڡ`ლ) | ლ(¯ロ¯ლ) | Σ( ° △ °|||) | (⊙o⊙) | ◑ω◐ |\("▔□▔)/ | ❀◕ ‿ ◕❀ | (◡‿◡✿) | (✿◠‿◠) | ≥^.^≤ |≧✯◡✯≦✌ | ≧◠◡◠≦✌ | ≧'◡'≦ | =☽ | ≧◔◡◔≦ |≧◉◡◉≦ | ≧▽≦ | ≧◡≦ | ≧❂◡❂≦ | ≧^◡^≦ | ≧°◡°≦ |ᵔᴥᵔ | ٩(^‿^)۶ | (^_−)−☆ | ♥‿♥ | ↖(^ω^)↗ | ^‿^ | ♉( ̄▿ ̄)♉ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಠ_ృ | ಥ_ಥ | (*≗*) | (─‿‿─) |(╰_╯) | ⊙﹏⊙ |o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | o( ̄ヘ ̄o#) |╰(‵□′)╯| ﹁_﹁ | (#‵′) 凸 | —3—

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s